Tin Tức

Gặp nam diễn viên miền Nam, người bắt đầu với 300 Rs trong túi và bây giờ yêu cầu hơn 200 Rs crore cho mỗi phim

0

Một diễn viên bắt đầu hành trình điện ảnh của mình với khởi đầu khiêm tốn, sau đó đã leo lên nấc thang thành công và mang đến điều mà không ai khác có thể đạt được. Khả năng và cách quản lý ngôi sao dễ dàng của anh ấy đã thực sự khiến anh ấy trở thành một trong những người giỏi nhất quốc gia.

Vâng, chúng ta đang nói về Rocky Bhai duy nhất của điện ảnh Ấn Độ, ngôi sao nhạc rock Yash. Nam diễn viên Sandalwood từng bắt đầu và gặp khó khăn trong sự nghiệp, đã trở thành gương mặt đại diện cho điện ảnh Ấn Độ với các bộ phim bom tấn. Nhưng có bao nhiêu người biết rằng nam diễn viên đã từng rời xa nhà chỉ với 300 Rs trong tay?

Ngôi sao nhạc rock Yash và sự khởi đầu của anh ấy

Yash, sinh ra ở một ngôi làng ở Haasan, Karnataka, thời thơ ấu có cuộc sống trung lưu giản dị. Cha anh là tài xế xe buýt vận tải công cộng trong khi mẹ anh là nội trợ. Nam diễn viên cũng lớn lên với lối sống này thường luôn muốn trở thành diễn viên, đến mức thậm chí anh còn muốn bỏ học. Tuy nhiên, theo yêu cầu của bố mẹ, nam diễn viên đã hoàn thành việc học của mình.

Mặc dù ban đầu cha mẹ anh không muốn cho anh theo đuổi sự nghiệp điện ảnh và muốn anh có một công việc trong chính phủ, nhưng họ đã đồng ý và để anh theo đuổi ước mơ của mình. Họ cho phép anh theo đuổi đam mê từ năm 16 tuổi khi anh quyết định chuyển đến Bengaluru và làm trợ lý giám đốc nhưng cũng đưa ra điều kiện là anh sẽ không có cơ hội thứ hai nếu trở về nước.

Gặp nam diễn viên miền Nam, người bắt đầu với 300 Rs trong túi và bây giờ yêu cầu hơn 200 Rs crore cho mỗi phim

Gặp nam diễn viên miền Nam, người bắt đầu với 300 Rs trong túi và bây giờ yêu cầu hơn 200 Rs crore cho mỗi phim

Mặc dù dự án mà anh tham gia đã bị hủy sau hai ngày, nam diễn viên vẫn quyết định ở lại Bengaluru chỉ với 300 Rs trong túi. Tìm được con đường đi cho riêng mình, nam diễn viên gia nhập một đoàn kịch do nhà viết kịch BV Karanth thành lập và làm nhân viên hậu trường để kiếm tiền hàng ngày.

Sau đó, trở thành diễn viên phụ và sau đó là diễn viên chính trong bộ phim truyền hình, Yash sớm dấn thân vào thế giới truyền hình và đóng vai chính trong bộ phim nối tiếp Uttarayana. Điều thú vị là anh cũng đã gặp người vợ hiện tại của mình là Radhika Pandit lần đầu tiên trong những năm đóng phim truyền hình Nanda Gokula.

Hành trình của Yash đến KGF

Sau khi trở thành gương mặt nổi tiếng trên truyền hình và có thu nhập ổn định, bố mẹ anh cũng chuyển đến Bengaluru cùng anh. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng bắt đầu nhận được lời mời đóng phim vào thời điểm đó nhưng việc nhất quyết đọc kịch bản khiến anh là người kiêu ngạo.

Mặc dù vậy, vào năm 2007, nam diễn viên đã ra mắt điện ảnh Kannada khi đóng một vai phụ trong bộ phim Jambada Hudugi. Hơn nữa, anh bắt đầu tạo dựng tên tuổi cho mình bằng các bộ phim như Moggina Manasu, Modalasala, Lucky, Googly, v.v. Các bộ phim không chỉ khiến anh trở thành gương mặt đáng chú ý với những vai diễn dễ thương trong phim hài lãng mạn mà còn tạo cho anh hình ảnh một anh hùng quần chúng, được người hâm mộ đặt cho danh hiệu Rocking Star Yash.

Cuối cùng, vào năm 2018, nam diễn viên đã thay đổi bộ mặt của chính ngành điện ảnh Kannada với vai diễn nhân vật Raja Krishnappa Bhairya hay còn gọi là Rocky trong phim KGF: Chapter 1. Thành công của loạt phim KGF đã đưa nam diễn viên trở thành một ngôi sao toàn Ấn Độ. , hiện là một cái tên quen thuộc trên toàn quốc.

Thành công của KGF: Chapter 1 và KGF: Chapter 2 không chỉ tạo nên danh tiếng cho nam diễn viên mà còn mang về cho nam diễn viên 200 crores Rs bao gồm cả phí và phần lợi nhuận mà anh được chia.

Với tất cả những điều này, nam diễn viên tiếp theo sẽ đóng vai chính trong bộ phim Toxic của đạo diễn Geetu Mohandas. Phim hiện đang được phát triển với nhiều cái tên đáng chú ý tham gia dự án. Cùng với đó, nam diễn viên còn góp mặt trong bộ phim chuyển thể Ramayana Nitesh Tiwari rất được mong đợi với sự tham gia của Ranbir Kapoor và Sai Pallavi trong vai chính.

Điều thú vị là Yash không chỉ góp mặt trong các bộ phim Toxic và Ramayana với tư cách là diễn viên chính mà còn là nhà đồng sản xuất của cả hai dự án được nhiều người chờ đợi này.

Ngày phát hành Low Tide in Twilight Chap 88 và hơn thế nữa

Previous article

Queen Bee Chap 318: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức