Tin Tức

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen tìm thấy “Yuji Itadori” trong tác phẩm chính thức của Haikyuu

0

Tác phẩm nghệ thuật chính thức của Haikyuu đã được phát hành, điều này dường như đã gây ra một số phấn khích trong cộng đồng người hâm mộ. Sự phấn khích này là do bộ anime đang dần kết thúc và bộ phim sắp tới sẽ là phần không thể thiếu trong phần kết của bộ truyện. Một chap trình khác đang gây sóng gió trên mạng là Jujutsu Kaisen.

Thật kỳ lạ, những người hâm mộ bộ anime bóng chuyền dường như đang kết nối bộ anime shounen với nghệ thuật chính thức của Haikyuu. Mặc dù thoạt nhìn có vẻ kỳ lạ nhưng một phần đáng kể người hâm mộ dường như đã kết nối những điểm này.

Hãy xem phản ứng của cộng đồng người hâm mộ tương ứng với sự giao nhau có vẻ kỳ lạ này được thể hiện trong tác phẩm nghệ thuật chính thức của Haikyuu, được chỉ ra trên X.

Người hâm mộ dường như đã tìm thấy Yuji Itadori trong tác phẩm chính thức mới nhất của Haikyuu

Như mọi người có thể thấy trong hình ảnh đính kèm tấm áp phích gốc, một trong những nhân vật nền trong tác phẩm chính thức của Haikyuu giống với Yuji Itadori. Người hâm mộ đặc biệt này đã chỉ ra nhân vật và nói rằng đó là Yuji trong loạt phim Jujutsu Kaisen. Lý do chính cho mối liên hệ này là mái tóc. Cả hai nhân vật này đều có mái tóc màu hồng, điều này khiến người hâm mộ liên tưởng đến sự liên tưởng này vào thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, khá rõ ràng rằng nhân vật được đề cập không phải là Yuji Itadori trong loạt phim Jujutsu Kaisen. Nhân vật trong Haikyuu chỉ là một nhân vật phụ nhỏ và không có bất kỳ sự crossover nào đặc biệt. Có khả năng cao nhân vật được đề cập là Haruki Komi. Anh ấy là một libero đại diện cho trường phái Fukurodani. Họ được coi là một cường quốc và có một trong những tay đấm giỏi nhất đất nước – Bokuto.

Haruki Komi xuất hiện trong loạt anime và manga (Hình ảnh qua Production IG)

Sự nhầm lẫn duy nhất mà nghệ thuật chính thức của Haikyuu gây ra là màu tóc. Màu sắc hiển thị trong anime và màu sắc hiển thị trong manga dường như hơi khác nhau. Mái tóc hồng chính là lý do khiến người hâm mộ gọi anh là Yuji Itadori.

Một bộ phận người hâm mộ Jujutsu Kaisen rất vui với người hâm mộ đã tạo ra mối liên hệ này. Điều này hoàn toàn là do những gì Yuji Itadori đã trải qua trong bộ anime và manga. Bộ phim bắt đầu với việc Yuji bị kết án tử hình vì hành động cứu một người lạ. Kể từ đó, cuộc sống của anh chỉ trở nên khó khăn hơn và không còn nghi ngờ gì nữa, những người hâm mộ yêu mến anh không muốn gì ngoài hạnh phúc cho anh.

Người hâm mộ phản ứng với suy đoán của Yuji Itadori (Screengrab via X)

Đây là lý do tại sao cư dân mạng tin rằng Yuji sinh ra theo nghiệp bóng chuyền nhưng lại bị ép làm ma thuật. Năng lực thể thao của anh ấy hẳn sẽ rất phù hợp với một môn thể thao như thế. Trước hoàn cảnh khá phức tạp của Yuji Itadori, người hâm mộ cũng mong muốn anh ở lại thế giới Haikyuu.

Nhìn thấy anh trong tác phẩm nghệ thuật chính thức của Haikyuu chắc chắn khiến người hâm mộ cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Những bình luận này khá phổ biến và có thể nói rằng những người hâm mộ bộ anime animanga hy vọng anh ấy sẽ được nghỉ ngơi ở một thời điểm nào đó trong bộ truyện.

Nói như vậy, một lần nữa, chúng tôi muốn xác nhận rằng Yuji Itadori không có mặt trong nghệ thuật chính thức của Haikyuu. Chúng ta có lý do để tin rằng nhân vật đang được thảo luận là Haruki Komi.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Kết hôn với chị gái Amagami giới thiệu Yuna trong trailer mới

Previous article

Anime Maho Tsukai tiết lộ màn ra mắt vào mùa thu năm 2024, dàn nhân sự và nhiều thông tin khác trong PV mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức