Tin Tức

Jougan của Boruto mang theo lời nguyền theo lý thuyết tuyệt vời này

0

Boruto: Naruto Next Generations đang phát triển với tốc độ ổn định. Manga cuối cùng đã đi đến phần Timeskip và mọi chuyện đang trở nên căng thẳng giữa nhân vật chính và Kawaki. Người hâm mộ nhanh chóng chú ý đến việc anh đã nhắm mắt phải khi lần đầu xuất hiện trên màn ảnh. Điều này dẫn tới một loạt giả thuyết thú vị xung quanh con mắt của ông – Jougan.

Vì vậy, nhãn thuật này ẩn chứa nhiều điều bí ẩn và có rất nhiều điều cần được khám phá dưới góc nhìn của nhân vật chính. Điều này đã khiến người hâm mộ chia sẻ những giả thuyết thú vị có thể giải thích vì sao anh luôn nhắm mắt phải khi chạm trán Code và Kawaki. Lý thuyết này được cung cấp bởi một người sáng tạo nội dung trên TikTok (@jalopybungus).

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ lớn về các chap manga Boruto Two Blue Vortex. Bài viết mang tính chất suy đoán vì nó khám phá các lý thuyết của người hâm mộ.

Lời giải thích có thể cho việc Boruto nhắm mắt phải trong manga

Một trong những giả định phổ biến nhất mà mọi người đưa ra là anh ta nhắm mắt phải vì vết sẹo. Tuy nhiên, giả thuyết này không đúng vì nhân vật chính đã mở mắt phải ngay trong tập đầu tiên của bộ truyện. Trong cảnh mở đầu, chúng ta đã thấy Boruto và Kawaki đánh nhau, và chính tại đây, anh ấy đã mở được mắt phải của mình. Vì vậy, mắt phải nhắm lại không phải do dấu vết.

Một giả thuyết kết nối các dấu chấm bằng cách sử dụng khái niệm số phận kết hợp với Jougan bị nguyền rủa. Định mệnh là một khái niệm được sử dụng nhiều trong các bộ truyện tranh và anime Shonen. Trong loạt phim tiền truyện, rất nhiều gợi ý đã được các nhân vật trong phim đưa ra, nói rằng số phận của Naruto đã được định sẵn để làm những điều vĩ đại. Tương tự, khái niệm về số phận/số phận có thể được đưa vào cách sử dụng Jougan.

Boruto là một Otsutsuki hoàn chỉnh vào thời điểm này. Một lời giải thích khả dĩ cho con mắt của anh ta có thể là Jougan của anh ta bị nguyền rủa. Vì vậy, con mắt này bị một trong những thành viên mạnh nhất tộc Otsutsuki gọi là “phiền phức”. Tuyên bố như vậy ám chỉ nhãn thuật này mang lại cho người sử dụng nó sức mạnh không thể tưởng tượng được.

Người dùng Jougan có thể xem số phận của con người, nhưng nó sẽ tự kích hoạt. Phiên bản bị nguyền rủa của con mắt này có nghĩa là Jougan của anh ta hoạt động liên tục, tương tự như Rinnegan. Nhìn vào số phận hoặc số phận của một nhân vật sẽ là một trong những sức mạnh mạnh nhất vì nó có thể sánh ngang với tiện ích của khả năng thấu thị.

Nhân vật chính nhắm mắt trong chap mới nhất của Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha/Masashi Kishimoto và Ukyo Kodachi)

Nếu đúng như vậy thì tại sao Boruto lại nhắm mắt lại? Đó là bởi vì anh ấy hiện đang ở Konohagakure, nơi có những người bạn thân của anh ấy như Sarada Sasuke và Mitsuki. Nhìn vào số phận của họ sẽ không phải là điều mà anh ấy muốn thấy vì có khả năng xảy ra cái chết của những người bạn thân của anh ấy. Một điều như vậy sẽ ảnh hưởng khá nặng nề đến anh ấy.

Ngay chap/tập đầu tiên có sự xuất hiện của Kawaki và Boruto cũng ám chỉ khả năng này. Chúng tôi thấy anh ấy nhắm mắt phải khi lần đầu tiên nhìn thấy Kawaki. Tại thời điểm này, anh ấy hỏi người bạn cũ của mình xem liệu anh ấy có thấy kết quả nào khác có thể xảy ra không. Khi Kawaki chuẩn bị đối đầu với Boruto, Boruto mở mắt phải và để lộ Jougan của mình.

Đây có thể là lời giải thích cho hiện tượng nói trên. Tuy nhiên, chúng tôi kêu gọi người hâm mộ hãy tin tưởng thông tin này và chờ đợi các chap manga được phát hành để xác nhận giả thuyết này.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Armin có chết trong Attack on Titan không? Số phận của nhân vật, được giải thích

Previous article

Akuma-kun có truyện tranh không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức