Tin Tức

Josh Hartnett vào vai nhân vật đen tối trong Trailer phim kinh dị về bẫy của Shyamalan; ĐỒNG HỒ

0

Warner Bros. ra mắt đoạn giới thiệu phim kinh dị bí ẩn mới Trap của M. Night Shyamalan, với sự tham gia của Josh Hartnett, Saleka Shyamalan, Hayley Mills và Marnie McPhail.

Bản tóm tắt chính thức tiết lộ rằng Trap xoay quanh một người cha và cô con gái tuổi teen của mình phát hiện ra họ bị lôi kéo vào một tình huống nguy hiểm khi tham dự một buổi hòa nhạc nhạc pop. Cái nhìn thoáng qua đầu tiên của bộ phim được công chiếu tại CinemaCon năm nay ở Las Vegas.

Josh Hartnett trong Bẫy (PC: IMDb)

Nhân vật của Hartnett được tiết lộ là kẻ giết người hàng loạt trong trailer Trap

Trong trailer, nhân vật của Hartnett và con gái ông, Jody, tham dự buổi hòa nhạc của ngôi sao nhạc pop Lady Raven. Khi Hartnett bước vào phòng tắm, anh nhận thấy sự hiện diện đáng kể của cảnh sát tại buổi hòa nhạc. Anh sớm phát hiện ra họ đến đó để bắt một kẻ giết người hàng loạt. Điều đáng ngạc nhiên là chính Hartnett chính là kẻ giết người mà họ đang truy đuổi, bằng chứng là chiếc điện thoại của anh ta cho thấy anh ta đang giữ nạn nhân làm con tin. Đoạn trailer kết thúc với cảnh Hartnett cười điên cuồng.

Cùng với bản xem trước tại CinemaCon, đoạn giới thiệu Trap đã được trình chiếu tại một sự kiện ở Los Angeles mang tên The Summer of Shyamalan trong tuần này. Nhà làm phim đã thảo luận về Trap và The Watchers tại sự kiện, một dự án do anh sản xuất. The Watchers được viết kịch bản và đạo diễn bởi con gái ông, Ishana Night Shyamalan. Ngoài ra, vai ngôi sao nhạc pop trong Trap do con gái khác của đạo diễn, Saleka, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, người đã viết nhiều bài hát cho phim, thể hiện.

Josh Hartnett trong Bẫy (PC: IMDb)

Bẫy Shyamalan khám phá sự hài hước đen tối từ góc nhìn của kẻ sát nhân

Đạo diễn nhận thấy Trap hấp dẫn vì nó kể câu chuyện từ góc nhìn của kẻ giết người, với một chút hài hước đen tối giống với các tác phẩm trước đây của ông, chẳng hạn như Servant, The Visit và Split. Shyamalan nhằm mục đích đảm bảo trải nghiệm thú vị cho mọi người bất chấp sự pha trộn kỳ lạ giữa nỗi sợ hãi và tiếng cười.

Shyamalan đã thảo luận về việc chọn Hartnett, lưu ý đến sự trở lại diễn xuất gần đây của anh ấy trong các chap trình như Black Mirror và Oppenheimer. Anh nhấn mạnh ưu tiên của mình đối với những diễn viên sẵn sàng hoàn toàn cam kết với vai diễn mà không ngần ngại. Ông ca ngợi sự sẵn sàng của Hartnett trong việc đáp ứng các yêu cầu của bộ phim, mô tả đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các diễn viên và thời điểm trong sự nghiệp của họ.

Shyamalan nói thêm: “Có vẻ như đó là sự kết hợp hoàn hảo vào lúc này. Làm việc với anh ấy là một niềm vui thực sự.”

Cạm bẫy sẽ ra rạp vào ngày 9 tháng 8. Kiểm tra các trailer dưới đây!

Tổng hợp YouTube của Taylor Swift có sự góp mặt của Travis Kelce và tất cả đều là tình yêu, từ những nụ hôn đến bánh quế

Previous article

Bạn diễn của Akshay Kumar Manushi Chhillar giải quyết các câu hỏi về khoảng cách tuổi tác; hy vọng 'lãng mạn những anh hùng trẻ tuổi'

Next article

You may also like

More in Tin Tức