RankingAnime

Top 10 Biến thể Anime Isekai hay nhất

0

Bất kể biến thể của nó là gì, một anime isekai thường bao gồm một loạt các tình tiết không thể nhầm lẫn. Mặc dù chúng đã được sử dụng nhiều lần nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng yêu thích chúng.

Từ nhân vật chính bị áp đảo đến những cõi mê hoặc, những yếu tố này đã trở thành vật cố định được người hâm mộ yêu thích. Không có gì lạ khi họ say mê chơi lô tô trope, háo hức đếm xem có bao nhiêu trò chơi có trong các tựa game mới.

10. Vòng cung tuổi thơ

Mushoku Tensei tái sinh thất nghiệp

Một yếu tố chủ yếu trong các câu chuyện isekai là vòng cung tuổi thơ nơi nhân vật chính, thường tái sinh vào một thế giới mới, đấu tranh với cơ thể trẻ thơ và tâm hồn người lớn. Thường được miêu tả là thần đồnghọ siêng năng theo đuổi những khát vọng mới.

Giai đoạn này, thường kéo dài một vài tập, giới thiệu thích nghi với thế giới mới Và gia đình. Tuy nhiên, một số bộ truyện như Nhà thuốc thế giới song song, mở rộng phần này, đi sâu hơn vào quá trình trưởng thành của các nhân vật.

9. Thế giới kì diệu

Thành phố Tempest có những con phố sầm uất với nhiều chủng tộc khác nhau từ Orc đến yêu tinh

Các nhân vật chính trong thế giới thường được tái sinh hoặc chuyển đến một thế giới khác. tưởng tượng một. Mặc dù đôi khi nó có thể kết hợp một số yếu tố khoa học viễn tưởng hoặc cơ khínó thường là một bối cảnh giả tưởng thời trung cổ.

Những thế giới này tràn ngập chủng tộc đa dạngtừ Orc, yêu tinh, đến người lùn. con rồng và những con quái vật thường lang thang trong các khung cảnh của nó, tạo thêm bầu không khí nguy hiểm cho các nhân vật; những cuộc phiêu lưu phi thường.

8. Vòng cung thực phẩm

Hiraku làm Mayonnaise và phục vụ mọi người

Các vòng cung thực phẩm là một dấu ấn hài hước của isekai, nơi nhân vật chính sẽ dễ dàng quên đi những mối quan hệ ở kiếp trước, nhưng vẫn không thể quên hương vị của họ. Hầu hết các thế giới mới đều không có đồ ăn ngon hoặc quá Tây hóa cho các ký tự tiếng Nhật.

Một trong những bước đầu tiên của các nhân vật là tìm hiểu các món ăn cơ bản của Nhật Bản như gạo trắng hoặc các loại gia vị như nước tương hoặc mayonaise. Vì lý do nào đó, nhiều anime isekai tập trung toàn bộ các tập phim vào việc giới thiệu mayo vào thế giới giả tưởng như một thứ gì đó. đột phá. Nhờ sự vui nhộn của trope mà người hâm mộ đã yêu thích và mong đợi.

7. Người theo dõi Samurai

Yae Kokonoe giơ cao thanh katana của mình

Trope của một tín đồ samurai là một chủ đề lặp đi lặp lại trong anime, thường nổi lên trong hậu cung những câu chuyện. Những cái này trung thành những người bạn đồng hành, điển hình là những cô gái mặc kimono, để tóc dài, mang đậm nét thẩm mỹ văn hóa Nhật Bản.

Tương tự, việc mua sớm một nô lệ người theo sau phản ánh sự thận trọng của nhân vật chính đối với người khác. Những nhân vật này, cộng với cô gái quái thú thỉnh thoảng thường được coi là thành viên của hậu cung hoặc gia đình mới thành lập.

6. Tiêu đề dài

Kẻ lạc lối của Học viện Quỷ vương

Các tựa anime Isekai đã biến thành một trò đùa đang chạy giữa những người hâm mộ. Lý do đằng sau xu hướng này là mức độ phổ biến của thể loại này ngày càng tăng; người sáng tạo muốn làm cho việc nhận biết dễ dàng hơn kịch bản Và phong cách của bộ truyện.

Các lâu hơn và hơn thế nữa vô lý tiêu đề thì nó càng có khả năng phát triển mạnh. Xu hướng đặc biệt này không chỉ khiến người hâm mộ thích thú mà còn đóng một vai trò không thể thiếu trong việc truyền tải bản chất của những câu chuyện giả tưởng này.

5. Công nghệ hiện đại

Shinichi và Petralka từ Outbreak Company

Vì bối cảnh của anime isekai thường là Châu Âu thời trung cổ kiểu dáng, trình độ công nghệ của thời đó. Việc các nhân vật chính xuất hiện không phải là hiếm quen thuộc một cách kỳ lạ với các bản thiết kế hiện đạitừ máy phóng đến hệ thống xử lý nước thải và giới thiệu chúng với thế giới mới.

Trong các anime khác, nhân vật chính sở hữu những khả năng độc đáo cho phép họ vận chuyển các đồ vật hiện đại, thu hẹp khoảng cách giữa những thế giới. Ví dụ như Tiết kiệm 80 000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu giới thiệu nhân vật nữ chính nhảy giữa các thế giới và bán những đồ vật hiện đại.

4. Tái sinh thành một điều gì đó bất thường

Lammis chạm vào Boxxo trong anime isekai Reborn as a Vending Machine

Cảnh quan isekai đã phát triển từ tái sinh điển hình của hoàng gia hoặc quý tộc đến những tưởng tượng siêu thực. Nhân vật chính bây giờ mang hình dáng của quái vật hoặc thậm chí đồ vật vô tri.

Có những trường hợp nhân vật chính tái sinh trong cơ thể của chất nhờn hoặc nhệnvà phấn đấu để có được hình dạng giống người. Sau đó, có những lúc họ tái sinh thành bán hàng tự động máy móc hoặc thậm chí suối nước nóng.

3. Tạo một Harem/Gia đình được thành lập

Hình ảnh banner cho My Next Life As A Villainess

Hậu cung và các gia đình được thành lập thường thấy trong anime isekai với tư cách là nhân vật chính’ lối suy nghĩ hiện đại hoặc khả năng phi thường tập hợp những người bạn đồng hành xung quanh họ. Đôi khi họ được sinh ra ở những thế giới nơi chế độ đa thê được cho phép, hoặc những lúc khác, nhân vật chính có thể quá ngu độn để hiểu được cảm xúc của người khác.

Sự hấp dẫn của các gia đình thành lập cũng ngày càng trở nên phổ biến nhanh chóng, vì người hâm mộ thích nhìn thấy các nhân vật chính có cuộc sống hạnh phúc và tạo nên những mối liên kết đặc biệt của riêng họ. Lấy ví dụ, Tôi có thực sự là người mạnh nhất?nơi nhân vật chính bị bỏ rơi khi còn nhỏ nhưng sau này đã tìm được một gia đình tuyệt vời.

2. Cơ chế trò chơi điện tử

Shield Hero kiểm tra cửa sổ trạng thái của mình

Trong nhiều anime isekai, các nhân vật sở hữu cửa sổ trạng thái, cấp độVà kỹ năng theo cách tương tự được thấy trong trò chơi điện tử. Nó thường là một nhà thờ hoặc bang hội đo lường sự tiến bộ của nhân vật chính.

Dù là cá nhân hay chia sẻ, những hệ thống này đều cung cấp một cách tuyệt vời để đo lường sự tăng trưởng. Cái này sự kết hợp giữa các khái niệm chơi game với thế giới kể chuyện không chỉ gây được tiếng vang với người hâm mộ cả hai thể loại mà còn tăng thêm sự hòa nhập; nó giúp việc theo dõi sự phát triển của nhân vật trở nên dễ dàng hơn.

1. Nhân vật chính áp đảo

Áo choàng Ainz Ooal từ Overlord

Áp đảo nhân vật chính là một từ ám chỉ được sử dụng trong hầu hết các anime isekai, nhưng người hâm mộ vẫn chưa hiểu đủ về nó. Dù được ban tặng thông qua ân huệ thiêng liêng, tái sinhhoặc khó kiếm được tiến triển, những nhân vật này nắm giữ khả năng gian lận.

Nguồn gốc sức mạnh của họ trải dài từ những món quà thần thánh cho đến những trận chiến khốc liệt và sự thức tỉnh cận kề cái chết, cung cấp các tuyến tường thuật đa dạng. Đôi khi anime đưa ra những cách thực hiện sáng tạo, chẳng hạn như điều được thấy trong Lần đó tôi tái sinh thành Slimenơi nhân vật chính có thể đánh cắp khả năng của các sinh vật khác.

Lý thuyết về đứa trẻ của Boruto và Sarada khiến Voruto trở nên sống động và Kishimoto chấp thuận

Previous article

10 nhân vật Naruto có thể đánh bại Eren Yeager trong Attack on Titan

Next article

You may also like

More in Ranking