Anime

Nói “Tôi đồng ý” với các nhân vật váy cưới Aniplex Lycoris Recoil

0

Bạn có biết rằng gần một nửa số cuộc hôn nhân kết thúc bằng ly hôn và với một đám cưới trung bình tiêu tốn của bạn khoảng 35.000 đô la (ở Mỹ), đó là một cuộc hôn nhân khá tốn kém. Kết hôn trong thời đại ngày nay không chỉ là một ý tưởng tồi mà còn là 'chúng ta hãy ăn một món doner kebab' vào lúc 3 giờ sáng sau mức độ ý tưởng tồi tệ thứ mười hai của Guinness Nitro Cold Brew. Đó là kiểu quyết định khiến bạn thức dậy trên chiếc ghế dài với cơn đau đầu và hối hận về mọi thứ đã dẫn bạn đến đó.

Nhưng giả sử bạn muốn tận hưởng cảm giác phấn khích khi nói “Tôi đồng ý” với một người đặc biệt nào đó khi họ nhìn lại bạn với ánh mắt yêu thương. Vâng, với Aniplex Lycoris giật lại những bộ váy cưới, bạn có thể có được cảm giác đó mà không cần phải cam kết suốt đời và những thất bại có thể xảy ra.

Được bán lẻ với giá 191,99 USD mỗi chiếc (vì 1 xu đó là giá hời), các tượng bằng thép không gỉ PVC-ABS là một phần của thang tỷ lệ 1/7 của Aniplex. Ở mức 255 mm, tức là hai trăm mm cộng thêm 55 mm nữa, hoặc 10,04 inch theo số đo của Mỹ. Dựa trên hình minh họa của Comic Market 101, các nhân vật có chi tiết đẹp mắt thể hiện Chisato và Tanika trong những bộ váy cưới lộng lẫy và bó hoa cô dâu của riêng họ.

Với chiếc váy bó sát, có dây buộc tinh tế của Takina và chiếc váy phồng, xa hoa của Chisato, cá tính của cả hai cô gái đều được tỏa sáng. Những con số được chế tác trang nhã như vậy không phải là điều mong muốn; họ là một nhu cầu! Thêm vào đó, ở mức 192 USD, chi phí không đáng kể. Tôi đã chi nhiều hơn thế cho 4 lon bia và tôi là người mà bạn gọi là “nghèo”. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa quyết định về việc mua chúng do giá cả, thì đơn đặt hàng trước sẽ mở cho đến ngày 28 tháng 8. Đó là thời gian đủ để bạn phạm tội đã lựa chọn để gây quỹ cần thiết #noovertime.

Hoạt hình bởi A-1 Pictures và sản xuất bởi Aniplex, BS11, và ABC Animation, Lycoris giật lại là bộ phim ăn khách mùa hè năm 2022. Với cảnh waifus, chủ nghĩa khủng bố và các vụ ám sát do nhà nước bảo trợ, Lycoris giật lại là những gì bạn nhận được khi bạn vượt qua John Wick với Aria the Scarlet Đạn.

Để chống khủng bố ở Nhật Bản, các cô gái mồ côi được nuôi dưỡng như những sát thủ được nhà nước bảo trợ theo 'chương trình Lycoris', và trong số những người điều hành chương trình, Takina Inoue là một trong những người giỏi nhất. Nhưng sau một tình huống làm con tin thất bại, cô được chuyển đến LycoReco, một căn cứ của Lycoris được cải trang thành một quán cà phê, những gì chào đón cô ở đó khác xa với những gì cô tưởng tượng.

Mặc dù ban đầu cô ấy đối đầu với những người ở căn cứ mới của mình, nhưng dần dần họ bắt đầu cho cô ấy thấy rằng tất cả những thứ đã ăn sâu vào tâm trí cô ấy không hề cố định như cô ấy nghĩ. Nhưng điều chắc chắn là sự sang trọng của Aniplex mới Lycoris giật lại hình váy cưới, vì vậy hãy đảm bảo bạn có được một hoặc cả hai!

Nguồn: Trang web Good Smile chính thức, Takina, Chisato© Spider Lily / Aniplex / ABC Animation / BS11

Manga Fairy Tail sẽ phát hành One-Shot mới vào tháng 7

Previous article

Chap 34: Cuối cùng họ cũng gặp nhau! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime