Anime

Ngày phát hành tập 127 của Swallowed Star, giờ phát hành, đoạn giới thiệu và nơi xem tập Eng sub trực tuyến

0

Tập 127 của bộ phim hoạt hình lãng mạn và kỳ ảo Trung Quốc đang được yêu thích Swallowed Star sẽ sớm được phát sóng, hãy cùng tìm hiểu ngày phát hành và nơi xem tập phim này nhé

Trong tập trước, chúng ta đã thấy Nolansan phát hiện ra rằng các dấu hiệu sinh tồn của Dewen đã trở thành số không. Anh ta yêu cầu Barcarol báo cáo tình hình nhưng các dấu hiệu sinh tồn của anh ta cũng đã mất. Luo Feng khen ngợi Difan và thông báo với anh ta rằng nhiệm vụ tiếp theo của anh ta là bảo vệ hành tinh Bailan. Lei Shen đã rất ngạc nhiên và hỏi Luo Feng làm thế nào anh ta sống sót sau khẩu súng điện từ và hồi phục nhanh như vậy. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ anime Swallowed Star và háo hức chờ tập 127, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin ở đây.

Anime Swallowed Star tập 127 ngày phát hành, giờ phát hành, đoạn giới thiệu và nơi xem tập Eng sub trực tuyến

Babata nói dối rằng cô đã sử dụng các kỹ thuật bí mật của Hành tinh Vân Mặc để chữa lành cho Luo Feng. Bercarol hỏi Luo Feng tại sao anh không sử dụng Lời thề Linh hồn với các hiệp sĩ khác. Luo Feng trả lời rằng bạn đồng hành của họ và anh tin tưởng họ. Anh nói với Bercarol rằng anh phải tự mình nỗ lực để giành được sự tin tưởng. Luo Feng hỏi Bercarol rằng Nolansan sẽ làm gì tiếp theo khi anh ta thất bại trong kế hoạch của mình. Bercarol giải thích rằng mục tiêu khác của anh ta là di sản văn minh cổ đại số một, tàu vũ trụ của gia tộc robot.

Babata giải thích rằng tộc Robot là tộc tiên tiến và thông minh nhất. Bercarol đã vào bên trong tàu vũ trụ để cấy chip. Con chip cho phép Babata truy cập vào tất cả các tiện nghi của tàu vũ trụ và họ đã rất ngạc nhiên trước những khám phá này.

Ngày và giờ phát hành tập 127 của Anime Swallowed Star

Ngày phát hành của bộ anime hành động giả tưởng Trung Quốc đang chiếu Swallowed Star Tập 127 (Phần 3 tập 42) là ngày 08 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể xem tập phim tại các thời điểm sau:

  • Giờ mùa hè Anh: 3.00 chiều BST
  • Giờ chuẩn Philippines: 11.00 PM PST
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST
  • Giờ Úc: 00.30 AM AEST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7.30 tối IST
  • Giờ chuẩn Singapore: 11.00 PM SGT

Bạn có thể xem tập 127 của Swallowed Star ở đâu?

Người hâm mộ quốc tế và Trung Quốc có thể phát trực tuyến Swallowed Star tập 127 trên mạng Tencent và We TV với phụ đề tiếng Anh. Babata thông báo với mọi người rằng có hai tàu vũ trụ không xác định đang tiến đến Trái đất. Luo Feng và những người khác đã đi đánh bại tàu vũ trụ và cảnh báo người ngoài hành tinh không được đến gần Trái đất nữa. Babata nói với mọi người rằng khi vị trí của Trái đất bị lộ, họ sẽ có nhiều kẻ thù hơn.

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 108 của Becoming The Villain's Family

Dự án kỷ niệm 10 năm Tokyo Ghoul tiết lộ hình ảnh đếm ngược cuối cùng, còn 1 ngày nữa

Previous article

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến chap 130 của Marriage of Convenience

Next article

You may also like

More in Anime