Manga

Hoàng tử có vấn đề chap 71 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 71 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Hoàng tử có vấn đề sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy việc Erna yêu cầu Bjorn rời đi khiến anh ấy bị sốc. Cô từ chối mở cửa và nói với anh rằng cái giá phải trả để được lên giường của cô là rất đắt. Cô nói thêm rằng giường của cô không phải là nơi anh có thể bò bất cứ lúc nào. Bjorn tức giận và cũng bắt đầu đập mạnh. Nếu bạn cũng đang theo dõi The problematic Prince Manhwa và hào hứng với chap 71, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Hoàng tử có vấn đề chap 71 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Trong chap sắp tới, chúng ta sẽ thấy Erna sẽ có thai. Cô ấy sẽ vui mừng trước tin này nhưng lo lắng về phản ứng của Bjorn. Quay lại hiện tại, cả dinh thự bàng hoàng khi chứng kiến ​​cuộc chiến giữa Bjorn và Erna. Bjorn luôn coi Erna là một người vợ nhu mì và phục tùng. Anh ta định phá cửa nhưng người hầu đã ngăn anh ta lại.

Người giúp việc trưởng thậm chí còn chúc mừng anh về cuộc cãi vã đầu tiên của họ với tư cách là một cặp vợ chồng. Cô đề nghị anh làm một con búp bê như Erna gợi ý. Cả hai tiếp tục cuộc chiến thầm lặng trong vài ngày vì họ quá cứng đầu để từ bỏ niềm kiêu hãnh của mình.

Ngày và giờ phát hành Chap 71 của Hoàng tử có vấn đề

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của Manhwa nổi tiếng Hàn Quốc The problematic Prince Chap 71 là ngày 21 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 04:00 AM
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 tối
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ Đông Âu (EET): 04:00 chiều
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 05:00 sáng

Bạn có thể đọc Hoàng tử rắc rối Chap 71 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc chap 71 của bộ Manhwa nổi tiếng Hoàng tử có vấn đề trên Naver. Erna bắt đầu cuộc chiến vì cô ấy rất tức giận. Tuy nhiên, đây không phải là kết quả cô mong muốn nên đến ngày thứ ba cô mới mở khóa cửa. Cô quyết định tha thứ cho Bjorn nếu anh xin lỗi nhưng một tuần trôi qua mà anh không làm vậy. Erna cảm thấy như họ có thể sống như thế này đến hết cuộc đời mà không cần tương tác với nhau.

CŨNG ĐỌC: Age Of Arrogance Chap 46 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Ngày phát hành The Beginning After the End Chap 178 và hơn thế nữa

Previous article

Lookism chap 503 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga