Tin Tức

'We Had A Blast': Gayle King và Charles Barkley chào tạm biệt người hâm mộ khi chap trình CNN sắp kết thúc

0

Chap trình CNN King Charles đã chính thức kết thúc khi người dẫn chap trình, Gayle King và Charles Barkley, tạm biệt loạt phim giới hạn. Các ngôi sao truyền hình đã cảm ơn các nhân viên và lẫn nhau trong tập phim truyền hình cuối cùng được phát sóng vào tuần trước. Các quan chức của kênh trước đó đã tiết lộ rằng chap trình sẽ kết thúc vào mùa xuân năm 2024.

Loạt phim giới hạn bao gồm nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh chính trị, âm nhạc, văn hóa đại chúng và truyền hình.

Gayle King và Charles Barkley đã nói gì về nhau ở cuối bộ truyện?

Gayle King và Charles Barkley khen ngợi lẫn nhau và các nhân viên vì những nỗ lực của họ trong việc làm nên thành công của buổi biểu diễn. Gayle King nói, “Tôi sẽ nói điều này: Tôi rất thích làm việc với anh, và có điều gì đó mách bảo tôi, Charles, đây sẽ không phải là lần cuối cùng chúng ta làm việc cùng nhau.”

Về điều này, Barkley trả lời: “Hãy gọi tôi là Gayle.” King nói thêm với người xem: “Chúng tôi sẽ gặp lại các bạn vào lần gặp tiếp theo. Cảm ơn rất nhiều vì đã ở bên chúng tôi trong sáu tháng qua. Chúng tôi đã có một vụ nổ.”

'We Had A Blast': Gayle King và Charles Barkley chào tạm biệt người hâm mộ khi chap trình CNN sắp kết thúc

'We Had A Blast': Gayle King và Charles Barkley chào tạm biệt người hâm mộ khi chap trình CNN sắp kết thúc

Mặc dù chap trình cuối cùng đã trở thành một hit nhưng nó không thể thu hút được khán giả trong những ngày đầu. Theo New York Post, King Charles chỉ có chưa tới 460.000 người xem. Đồng thời, các kênh cạnh tranh của nó chịu trách nhiệm thu hút khoảng 1,5 triệu người xem ở mỗi khung giờ.

Tuyên bố của Người phát ngôn CNN

Người phát ngôn của CNN trước đó đã đưa ra một tuyên bố về thời gian chiếu chap trình, trong đó cho biết: “King Charles đã kết thúc thời gian chiếu giới hạn như chúng tôi đã thông báo khi ra mắt vào mùa thu năm ngoái và là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của CNN, với người trẻ nhất, khán giả P2+ giàu có và đa dạng nhất trong khoảng thời gian đưa tin trên cáp.”

Ý tưởng của chap trình bắt nguồn từ Chris Litch, cựu Giám đốc điều hành của CNN, người nghĩ rằng sẽ rất thú vị nếu người dẫn chap trình truyền hình nổi tiếng King và Charles nổi tiếng thẳng thắn cùng nhau đọc lại tin tức trong tuần. Cựu giám đốc điều hành cho rằng sự nổi tiếng của người dẫn chap trình cũng sẽ làm tăng số lượng phim ra khung giờ vàng. Chap trình kéo dài sáu tháng và 14 tập, mỗi tập được phát sóng vào thứ Hai hàng tuần.

Dự án Azuki NFT của Chiru Labs được chuyển thể thành anime

Previous article

86 Tám mươi sáu xổ số theo chủ đề đám cưới có Lena trong trang phục cô dâu

Next article

You may also like

More in Tin Tức