Tin Tức

10 nhân vật Naruto có thể đánh bại Eren Yeager trong Attack on Titan

0

Naruto có thể là anime có lượng fan lớn nhất. Tuy nhiên, cộng đồng người hâm mộ này đã phải đối mặt với một số cạnh tranh sau khi Attack on Titan chiếm lĩnh thế giới sau khi thay đổi studio và phát hành mùa cuối cùng. Sự cường điệu dành cho bộ phim chỉ tăng lên sau khi nó phát hành tập cuối cùng trong tháng này.

Cuối cùng, Eren Yeager đã tiêu diệt được 80% dân số thế giới. Với tác động đó, người hâm mộ chắc chắn sẽ tự hỏi nhân vật Naruto nào thực sự có thể đánh bại Eren.

Mặc dù các nhân vật Naruto không cố gắng tiêu diệt toàn bộ dân số nhưng một số người trong số họ có thể dễ dàng hạ gục người sử dụng Titan Thủy tổ.

Madara, Kaguya và 8 nhân vật Naruto khác có thể đánh bại Eren của Attack on Titan

1) Uzumaki Naruto

Uzumaki Naruto trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Đúng như dự đoán, nhân vật chính của loạt phim sẽ có thể hạ gục Eren. Trong khi Eren có thể biến thành Titan Thủy tổ thì Naruto có thể biến thành Trạng thái Vĩ thú. Chế độ Vĩ thú sẽ cho phép Naruto khai thác sức mạnh của Kurama và hạ gục Titan Thủy tổ, sử dụng bất kỳ nhẫn thuật đặc biệt nào của anh ta như Big Ball Rasengan và Phong cách: Rasenshuriken.

2) Sasuke Sasuke

Sasuke Sasuke trong anime Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Vì Sasuke là đối thủ của Naruto nên không có gì ngạc nhiên khi cậu ấy có thể khai thác sức mạnh của mình để đánh bại Titan Thủy tổ. Trong khi Titan Thủy tổ của Eren có thể là pháo đài của riêng nó thì Sasuke cũng có sức mạnh tương tự, tức là tạo ra Susano’o. Sử dụng Susano’o, Sasuke có thể đánh bại Eren của Attack on Titan bằng cách mài giũa các đòn tấn công như Mũi tên của Indra hoặc Amaterasu.

3)Uchiha Madara

Madara Madara trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Madara Madara có một đẳng cấp riêng vì anh ta không chỉ có thể sử dụng Susano’o mà còn có thể tạo ra các bản sao của nó. Trong khi Eren có đội quân Titan khổng lồ của mình, với nguồn dự trữ charka vô hạn khổng lồ của Madara, anh ta sẽ có thể chiến đấu và hạ gục các Titan khổng lồ, trong khi vẫn còn đủ sức mạnh để đánh bại Eren. Một thông tin quan trọng cần nhớ là những thanh kiếm mà Susano’o của Madara sử dụng có khả năng chém nát những ngọn núi ở khoảng cách rất xa.

4) Hashirama Senju

Hashirama Senju trong anime Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Hashirama Senju, tương tự như Madara, là một thế lực đáng gờm. Anh ta được ca ngợi là “Thần Shinobi” và có thể đánh bại bất kỳ kẻ thù nào cản đường mình. Điều này không chỉ nhờ vào nhẫn thuật Phong cách Mộc độc đáo của anh ấy, mà còn là nhẫn thuật Tiên nhân cho phép anh ấy khai thác Vạn Bàn tay Chân chính. Bằng cách đó, Hashirama sẽ có thể sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau có thể ngăn cản Titan Thủy tổ tiến xa hơn.

5) ObitoUchiha

Obito Sasuke trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Mặc dù Obito Obito đã khai thác sức mạnh của Thập Vĩ và trở thành Jinchuriki của nó, nhưng anh ta vẫn có thể đánh bại Eren Yeager ngay cả khi không sử dụng sức mạnh của nó. Con mắt Mangekyo Sharingan duy nhất của Obito Sasuke đã mang lại cho anh sức mạnh trở nên vô hình. Điều này có nghĩa là anh ta có thể gửi và đưa các bộ phận cơ thể của mình đến một không gian khác để giúp anh ta đi xuyên qua các vật thể.

Vì vậy, anh ta có thể đánh bại Eren bằng cách trở nên vô hình, đưa tay xuyên qua hộp sọ của đối thủ và khiến bản thân trở nên hữu hình. Điều này sẽ cho phép Obito giết Eren một cách hiệu quả mà không nhận bất kỳ thiệt hại nào.

6) Kaguya Otsutsuki

Kaguya Otsutsuki trong anime Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Kaguya Otsutsuki chỉ cần có thể sử dụng Tsukuyomi vô hạn và đưa Eren vào giấc ngủ sâu, cho anh ấy thấy một tương lai mà anh ấy muốn thành hiện thực thông qua những giấc mơ của mình. Nếu điều đó không hiệu quả, Kaguya cũng có thể sử dụng xương Ash-Killing Ash của mình để xuyên qua Titan Thủy tổ và biến anh ta thành cát bụi, tương tự như cách Obito bỏ mạng trước Otsutsuki.

7) Itachi Itachi

Itachi Sasuke trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Itachi Itachi là bậc thầy sử dụng Mangekyo Sharingan. Khả năng của anh ta vượt xa các Sasuke khác, đến mức anh ta có thể đánh bại Eren mà không cần phải giết anh ta. Susano’o của Itachi được biết đến là người sử dụng Thanh kiếm Tosuka. Nó là một thanh kiếm thanh tao có khả năng phong ấn bất kỳ người nào đâm vào chuôi bầu của nó. Vì vậy, nếu Itachi chiến đấu với Eren, anh ta có thể đã phong ấn anh ta.

8) Uchi Shisui

Shisui Sasuke trong anime Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Shisui Sasuke có thể là người sử dụng ảo thuật mạnh nhất, vì khả năng của anh ta, Kotoamatsukami, chỉ đứng thứ hai sau Tsukyomi vô hạn. Người ta cần phải chuẩn bị rất nhiều trước khi kích hoạt Tsukuyomi vô hạn. Tuy nhiên, Obito có thể tự mình sử dụng sức mạnh ảo thuật của mình và có thể đặt Eren dưới ảo thuật của mình và hạ gục anh ta thông qua thao tác tâm trí.

9) Hagoromo Otsutsuki

Hagoromo được thấy trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Hagoromo Otsutsuki được biết đến là Hiền nhân của Lục đạo và là người sử dụng Rinnegan đầu tiên. Vì anh ta là con trai của Kaguya nên anh ta có lượng charka thô vô hạn. Ngoài ra, nhẫn thuật của anh ấy là phiên bản chưa tinh chế của nhẫn thuật được thấy trong thời hiện đại, do đó tất cả chúng đều nguy hiểm và mạnh mẽ nhất có thể.

Người ta cũng không được quên rằng ông là người tạo ra Ninshu. Vì vậy, ngay cả khi anh ta không có khả năng đánh bại Eren, anh ta vẫn có thể tạo ra một con khi chiến đấu với Titan Thủy tổ.

10) Nagato

Nagato như được thấy trong anime Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Trong khi Nagato có quyền truy cập vào tất cả Sáu Con Đường Đau Đớn, anh ta có thể đánh bại Eren của Attack on Titan chỉ bằng cách sử dụng Deva Path, cho phép anh ta điều khiển trọng lực. Khả năng này sẽ cho phép anh ta tạo ra Chibaku Tensei, một sức mạnh cho phép người dùng tạo ra một vật thể trên cạn bằng vật chất xung quanh. Nếu Nagato sử dụng sức mạnh này để chống lại Eren, anh ta có thể nhốt anh ta vào trong một quả cầu trông rất giống một thiên thể.

Đây là những lựa chọn của chúng tôi về những nhân vật Naruto có thể đánh bại Eren Yeager. Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ điều gì, hãy đề cập đến chúng trong phần bình luận.

Top 10 Biến thể Anime Isekai hay nhất

Previous article

100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 7: Ngày và giờ phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức