Tin Tức

Srikanth Trailer OUT: Rajkummar Rao trông đầy hứa hẹn khi đưa chúng ta vào cuộc hành trình thực sự đầy cảm hứng

0

Rajkummar Rao nổi tiếng là một trong những diễn viên đa năng và được săn đón nhiều nhất ở Bollywood. Tiếp theo, anh sẽ thể hiện vai nhà công nghiệp kỳ cựu Srikanth Bolla trong bộ phim tiểu sử sắp ra mắt mang tên Srikanth. Các nhà sản xuất gần đây đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên của Rao trong phim, đồng thời nam diễn viên cũng chia sẻ một đoạn video cảm động về cuộc gặp gỡ của anh với Srikanth Bolla ngoài đời thực. Thêm vào sự mong đợi, hiện tại nhà sản xuất đã tung ra trailer rất được mong đợi.

Srikanth Trailer OUT: Rajkummar Rao trông đầy hứa hẹn khi đưa chúng ta vào cuộc hành trình thực sự đầy cảm hứng

Srikanth Trailer OUT: Rajkummar Rao trông đầy hứa hẹn khi đưa chúng ta vào cuộc hành trình thực sự đầy cảm hứng

Trailer Srikanth hiện đã ra mắt

Các nhà sản xuất Srikanth cuối cùng đã tung ra đoạn trailer được nhiều người chờ đợi. Video giới thiệu Rajkummar Rao miêu tả cuộc đời của Srikanth Bolla, một nhà công nghiệp đã dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình mặc dù bị khiếm thị, cuối cùng đã thành lập Bollant Industries. Đoạn giới thiệu đưa chúng ta qua câu chuyện về một nhà lãnh đạo thực sự truyền cảm hứng, ông đã cho thế giới thấy rằng khiếm thị không phải là một thách thức để đạt được ước mơ của bạn.

Kiểm tra các đoạn trailer ở đây:

Rajkummar Rao gặp Srikanth Bolla ngoài đời thực

Vào ngày 7 tháng 4, Rajkummar Rao đã lên Instagram và chia sẻ video hậu trường của phim trường Srikanth. Trong video, chúng ta có thể thấy nam diễn viên có khoảng thời gian vui vẻ bên Srikanth Bolla ngoài đời thực. Anh ấy viết, “Hậu trường. Một số khoảnh khắc đặc biệt và những cuộc trò chuyện chân thành từ phim trường #Srikanth. Đoạn giới thiệu ra mắt vào ngày 09.04.2024. Ra rạp vào ngày 10 tháng 5 năm 2024.”

Rajkummar Rao trong vai Srikanth Bolla

Trước đó, Rajkummar đã chia sẻ một video để giới thiệu cái nhìn đầu tiên của anh ấy từ bộ phim tiểu sử sắp ra mắt về nhà công nghiệp Srikanth Bolla. Đoạn video cho thấy nam diễn viên trong nhân vật Srikanth đang chạy về phía mục tiêu cuối cùng, thể hiện niềm hạnh phúc trên khuôn mặt. Đoạn clip ngắn kết thúc với tiêu đề và ngày phát hành xuất hiện trên màn hình.

Chia sẻ video trên Instagram của mình, Rao viết: “Một cuộc hành trình sẽ truyền cảm hứng cho bạn để mở mang tầm mắt! Aap sabka nazariya badalne aa raha hai #Srikanth. Ra rạp vào ngày 10 tháng 5 năm 2024.” Alaya F, người cũng tham gia bộ phim đã chia sẻ video trên Instagram của mình với chú thích tương tự.

Gần đây khi nói chuyện với News18, Alaya F đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc với Rajkummar Rao. Cô nói: “Bất cứ điều gì tôi đã làm cho đến nay đều là một trải nghiệm tuyệt vời. Đội ngũ thật đáng yêu. Raj thật không thể tin được. Jyothika ma'am thật đáng yêu và tuyệt vời. Chúng tôi gặp nhau trong một bữa tối khi mọi người cùng nhau ngồi lại và trò chuyện. Mọi người ở bàn đó đang thảo luận về ngành và tôi ở đó chỉ lắng nghe họ, tiếp thu tất cả và cố gắng học hỏi. Nó khá tuyệt vời.”

Giới thiệu về phim Srikanth

Srikanth Bolla là một doanh nhân Ấn Độ và là người sáng lập Bollant Industries, một tổ chức tuyển dụng những cá nhân không có kỹ năng và có trình độ khác nhau để sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường. Anh bị khiếm thị bẩm sinh vào năm 1992 tại một ngôi làng nhỏ gần Hyderabad, Ấn Độ. Cuộc đời anh là một hành trình đầy cảm hứng.

Hành trình khởi nghiệp của Srikanth bắt đầu sau khi anh trở về Ấn Độ, nơi anh mong muốn tạo ra cơ hội việc làm hòa nhập cho người khuyết tật. Bộ phim có sự tham gia của Rajkummar Rao sẽ bày tỏ lòng kính trọng đối với cuộc đời huy hoàng của ông. Phim sẽ ra rạp vào ngày 10 tháng 5 năm nay và còn có sự tham gia của các diễn viên Jyothika, Alaya F và Sharad Kelkar trong các vai quan trọng.

Bộ phim được hỗ trợ bởi T-Series với sự hợp tác của Chalk N Cheese Films Production LLP. Srikanth do Tushar Hiranandani đạo diễn trong khi kịch bản do Jagdeep Sidhu và Sumit Purohit chấp bút.

Tiết lộ phần mở đầu và kết thúc của Oblivion Battery, do Yuki Kamiya của Jujutsu Kaisen đạo diễn

Previous article

Karan Johar bỏ video về Shah Rukh Khan khỏi phim Duplicate; Farah Khan nói 'sở hữu và tạo nên sự rung cảm'

Next article

You may also like

More in Tin Tức