Tin Tức

Frieren: Beyond Journey’s End: Một bản chỉnh sửa của người hâm mộ biến Frieren thành Trùm của Dark Souls

0

Frieren: Beyond Journey’s End đã trở nên phổ biến rộng rãi nhờ chất lượng hoạt hình cũng như diễn biến cốt truyện tổng thể. Loạt phim hoạt hình isekai này nhanh chóng phát triển được một lượng fan đông đảo.

Cơ sở người hâm mộ này khá tích cực trên nhiều nền tảng và diễn đàn truyền thông xã hội khác nhau. Trong khi hầu hết các hoạt động của họ liên quan đến việc tổ chức các cuộc tranh luận và thảo luận, một số cũng đã tạo ra các chỉnh sửa của người hâm mộ. Đặc biệt, một người hâm mộ đã thực hiện một chỉnh sửa tham chiếu đến loạt phim Dark Souls. Các clip được lấy từ tập mới nhất, trong đó có một bài kiểm tra. Bài kiểm tra này yêu cầu những người như Denken phải khám phá độ sâu của ngục tối.

Chỉnh sửa của người này khiến cư dân mạng thích thú. Chúng ta hãy xem một số phản ứng từ cộng đồng người hâm mộ Frieren: Beyond Journey’s End để hiểu lý do tại sao người hâm mộ lại liên kết bản chỉnh sửa này với loạt phim Dark Souls.

Bản chỉnh sửa của người hâm mộ về các tập Frieren: Beyond Journey’s End đề cập đến loạt phim Dark Souls

Trước khi đi sâu vào phản ứng của cộng đồng người hâm mộ đối với clip này, trước tiên chúng ta hãy điểm lại những sự kiện chính trong tập mới nhất của Frieren: Beyond Journey’s End để cung cấp bối cảnh. Tập này có bài kiểm tra thứ hai của Kỳ thi pháp sư hạng nhất, mà các pháp sư như Frieren và Denken phải tham gia.

Sense thông báo với họ rằng họ phải đến độ sâu của ngục tối và cung cấp cho họ một thiết bị dự phòng gọi là golem bảo vệ và đưa họ trở lại. Đến cuối tập phim, Denken và nhóm của anh chạm trán với bản sao của Frieren và chuẩn bị cho trận chiến không thể tránh khỏi.

Người hâm mộ sẽ biết rằng Frieren là một Pháp sư mạnh mẽ với nhiều năm kinh nghiệm. Người ta có thể cho rằng người chỉnh sửa video đã gợi nhớ đến loạt phim Dark Souls vì chính lý do này. Một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của loạt trò chơi điện tử là các trận đấu trùm rất khó khăn.

Trong trường hợp này, Denken vs Frieren rõ ràng là không khớp. Sự khác biệt về trình độ của họ là khá lớn. Điều quan trọng cần lưu ý là Frieren là một pháp sư đã sống hơn 1000 năm và đã dành thời gian nâng cao sức mạnh của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một người như Denken thậm chí sẽ không thể thách thức Frieren.

May mắn thay, đối thủ này chỉ là một bản sao của Frieren. Đây là lý do tại sao Denken cũng thừa nhận rằng anh ấy sẽ bỏ bài kiểm tra nếu đó là chính Frieren. Hơn nữa, video còn có các yếu tố phổ biến từ giao diện người dùng Dark Souls.

Ở góc trên cùng bên trái, chúng ta có thanh sức khỏe và sức chịu đựng. Ở góc dưới bên trái là ba biểu tượng phổ biến của loạt trò chơi điện tử. Ở phía dưới, chúng ta có Bình Estus; ở bên phải, chúng ta có Black Knight Sword; ở bên trái, chúng ta có Khiên Hiệp sĩ Đen.

Người hâm mộ phản ứng với bản chỉnh sửa Frieren: Beyond Journey’s End Dark Souls (Screengrab via X)

Vì sự không phù hợp tuyệt đối, người hâm mộ Frieren: Beyond Journey’s End đã hy vọng rằng Denken có đủ Bình Estus. Đây là loại thuốc hồi máu cơ bản mà người chơi sử dụng trong trận chiến. Một người hâm mộ khác cũng thừa nhận sự khác biệt tuyệt đối về khả năng giữa Denken và Frieren. Cư dân mạng cũng đặt mình vào vị trí của Denken và cho biết họ sẽ gỡ cài đặt trò chơi ngay lập tức.

Đây là một số phản ứng đối với bản chỉnh sửa của người hâm mộ được đăng trên X. Có thể nói rằng cơ sở người hâm mộ rất thích bản chỉnh sửa này và mối liên hệ với nhượng quyền trò chơi điện tử dường như khá rõ ràng dựa trên các phản ứng được thấy trong bài đăng.

Hãy theo dõi tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Hãy để linh hồn đau buồn này nghỉ hưu được chuyển thể thành anime truyền hình

Previous article

Kết hôn với chị gái Amagami giới thiệu Yuna trong trailer mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức