Tin Tức

Lý thuyết về đứa trẻ của Boruto và Sarada khiến Voruto trở nên sống động và Kishimoto chấp thuận

0

Kể từ khi manga Boruto bắt đầu, người hâm mộ đã suy đoán rằng phần cuối của bộ truyện tranh này có thể gợi ý về một bộ truyện tranh mới. Cho rằng manga Naruto kết thúc bằng việc gợi ý về một bộ manga tiếp theo, người hâm mộ đã tin rằng một ngày nào đó, khi manga phần tiếp theo kết thúc, nó sẽ gợi ý về một bộ manga dựa trên con trai của nhân vật chính.

Cho rằng Boruto rất có thể sẽ kết thúc với Sarada Sasuke, người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết về khả năng sinh con của họ ngay từ đầu. Tuy nhiên, con cái của họ sẽ có những khả năng gì? Mặc dù có thể dễ dàng cho rằng hai nhân vật sẽ có một đứa con đáng gờm, nhưng chỉ khi tập trung vào gen của họ thì người ta mới có thể hiểu hết chiều sâu của nó.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto.

Con của Boruto và Sarada có thể sở hữu cả Sharingan và Byakugan

Boruto như được thấy trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Mặc dù không có gì đảm bảo rằng Boruto sẽ kết hôn với Sarada, vì cô và Sumire là những người duy nhất không bị ảnh hưởng bởi việc tẩy não của Eida, rất có thể Boruto sẽ kết hôn với Sarada trong tương lai. Theo lý thuyết trực tuyến, vì “N” và “B” nằm cạnh nhau trên bàn phím, người hâm mộ dự đoán rằng con cháu của Boruto có thể được đặt tên bằng chữ “V” (chữ cái gần với “B” trên bàn phím. Vì vậy, , họ đặt ra cái tên “Voruto.”

Điều đó nói lên rằng, người hâm mộ có niềm tin mãnh liệt rằng sẽ không có manga mới nào được tạo ra sau khi câu chuyện của Boruto kết thúc. Thay vào đó, người hâm mộ có thể hy vọng được thấy một số khung manga có thế hệ ninja tiếp theo ở cuối bộ truyện tranh đang diễn ra. Những tấm bảng này có thể có hình con trai giả định của Boruto và Sarada, “Voruto”.

Sarada Sasuke trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Điều đó nói lên rằng, người hâm mộ có thể mong đợi Voruto thừa hưởng những khả năng gì từ cha mẹ mình? Dù Boruto không có Byakugan nhưng người hâm mộ phải nhớ rằng cậu là hậu duệ của gia tộc. Mặc dù người ta có thể tin rằng gen Byakugan chắc chắn sẽ bị loãng đi, nhưng điều đó không đúng sự thật.

Trong Itachi Shinden: Book of Bright Light, cuốn tiểu thuyết giới thiệu một nhân vật tên là Mukai Kohinata, hậu duệ của gia tộc Hyuga có gia đình tách biệt khỏi các thế hệ gia đình chính trước khi anh chào đời. Tuy nhiên, anh ta sở hữu một Byakugan ở mắt trái, chứng tỏ rằng con cái có thể có Byakugan bất chấp khả năng bị pha loãng gen.

Sarada Sasuke trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Về phần Sarada, cô sở hữu Mangekyo Sharingan, nghĩa là con cháu của cô có thể giữ được Sharingan rất tốt. Điều này gợi ý về khả năng “Voruto” có thể kết thúc với cả Sharingan và Byakugan. Mặc dù giả thuyết này nghe có vẻ kỳ quặc nhưng nó đã được xác nhận bởi Masashi Kishimoto, người trước đây đã tiết lộ trong Databook 3 về nhân vật Naruto rằng con cái mang cả gen của tộc Hyuga và tộc Sasuke sẽ có Sharingan ở mắt phải và Byakugan ở mắt trái.

Mặc dù giả thuyết như vậy nghe có vẻ như “Voruto” sẽ bị áp đảo nhưng điều đó có thể không đúng. Bằng chứng từ cuốn tiểu thuyết được đề cập chỉ ra rằng một con mắt Byakugan có thể có hiệu quả tương đương với một cặp. Tuy nhiên, điều tương tự không thể xảy ra với Sharingan. Không giống như Byakugan, Sharingan sẽ phát huy tiềm năng thực sự của nó khi chúng ở cùng nhau. Tuy nhiên, nó chỉ xuất hiện khi người ta mở được Mangekyo Sharingan.

Susano’o trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Khi một thành viênUchiha mở khóa Mangekyo Sharingan, họ sẽ mở khóa được hai khả năng. Trong trường hợp của Sasuke, anh ấy đã mở được Amaterasu và Kagutsuchi. Tuy nhiên, nếu một người chỉ sở hữu một Sharingan duy nhất, họ có thể sẽ mở khóa được một khả năng có thể trở nên vô dụng. Ngoài ra, một tộc nhân tộc Uchi chỉ có thể tạo ra Susano’o nếu họ có cả hai mắt Mangekyo Sharingan. Điều này chứng tỏ rằng việc sở hữu Byakugan có thể làm giảm sức mạnh của Voruto.

Điều đó nói lên rằng, việc sở hữu hai con mắt dojutsu cũng có một số lợi ích. Đầu tiên, nó có thể cho phép “Voruto” sử dụng Ảo thuật lên những người ở xa vị trí của anh ta. Ngoài ra, nó có thể khiến anh trở nên bất khả chiến bại khi bị tấn công, vì Byakugan sẽ cung cấp cho anh tầm nhìn 360° về môi trường xung quanh. Do đó, “Voruto” có thể nhìn thấy tất cả các cuộc tấn công sắp tới và tự vệ một cách đầy đủ.

Điều đó nói lên rằng, người ta có thể phải chờ xem liệu Masashi Kishimoto có thực sự mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về “Voruto” hay không.

Tập Jujutsu Kaisen Season 2 mới nhất gợi lại cuộc tranh luận giữa Maki và Toji

Previous article

Top 10 Biến thể Anime Isekai hay nhất

Next article

You may also like

More in Tin Tức