Tin Tức

Attack on Titan hé lộ lịch trình dự án mới với dàn diễn viên chính Key Visual

0

Những người hâm mộ Attack on Titan có thể sẽ rất phấn khích khi thấy một số tác phẩm nghệ thuật mới của dàn diễn viên chính được thực hiện để quảng bá cho lễ kỷ niệm 10 năm của anime. Tác phẩm nghệ thuật mới này mô tả tất cả dàn diễn viên đứng trước một cái cây to lớn, với hai phiên bản: một vào ban ngày và một vào ban đêm. Dù nhỏ nhưng nó đang khẳng định với người hâm mộ rằng sẽ thấy tác phẩm chính thức mới được đưa ra cho loạt phim dài tập.

Tác phẩm nghệ thuật mới này thực ra là một bộ đôi tranh in sẽ có sẵn cho buổi diễn trực tiếp ‘ATTACK FES’, nhân dịp kỷ niệm anime Attack on Titan tròn mười tuổi.

Những sản phẩm nghệ thuật này chắc chắn là hàng hóa chính thức duy nhất có tại sự kiện này, vì vậy người hâm mộ được khuyến khích hãy chú ý theo dõi để xem điều gì khác sẽ xảy ra từ sự kiện này.

Attack on Titan hé lộ hình ảnh mới của ATTACK FES

ATTACK FES sẽ là một lễ hội trực tiếp được tổ chức vào ngày 27 và 28 tháng 1 năm 2024. Nó sẽ giới thiệu một số sản phẩm và hàng hóa có giới hạn, chẳng hạn như các bản in của tác phẩm nghệ thuật nổi bật được trình chiếu trong chap trình khuyến mãi này.

Vé được mở bán bắt đầu từ ngày 21/11 cho những ai quan tâm nhưng có vẻ như đây là sự kiện được tổ chức độc quyền tại Nhật Bản vào thời điểm hiện tại.

Attack on Titan hiện là một loạt phim nổi tiếng thế giới, kể về những chiến tích của các nhân vật như Eren Yeager và Levi Ackerman khi họ sống trong một thế giới tràn ngập những ‘Titans’ khổng lồ, những quái thú lang thang khắp thế giới và ăn thịt người.

Tuy nhiên, nó nhanh chóng trở nên phức tạp hơn nhiều, đặc biệt là khi con người bắt đầu sử dụng sức mạnh mới để biến thành Titan.

Anime Attack on Titan kết thúc sau 10 năm

Một phần nghệ thuật quảng cáo cho ATTACK FES. (Hình ảnh qua Studio MAPPA)

Bộ phim chuyển thể anime nổi tiếng của Studio MAPPA gần đây đã kết thúc với Attack on Titan: The Final Season, cũng được chia thành hai phần để phù hợp với toàn bộ phần kết của bộ truyện.

Có rất nhiều tình tiết gây sốc khi bộ phim phát triển mà không nên tiết lộ, nhưng đó là một cuộc hành trình mà hầu hết mọi người đều vui mừng khi thực hiện.

Bộ truyện đã trở nên hơi khét tiếng vì cái kết gây tranh cãi, nhưng toàn bộ bộ truyện vẫn được người hâm mộ yêu thích, ngay cả khi họ không nhất thiết phải đồng ý với cái kết của nó.

ATTACK FES là bằng chứng đủ cho thấy lượng người hâm mộ của bộ phim vẫn rất mạnh mẽ. Người hâm mộ sẽ rất hào hứng để xem những gì khác sẽ đến từ ATTACK FES trong những tháng tới.

Trong thời gian chờ đợi, có một bản xem trước quảng cáo mới về các bản in của lễ hội và chắc chắn sẽ có nhiều hơn nữa. Những gì khác có thể đến từ lễ hội này? Có lẽ tác giả Hajime Isayama có thể tiết lộ thêm về dự án tiếp theo của mình, Bad Boy, tại lễ hội này? Chỉ có thời gian mới trả lời được và sự phấn khích chắc chắn cũng sẽ tăng theo thời gian đó.

Tower of God Season 2 Tiết lộ Trailer Teaser, Ngày công chiếu vào tháng 7 năm 2024

Previous article

Senpai Is an Otokonoko Anime tiết lộ hình ảnh mới, ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức