Manga

Hướng dẫn sinh tồn của Học viện Extra's ngày, giờ, phần tiết lộ chap 29 phát hành và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với chap 29 Hướng dẫn sinh tồn trong học viện của The Extra đã có ngày phát hành cuối cùng

Nhân vật chính sở hữu một nhân vật phản diện cấp ba trong trò chơi yêu thích của mình. Anh ấy không có bất kỳ tham vọng nào và muốn sống một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, việc tồn tại trên Thế giới này không hề dễ dàng. Trong khi nhân vật chính chết trước khi câu chuyện kết thúc, anh ta sẽ đi đến cuối cùng. Anh ta dự định sống sót bằng cách áp dụng chiến lược của một nhân vật phản diện cấp thấp.

Hướng dẫn sinh tồn của Học viện Extra's ngày phát hành chap 29, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Chap 29 Hướng dẫn sinh tồn trong Học viện của The Extra, dự kiến ​​phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 18 tháng 6 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 17 tháng 6
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 17 tháng 6
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 17 tháng 6
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 17 tháng 6
  • Dựa theo Singapore Giờ chuẩn: 17 tháng 6, 23:00 tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ trưa ngày 18 tháng 6

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với Ed, người đã chuẩn bị trong 10 ngày. Cuộc chiến chinh phục Glast sắp bắt đầu, thật đáng tiếc khi anh ấy chưa thể nâng cao chỉ số kỹ thuật ma thuật của mình. Nhưng đột nhiên anh nảy ra một ý tưởng.

Trong cảnh cuối cùng của Màn 2, cuộc chiến sẽ có bốn giai đoạn chiến đấu. Ở giai đoạn bốn bảo bối, có một số bản thiết kế có thể giúp đỡ hắn. Sẽ rất nguy hiểm nhưng anh ấy có Janica đi cùng nên sẽ ổn thôi.

Sau đó, chúng tôi thấy Giáo sư Glast thông báo cho chúng tôi về việc Adele và Aiyla sẽ tham gia các lớp học mới của họ trong học kỳ tiếp theo. Lortelle nghĩ về giáo sư Glast và con gái ông đã chết như thế nào. Đó là lý do tại sao anh ấy thích tài năng và cống hiến hết mình cho việc nghiên cứu các phép thuật khía cạnh.

Trong khi đó, Ed đang suy nghĩ về kế hoạch sắp tới của mình. Anh ấy sẽ theo chân Taylor khi anh ấy vượt qua chặng đường của mình từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 5 để cứu Aiyla. Nhưng sau đó anh nghe thấy giáo sư Glast đã gọi cho anh. Ở cuối chap, anh ta thấy câu chuyện đang trở nên rắc rối và anh ta để mình bị bắt cóc.

Nơi bạn có thể đọc Hướng dẫn sinh tồn trong Học viện Extra's Chap 29

Chỉ trên Naver, bạn mới có thể đọc truyện tranh The Extra's Academy Survival Guide Chap 29.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Bản quét thô và tiết lộ nội dung của One Piece 1117: Chap trình phát sóng kết thúc?

Previous article

Ngôi Sao Nhạn tập 124 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga