Tin Tức

'Bạn thậm chí không để ý': Benny Blanco tiết lộ là 'người cuối cùng' biết anh ấy yêu Selena Gomez

0

Selena Gomez và Benny Blanco công khai mối quan hệ lãng mạn của họ vào tháng 12 năm 2023. Bây giờ Blanco tiết lộ tất cả về mối quan hệ của họ và việc anh ấy không nhận ra mình yêu cô ấy.

Nhà sản xuất thu âm và đầu bếp 36 tuổi cho biết anh không hề nhận thức được tình cảm của mình dành cho Selena, 31 tuổi, cho đến tận cuối cùng trước khi họ bắt đầu hẹn hò. Trên thực tế, anh là người cuối cùng biết mình yêu cô. Trước đây họ đã cùng nhau làm việc trong một số sản phẩm âm nhạc.

Selena Gomez Benny màu trắng rơi vào yêu nhau khi cùng nhau sáng tác âm nhạc

Cuộc hành trình của anh với ông trùm Vẻ đẹp hiếm có đã rẽ sang một con đường khác bên trong một phòng thu âm, nơi anh phải lòng Gomez. Mặc dù sự hợp tác của họ đã bắt đầu trong video âm nhạc I Can't Get Enough năm 2019 của Blanco, nhưng họ đã đi theo con đường sáng tạo riêng của mình cho đến khi Single Soon ra mắt vào tháng 8 năm 2023.

Nhận ra mình yêu Selena, Benny thừa nhận đó là điều cuối cùng anh để ý. Anh ấy nói, “Thật điên rồ khi đối tác của bạn có thể ngồi đó suốt thời gian đó, ngay trước mắt bạn mà bạn thậm chí không nhận ra.” Đối với Blanco, việc nhận ra rằng anh ấy yêu Selena là một khoảnh khắc kinh điển của Clueless khi nhân vật chính ban đầu không hề biết gì về cảm xúc thực sự của mình.

'Bạn thậm chí không để ý': Benny Blanco tiết lộ là 'người cuối cùng' biết anh ấy yêu Selena Gomez

'Bạn thậm chí không để ý': Benny Blanco tiết lộ là 'người cuối cùng' biết anh ấy yêu Selena Gomez

Trái ngược với nhận thức của anh ấy – họ đã hẹn hò lặng lẽ trong sáu tháng trước khi công khai mối quan hệ của mình vào tháng 12 năm ngoái; mà Gomez sau đó đã thông báo qua Instagram gọi Benny là “điều tuyệt vời nhất từng xảy ra” với cuộc đời cô ấy.

Fan của Selena Gomez có nhiều phản ứng trái chiều về bài phỏng vấn gần đây của Blanco

Nhưng ngay cả khi họ thể hiện tình cảm với nhau một cách công khai và thường xuyên đi chơi cùng nhau – một số người hâm mộ của Selena vẫn không tin tưởng vào đầu bếp kiêm nhà sản xuất chơi bóng rổ bằng chân trần. Nó bắt đầu từ năm 2020 khi Benny Blanco đưa ra những bình luận có vẻ giống như ủng hộ Justin Bieber khi nhắm vào bạn gái cũ Selena Gomez.

Tại The Zach Sang Show, Blanco nói, “Justin không phải là một trong những nghệ sĩ nhạc pop theo khuôn mẫu đó. Bạn biết đấy, họ sẽ nói, 'Đây là đĩa đơn mới của tôi và đây là dòng trang điểm của tôi” khi nói về Bieber của anh ấy. cộng tác Cô đơn.

Khi người hâm mộ chỉ trích anh ấy vì cái bóng đối với Selena, biểu tượng nhạc pop đã trả lời bằng cách kiểm tra tính xác thực rằng: “Anh ấy vẫn tốt hơn bất kỳ ai mà tôi từng hẹn hò.” Mối quan hệ của họ phải đủ bền chặt nếu cô ấy có thể tha thứ cho anh ấy hoặc bất kỳ tiêu cực nào khác trong quá khứ hướng tới cô ấy.

Họ đang tiếp tục phát triển mối quan hệ của mình dưới sự chú ý của giới truyền thông bằng cách hỗ trợ lẫn nhau một cách sáng tạo như Blanco đã nêu trong cuộc phỏng vấn của mình. Thật dễ dàng để hiểu tại sao những người đam mê âm nhạc, Benny Blanco và Selena Gomez lại rất hợp nhau – cả hai đều có niềm đam mê nấu nướng, điều này đã đưa họ đến gần nhau hơn với tư cách là bạn bè và đối tác.

Queen Bee Chap 318: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

ĐỘC QUYỀN: Arshad Warsi sẽ sớm bắt đầu quay phim Jolly LLB 3 ở Rajasthan; Deets

Next article

You may also like

More in Tin Tức