Tin Tức

Phim hoạt hình Nintama Rantaro mới được bật đèn xanh sau 13 năm

0

Người hâm mộ loạt phim Nintama Rantaro có lý do để ăn mừng. Sau mười ba năm, một bộ phim anime mới đã được bật đèn xanh. Thông báo này mang đến sự phấn khích tột độ cho những người hâm mộ đang háo hức mong chờ được trở lại thế giới của Rantaro và những người bạn. Những người ủng hộ những câu chuyện cảm động lấy bối cảnh trường ninja mong chờ được theo dõi những cuộc phiêu lưu mới của các nhân vật đáng yêu.

Bộ phim sắp ra mắt hiện dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 12 năm 2024, đây sẽ đánh dấu một khoảnh khắc đầy ý nghĩa đối với loạt phim được yêu thích. Với những nhân vật đáng yêu, những chiến tích ly kỳ và những trò hề thú vị, thông báo này đã mang lại sự thích thú cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Người hâm mộ mong chờ được theo chân phi hành đoàn đầy màu sắc trong nhiệm vụ sắp tới của họ, háo hức trải nghiệm những cuộc phiêu lưu mới mẻ và những tiếng cười sảng khoái.

Nintama Rantaro Nhượng quyền thương mại có phim mới vào tháng 12 năm 2024

Người hâm mộ rất vui mừng khi biết về bộ phim hoạt hình Nintama Rantaro sắp ra mắt. Với tựa đề Gekijо̄-ban Nintama Rantaro Dokutake Ninja-tai Saikyо̄ no Gunshi, đây sẽ là bộ phim hoạt hình đầu tiên của loạt phim này sau 13 năm. Thông báo này đã làm dấy lên một làn sóng phấn khích trong số những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện đang kiên nhẫn chờ đợi một cuộc phiêu lưu khác.

Đoạn video giới thiệu ngắn gọn của bộ phim một lần nữa mang đến cho người hâm mộ cái nhìn về thế giới của bộ anime, thể hiện những tính cách dễ nhận biết và gợi ý về những cuộc phiêu lưu mới mẻ. Đi kèm với âm nhạc hấp dẫn và hồi hộp, teaser đã nhen nhóm lại những kỷ niệm và kỳ vọng gắn liền với bộ truyện.

Video giới thiệu, hình ảnh chính và dàn diễn viên quay lại cho Nintama Rantaro

Hình ảnh chủ đạo của bộ phim sắp ra mắt (Hình ảnh qua Ajia-do)

Cùng với video teaser, hình ảnh chủ đạo của phim cũng đã được công bố. Điều này phục vụ như một minh họa trực quan của bộ phim sắp tới. Tác phẩm nghệ thuật chính là hình ảnh Hansuke Doi, giáo viên của Rantaro với dòng chữ giới thiệu “Bóng tối trắng đang đến gần”. Tác phẩm nghệ thuật thể hiện được trọng tâm của bộ truyện. Nó trình bày những đặc điểm sống động của các nhân cách và gợi ý về những trải nghiệm ly kỳ phía trước.

Người xem sẽ hài lòng khi biết rằng bộ phim mới sẽ có sự góp mặt của các diễn viên lồng tiếng tài năng giống như loạt phim gốc, mang đến sự nhất quán và thoải mái cho những người hâm mộ lâu năm. Minami Takayama trở lại với vai Rantarō, Mayumi Tanaka sẽ lồng tiếng cho Kirimaru một lần nữa, Teiyū Ichiryūsai trong vai Shinbei Fukutomi và Toshihiko Seki sẽ khiến Hansuke Doi sống lại.

Các nhân vật quen thuộc do người lồng tiếng gốc thể hiện hứa hẹn sẽ mang lại sự thích thú cho tất cả những ai đã theo dõi bộ truyện trong suốt nhiều năm.

Bộ phim sắp ra mắt hứa hẹn có một đội ngũ xuất sắc đã cống hiến kỹ năng của mình để tạo nên một bộ phim đáng xem. Masaya Fujimori, đạo diễn phim Doremon, đã trở lại sau bộ phim trước để hướng dẫn bộ phim này tại Ajia-do, nhà sản xuất phim hoạt hình cho chap trình truyền hình. Tác giả truyện gốc Sakaguchi đã viết kịch bản cho bộ phim.

Suy nghĩ cuối cùng

Một cảnh tĩnh trong bộ anime (Hình ảnh qua Ajia-do)

Bộ phim anime mới đã khiến người hâm mộ trên toàn cầu phấn khích sau 13 năm. Ra mắt vào tháng 12 năm 2024 này, người hâm mộ sẽ đoàn tụ với các nhân vật và bắt đầu những cuộc phiêu lưu hứa hẹn sẽ được đưa vào loạt phim. Đoạn giới thiệu và hình ảnh được phát hành vào ngày 22 tháng 2 đã tạo nên sự mong đợi khi buổi ra mắt sắp đến gần, khiến người hâm mộ muốn đắm chìm vào thế giới của Nintama Rantaro một lần nữa.

Urusei Yatsura mùa 2 tập 8: Ngày giờ phát hành chính xác, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Ngày và giờ phát hành Khả năng chết tức thì của tôi tập 9, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức