Anime

Dự án Azuki NFT của Chiru Labs được chuyển thể thành anime

0

Azuki, một dự án NFT của công ty Web3 Chiru Labs, đang được chuyển thể thành anime. Anime sẽ được sản xuất bởi công ty quảng cáo Dentsu, studio nội dung Qzil.la và công ty sản xuất IMAGICA Infos. Trailer của tập đầu tiên mang tên “Người Đàn Ông Chờ Đợi” đã được tung ra:

Chuyển thể anime Azuki – Trailer tập 1

Các Azuki anime chuyển thể sẽ có tựa đề Vào Vườnvới tập đầu tiên sẽ được phát hành trên trang web chính thức của Azuki và các trang mạng xã hội vào ngày 1 tháng 5. Goro Taniguchi, người đã từng làm việc cho các tựa phim như Phim One Piece: Màu ĐỏCode Geass: Lelouch Nổi Loạn sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất sáng tạo tổng thể cho anime. Taku Kishimoto, được biết đến với những tựa anime như Haikyuu!!, Đã xóaKhóa màu xanh, sẽ đảm nhận phần dàn dựng bộ anime. Kinu Nishimura thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Akari Kito vai Haru
  • Tomokazu Sugita vào vai TK
Chuyển thể anime Azuki – Trực quan

Azuki là một NFT tập thể được tạo ra bởi Chiru Labs, có trụ sở tại Los Angeles. Theo trang web chính thức, dự án có các nhân vật đặc trưng kết hợp hình minh họa theo phong cách anime Nhật Bản và phong cách đường phố, đồng thời được phát triển để tạo ra những câu chuyện và trải nghiệm làm mờ đi ranh giới giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số. Đây là dự án hoạt hình mới nhất được hỗ trợ bởi công ty Web3; các tựa phim trước đó bao gồm một loạt phim tập trung vào Lý Tiểu Long.

Nguồn: Trang web chính thức của Azuki © Chiru Labs/Azuki

Bollywood Newswrap, ngày 16 tháng 4: Maharashtra CM Eknath Shinde đến thăm nhà Salman Khan; Shah Rukh Khan-Siddharth Anand tham dự trận đấu KKR-RR IPL

Previous article

'We Had A Blast': Gayle King và Charles Barkley chào tạm biệt người hâm mộ khi chap trình CNN sắp kết thúc

Next article

You may also like

More in Anime