Anime

Kết hôn với chị gái Amagami giới thiệu Yuna trong trailer mới

0

Sắp tới Kết hôn với chị gái Amagami anime đã phát hành trailer giới thiệu về chị thứ hai Yuna. Anime cũng đã hé lộ trailer của Yae, anh chị của Yuna ngày hôm qua. Diễn viên lồng tiếng cho cả hai nhân vật vẫn chưa được công bố.

Kết hôn với chị gái Amagami – Trailer nhân vật Yuna Amagami

Ổ đĩa Studio (Đến cõi vĩnh hằng của bạn Phần 2) đang thực hiện bộ phim với Yujiro Abe (Konosuba: Một vụ nổ trên thế giới tuyệt vời này!) làm đạo diễn và Hiroshi Watanabe (Meganebu!) làm trợ lý giám đốc. Yasuko Aoki (Senpai nhỏ bé của tôi) đang viết kịch bản cho bộ truyện và Haruka Iizuka (Truyện cổ tích táo đường) đang xử lý các thiết kế nhân vật.

Kết hôn với chị gái Amagami (Amagami-san Chi no Enmusubi) chuyển thể từ anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Marcey Naito, người trước đây từng làm việc cho Negi Haruba (Bộ ngũ tinh túy) trợ lý. Manga bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào tháng 4 năm 2021 trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha. Kodansha USA đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện như sau:Uryu Kamihate đã có một khởi đầu cuộc sống khó khăn nhưng anh dự định sẽ quên đi tất cả bằng cách đạt được ước mơ của mình—trúng tuyển vào trường y. Nhưng khi anh đến ngôi nhà nuôi dưỡng mới, một ngôi đền làm việc, ước mơ về một nơi yên tĩnh để học tập của anh đã tan thành mây khói. Anh ta không chỉ sống cùng ba chị em Amagami xinh đẹp, sôi nổi mà còn biết rằng mình phải kết hôn với một trong số họ và tiếp quản ngôi đền!

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)©Marcy Naito/Kodansha /Ủy ban sản xuất “Amagami-san Chi no Enmusubi”

Frieren: Beyond Journey’s End: Một bản chỉnh sửa của người hâm mộ biến Frieren thành Trùm của Dark Souls

Previous article

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen tìm thấy “Yuji Itadori” trong tác phẩm chính thức của Haikyuu

Next article

You may also like

More in Anime