Manhwa

Queen Bee Chap 318: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Người hâm mộ rất phấn khích về điều này Ong chúa Chap 318 sẽ sớm được xuất bản. Bản quét thô và phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter. Trước đây chúng ta đã thấy Dali hồi tưởng về gia đình mình.

Rekap Queen Bee Chap 317

Khi Pyo đang nghỉ ngơi ở nhà sau khi về đến nhà, Dali đã nói chuyện với Amy vì anh thấy trên báo có tuyển dụng. Amy kể rằng cô ấy đang cố gắng thuê một căn hộ rẻ hơn và hiện tại cô ấy cần một công việc vì không đủ khả năng chi trả bảo hiểm, v.v.

Dali đề cập rằng bản thân việc làm giám đốc tài chính đã là một công việc nên anh không cần phải tìm việc và cũng đề cập rằng không cần phải cố gắng chuyển đi.

Anh nói với Amy rằng từ hôm nay trở đi, căn nhà này chính thức thuộc về anh nên anh vẫn có thể tiếp tục sống ở đây mà không phải lo lắng về tiền thuê nhà.

Lòng trung thành?

Sau đó, khi Dali đi mua sắm, Heomin đi cùng anh và Kính. Đoạn hồi tưởng cho thấy 3 ngày trước Glass đã nói với Dali rằng Heomin ghen tị vì anh ấy kiếm được 6000 won mỗi giờ. Trong khi đó anh làm việc trong một quán bar với mức lương 2.500, nơi những người đàn ông lớn tuổi liên tục quấy rối anh.

Dali nghĩ rằng mình có thể thuê HeoMin và biến anh ta thành người hầu để trả thù cho tất cả những chuyện nhảm nhí ở trường trung học. Kính nói với HeoMin về công việc và anh ấy đã rất tức giận cho đến khi nghe số tiền Dali được trả là 7000 won.

Tại trung tâm thương mại, HeoMin xách túi của Dali và đi theo anh đi khắp nơi. Dali mua cho anh chiếc kính râm đắt tiền. Heomin rất ngạc nhiên và Dali nghĩ rằng bằng cách này anh có thể mua được lòng trung thành và thu hút anh. Dali cũng đề nghị mua cho cô một chiếc túi Louis Vuitton và Heomin trở nên trung thành với anh.

Đại Dung và Đại Lý

Ở nhà vào buổi tối, Dali uống rượu một mình trên giường và nghĩ về những gì Pyo đã nói về việc giết anh em mình. Anh ấy gọi cho ông Jo để xác nhận những gì Pyo đã nói và xác nhận điều đó.

Dali bắt đầu hồi tưởng về tuổi thơ hạnh phúc của mình với tất cả họ khi anh còn nhỏ và bắt đầu khóc, nghĩ về việc anh biết họ như thế nào nhưng vẫn… Anh khóc trên giường.

Anh đi đến phòng ông già và Dajung tỉnh dậy thì Dali đang khóc rất to khi đang ôm bức ảnh của mẹ anh. Dali khóc và nói với mẹ rằng anh không còn gia đình nữa và anh chỉ là một đứa trẻ mồ côi.

Khi Dajung cố gắng nói chuyện với anh, Dali tức giận đánh anh và bảo anh đừng nói với Pyo về việc cô khóc. Nếu không, anh ta sẽ thuê bọn xã hội đen và đưa chúng đến đảo.

Di chuyển?

Dali cố gắng khắc phục điều này bằng cách chơi với Heomin, người vui vẻ tuân theo mọi mong muốn của anh. Sau đó, các chị gái của Heomin tham gia và Dali nói với họ rằng họ có quyền lựa chọn làm một số công việc thối nát với những ông già chạm vào họ hoặc họ có thể vâng lời anh ta và sống xa hoa.

Dali đưa ra một điều kiện cho họ và cô em gái tóc vàng vui vẻ hỏi đó là điều kiện gì. Dali bảo họ di chuyển bằng kính trong căn hộ cũ của Hyuna.

Queen Bee Chapter 318 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Toptoons

Ngày phát hành manhwa Queen Bee Chapter 318 là Ngày 3 tháng 5 năm 2024, lúc 18 giờ WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 3 tháng 5 năm 2024 8 giờ tối (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 3 tháng 5 năm 2024 4 giờ sáng (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 3 tháng 5 năm 2024 4 giờ 30 chiều (IST) Giờ Trung Âu ngày 3 tháng 5 năm 2024 1: 00 giờ chiều (CET) Giờ chuẩn Philippines ngày 3 tháng 5 năm 2024 17:00 (PST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 3 tháng 5 năm 2024 20:00 (JST)

Đọc Queen Bee Chap 318 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc Manhwa Queen Bee Chapter 318 tại giai điệu hàng đầuTruyện tranh ngày.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Gặp nam diễn viên miền Nam, người bắt đầu với 300 Rs trong túi và bây giờ yêu cầu hơn 200 Rs crore cho mỗi phim

Previous article

'Bạn thậm chí không để ý': Benny Blanco tiết lộ là 'người cuối cùng' biết anh ấy yêu Selena Gomez

Next article

You may also like

More in Manhwa