Tin Tức

Chainsaw Man chap 149: Mặt ác quỷ của Nayuta bộc lộ khi Denji giải quyết cảm xúc của mình

0

Chainsaw Man chap 149 được phát hành vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 11 năm 2023, mang theo sự tiếp nối thú vị của phần Chainsaw Man War rất hứa hẹn cho bộ truyện. Trong khi người hâm mộ vẫn đánh giá cao phần này cho đến nay, bất kể trọng tâm cụ thể của từng vấn đề là gì, nhiều độc giả vẫn hy vọng được thấy phiên bản mới nhất này gắn bó với Asa Mitaka và War Devil Yoru.

Tuy nhiên, thật không may, điều đó không xảy ra, khi Chainsaw Man chap 149 thay vào đó chuyển góc nhìn về Denji, Ác quỷ điều khiển Nayuta và Fumiko Mifune. Sự thay đổi quan điểm này cũng dẫn đến một số diễn biến rất hấp dẫn, cho thấy Makima bên trong của Nayuta dường như đã bộc lộ, cũng như buộc Denji phải đối mặt với tình cảm của mình dành cho Asa.

Chainsaw Man chap 149 cho thấy Nayuta thể hiện một số dấu hiệu thù địch giống Makima đáng kinh ngạc

Chainsaw Man Chap 149: Được minh oan

Chainsaw Man chap 149 mở ra với sự thay đổi góc nhìn về nhà truyền giáo đường phố đã thấy trước đó trong phần thứ hai của loạt phim trong phần Yuko khi Ác quỷ Dơi xuất hiện trở lại. Anh ta từng thuyết giảng cho một nhóm người về cách anh ta đã tiên đoán về sự sắp xảy ra của cuộc chiến này, nói rằng những thảm họa hiện tại là “quả báo của thần thánh” vì đã phớt lờ “lời tiên tri”.

Sau đó, anh ta yêu cầu những người ngoài cuộc tham gia cùng anh ta để “tuân theo tiếng nói của Chúa”, nói rằng họ sẽ cùng nhau đốt đội quân Chainsaw Man thành tro bụi. Sau đó, đám đông bắt đầu hô vang việc đốt Chainsaw Man khi góc nhìn chuyển sang Denji và đồng bọn. trốn trong một con hẻm gần đó. Fumiko Mifune bình luận về việc tình hình đã leo thang thành một thứ gì đó không giống trong phim, khiến Denji đề nghị biến thành Chainsaw Man.

Chainsaw Man chap 149 cho thấy Mifune giải thích rằng đây sẽ là thời điểm tồi tệ nhất để biến hình vì những người ở gần đó muốn thiêu rụi người anh hùng chính hiệu thành tro. Sau đó, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ bảo vệ hai người họ, khiến Nayuta nói rằng họ không cần sự bảo vệ của cô ấy và sẽ giết bất cứ thứ gì tấn công họ vì cô ấy là người mạnh nhất trong số họ.

Sự biến hình tiêu biểu của Denji đã trở thành mục tiêu lớn của người dân Tokyo trong Chainsaw Man chap 149 sau các sự kiện gần đây (Hình ảnh qua MAPPA Studios)

Mifune hỏi Nayuta liệu cô ấy có thể giết con người không, Nayuta nói rằng sẽ không có vấn đề gì. Sau đó, cô hỏi Denji rằng anh ấy đã dạy Nayuta những gì và anh ấy nói bất cứ điều gì trên truyền hình giáo dục. Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy lo lắng về căn hộ, còn Nayuta nói rằng những con vật cưng có thể đang đói. Denji sau đó nói rằng họ phải về nhà để đáp lại.

Chainsaw Man chap 149 sau đó thấy Mifune nói rằng họ rõ ràng không thể làm điều đó vì các thành viên của Chainsaw Man Church chắc chắn đã bố trí căn hộ của họ. Denji và Nayuta phớt lờ điều này và nói rằng họ cần đi cho thú cưng ăn, khiến Mifune phải cản đường họ. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy không thể để họ về nhà và thay vào đó tất cả họ sẽ trú ẩn tại một cơ sở An toàn Công cộng.

Sau đó, Nayuta, không báo trước, bắn một sợi dây chuyền từ ngón tay của mình về phía Mifune, người đã né được nó. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc sợi dây xích đập vào một người phụ nữ qua cửa sổ phía sau Mifune, người mà Nayuta sau đó buộc phải bóp cổ cô ấy. Denji cù Nayuta để phá vỡ sự kìm kẹp của cô ấy đối với người phụ nữ, khiến Mifune thả ra.

Chainsaw Man tập 149

Chainsaw Man chap 149 sau đó nhìn thấy Denji bảo Mifune chạy đi, nói rằng họ có thể tự xử lý và Nayuta sẽ thực sự giết cô ấy nếu cô ấy còn ở lại. Sau đó cô ấy rời đi, khiến Nayuta nói rằng họ nên về nhà ngay bây giờ. Denji sau đó hỏi cô ấy liệu vừa rồi cô ấy có thực sự cố giết Mifune hay không, cô ấy nói rằng Quỷ giết bất kỳ loại sinh vật sống nào cũng được.

Cô coi điều này giống như cá bơi và cây quang hợp, khẳng định rằng Denji cũng phải cảm nhận được bản năng mong muốn làm tổn thương con người. Cô hỏi anh liệu điều đó có khiến anh cảm thấy sống động không, nhưng anh không có câu trả lời. Nayuta sau đó hỏi anh ấy liệu anh ấy có muốn gia nhập phe Ác quỷ với cô ấy không, Denji không thể tin rằng cô ấy đang hỏi anh ấy.

Cô ấy nói rằng cô ấy đã suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này, cho rằng văn hóa con người rất thú vị nhưng ngột ngạt, trước khi giải thích quyền tự do mà họ có được đối với quyền sở hữu thức ăn và vật nuôi bằng cách cai trị con người. Denji trả lời bằng cách đặt câu hỏi điều gì sẽ xảy ra với bạn bè của họ ở trường, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy không quan tâm. Chainsaw Man ở chap 149 chứng kiến ​​Nayuta khẳng định rằng Denji cũng không quan tâm, vì bản thân cô ấy là tất cả những gì anh ấy cần.

Denji buộc phải đối mặt với tình cảm của mình dành cho Asa Mitaka trong Chainsaw Man chap 149 (Hình ảnh qua MAPPA Studios)

Nayuta sau đó nhận ra rằng Denji đang nghĩ đến Asa Mitaka, hỏi anh tại sao cô ấy lại quan trọng với anh đến vậy và tại sao ngày hôm trước anh lại liều mạng để bảo vệ cô. Cô ấy nói rằng cô ấy không hiểu điều đó, khiến Denji nói rằng đó là vì họ đã hôn nhau. Nayuta chế giễu điều này, nhưng Denji giải thích rằng trong tất cả những lần anh ấy hôn ai đó, người có Asa là người duy nhất mà mọi chuyện không diễn ra sai lầm khủng khiếp hoặc anh ấy không bị thương.

Chainsaw Man chap 149 thấy Nayuta hỏi Denji liệu anh ấy có thích Asa không, và anh ấy nói “nhiều thế này” trong khi giơ tay lên. Sau đó, cô hỏi anh ấy thích cô ấy đến mức nào, khiến anh ấy âm thầm đưa tay ra xa hơn nhiều so với những gì anh ấy đã làm với Asa. Nayuta mỉm cười trước khi nhảy vào vòng tay anh và vòng tay qua cổ anh. Chap này kết thúc với việc Nayuta hứa sẽ không giết bất kỳ con người nào và bảo Denji hãy “ngậm ngùi” vì họ cần phải nhanh chóng về nhà.

Chainsaw Man chap 149: Tóm tắt

Nhìn chung, Chainsaw Man chap 149 là một vấn đề thú vị và hấp dẫn, mặc dù chuyển hướng tập trung vào Denji và Nayuta thay vì gắn bó với Asa Mitaka và Yoru. Việc tập trung vào cảm xúc thực sự của Denji là một điều tuyệt vời, cuối cùng xác định rằng cả anh ấy và Asa đều có chung những mục tiêu lãng mạn dành cho nhau (ngay cả khi Asa chưa biết rõ đó là Denji).

Số báo này cũng làm rất tốt việc thể hiện khía cạnh Ác quỷ của Nayuta bằng cách cho cô ấy thấy hình ảnh Makima khi thảo luận về việc gia nhập phe Ác quỷ. Tương tự như vậy, Fujimoto phản đối điều này rất tốt bằng cách chứng minh rằng, cuối cùng, Denji đã thành công trong việc ngăn cản cô trở thành Makima một lần nữa. Mặc dù cuộc giằng co giữa bản năng của cô ấy và cách Denji đã nuôi dạy cô ấy có thể sẽ xuất hiện trở lại, nhưng đây là một kết quả đáng khích lệ để tiến về phía trước trong phần hiện tại.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime và manga của Chainsaw Man, cũng như các tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Nhà làm phim hoạt hình Jujutsu Kaisen xóa tweet tuyên bố MAPPA đã phát hành tập phim chưa hoàn thành

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 243: Những spoiler lớn đáng mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức