Manhwa

Lookism Chap 495: James Lee vs Vua thế hệ thứ nhất! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Fandom rất nhiệt tình về nó Chủ nghĩa ngoại hình Chap 495 sẽ sớm được xuất bản. Bản quét thô và phần tiết lộ nội dung sẽ có sẵn để đọc tại Lookismcomic trên Reddit. Các thành viên của Thế hệ Zero đã có một cuộc chiến dễ dàng chống lại các vị vua thế hệ đầu tiên, hoặc chúng tôi nghĩ vậy. Cuối cùng, chúng ta thấy một sự đảo ngược.

Rekap Lookism – Chap 494

Chap 494 của Lookism kể về cuộc chiến giữa Vua Ansan và Beoglu Lee. Vua Daegbu đối mặt với Gwang Yu và Vua Seoul đối mặt với anh em nhà Kojima.

Trong khi đó, Vua Icheon muốn chiến đấu chống lại James Lee. Tuy nhiên, anh không có hứng thú và muốn xem trận đấu giữa Vua thế hệ thứ nhất và những người thuộc Thế hệ Zero.

Vua quyền anh Ansan!

Tín dụng: Naver Webtoon

Trận chiến đầu tiên bắt đầu với việc Vua Ansan đối mặt với Beoglu Lee. Đối thủ của anh bắt đầu cung cấp cho anh kiến ​​thức về cách anh có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

Tất cả những gì anh phải làm là từ bỏ việc chiến đấu chỉ bằng nắm đấm của mình. Beoglu Lee biết phương pháp giảng dạy của Garpyoung Lee. Sau đó anh ta bắt đầu đánh bại vua Ansan một cách dễ dàng. Anh phải tung nắm đấm để trở thành người mạnh nhất.

Hoặc đó là những gì Beoglu Lee nghĩ sau khi Vua Ansan tiêu diệt anh ta chỉ bằng một đòn. Nó nặng đến mức tóc của Beoglu Lee cũng rụng hết. Anh ta chỉ chiến đấu bằng nắm đấm vì anh ta là đàn ông.

Cứng Như Thép

Vua Daegu dễ dàng né tránh các đòn tấn công của Gwang Yu. Tuy nhiên, với một thủ đoạn bẩn thỉu nhằm che mắt, cuối cùng anh ta đã mất đà. Và sau đó anh ấy bắt đầu nhận được những cú đá.

Gwang Yu cảm thấy thất vọng với Buddha Ears. Tuy nhiên, giống như Vua Ansan, anh ta ngay lập tức hạ gục Gwang Yu trong khi đỡ đòn tấn công bằng cơ thể sắt của mình.

Tiếp theo là James Lee

Tín dụng: Naver Webtoon

Tiếp theo là King of Seoul cũng bị anh em nhà Kojima đá. James Lee cho rằng tất cả các vị Vua thế hệ thứ nhất đều được đánh giá quá cao. Nhưng Vua Icheon nhắc nhở anh rằng đây mới chỉ là sự khởi đầu.

Như anh ấy đã nói, mọi người chỉ đang thử thách đối thủ của mình. Ngay cả Vua Seoul cũng kết liễu anh em nhà Kojima chỉ bằng một đòn tấn công.

Giờ đến lượt Shaman khiến tình trạng của Seongji Yuk càng trở nên tồi tệ hơn. Shaman hét lên cầu cứu sự giúp đỡ của James Lee. Tuy nhiên, mấu chốt của cốt truyện là James Lee cũng đến để giết Pháp sư vì anh ta có điểm yếu của Charles Choi.

Nhưng trước đó, có vẻ như First Generation Kings muốn lấy James Lee để trả thù cho những gì anh đã làm với Seongji Yuk.

Đọc Lookism Chap 495 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc truyện tranh Lookism Chapter 495 tại NaverWebtoon.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

86 Sự hợp tác giữa Eighty-Six x Muv-Luv Dimensions tiết lộ cảnh quay trò chơi, hình ảnh nhân vật

Previous article

Lookism chap 495 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manhwa