Tin Tức

ĐỘC QUYỀN: Arshad Warsi sẽ sớm bắt đầu quay phim Jolly LLB 3 ở Rajasthan; Deets

0

Cả Jolly LLB và phần tiếp theo của nó là Jolly LLB 2 đều giành được sự hoan nghênh của giới phê bình nhờ cốt truyện và cốt truyện hấp dẫn. Kể từ đó, tiếng vang về phần thứ ba đã tăng cao. Theo các nguồn độc quyền của chúng tôi, việc quay phim cho Jolly LLB 3 ở Rajasthan sẽ sớm bắt đầu, với lịch trình kéo dài một tháng của Arshad Warsi.

Arshad Warsi bắt đầu quay phim Jolly LLB 3

Chúng tôi được biết riêng rằng Arshad Warsi đã sẵn sàng bắt đầu bấm máy cho Jolly LLB 3, ngôi sao của Akshay Kumar. Một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển tiết lộ: “Arshad Warsi sẽ sớm bắt đầu lịch trình kéo dài một tháng ở Rajasthan. Công việc tiền sản xuất tại địa điểm này đã bắt đầu.”

Bộ phim do Subhash Kapoor đạo diễn, được cho là sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 5. Akshay Kumar sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim Jolly LLB 3. Theo báo cáo, cả hai Jollys sẽ xung đột trong phần thứ ba, với Saurabh Shukla sẽ đảm nhận vai trò giám khảo. Các nhà sản xuất được cho là cũng đã hoàn tất một trường hợp liên quan đến bộ phim.

Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có thông báo nào về nữ chính của phim. Người ta nói rằng Jolly LLB 3 sẽ được bấm máy trong suốt năm 2024 và có thể sẽ ra rạp vào năm 2025.

ĐỘC QUYỀN: Arshad Warsi sẽ sớm bắt đầu quay phim Jolly LLB 3 ở Rajasthan; Deets

ĐỘC QUYỀN: Arshad Warsi sẽ sớm bắt đầu quay phim Jolly LLB 3 ở Rajasthan; Deets

Giới thiệu về nhượng quyền thương mại Jolly LLB

Jolly LLB và phần tiếp theo của nó Jolly LLB 2 là những bộ phim hài kịch về pháp luật tiếng Hindi nhằm châm biếm hệ thống tư pháp Ấn Độ đồng thời mang đến sự hài hước và bình luận xã hội. Cả hai bộ phim đều do Subhash Kapoor đạo diễn, ngôi sao Arshad Warsi và Akshay Kumar trong vai Jagdish Tyagi, còn được gọi là Jolly, một luật sư đang gặp khó khăn đang tìm kiếm sự tôn trọng và công lý tại tòa án.

Trong Jolly LLB (2013), nhân vật của Arshad Warsi, một luật sư nhỏ tuổi, đảm nhận một vụ án cấp cao liên quan đến một vụ tai nạn tông xe rồi bỏ chạy, lên án cơ sở quanh co và sự lạm dụng công lý của nó. Phim còn có sự tham gia của Boman Irani và Amrita Rao trong các vai chính.

Trong Jolly LLB 2 (2017), Akshay Kumar đảm nhận vai Jolly, vào vai một luật sư giàu kinh nghiệm và hiểu biết hơn về đường phố. Lần này, anh điều tra một cuộc chạm trán được dàn dựng, chiến đấu với nạn tham nhũng có hệ thống và đấu tranh cho sự thật và công lý. Huma Qureshi và Annu Kapoor cũng đóng vai chính trong phần tiếp theo, và màn trình diễn quyến rũ của họ tạo thêm chiều sâu cho câu chuyện.

'Bạn thậm chí không để ý': Benny Blanco tiết lộ là 'người cuối cùng' biết anh ấy yêu Selena Gomez

Previous article

Britney Spears giải quyết tranh chấp quyền bảo hộ lâu năm với bố Jamie Spears; Deets bên trong

Next article

You may also like

More in Tin Tức