Manga

Sakamoto Days 163 bản quét thô, tiết lộ nội dung và hơn thế nữa

0

Người hâm mộ rất hào hứng với những bản scan thô và tiết lộ nội dung của Sakamoto Days 163. Chap 163 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Chúng tôi đã tìm hiểu thêm về Uzuki và chứng rối loạn nhân cách chia rẽ của anh ấy. Hãy cùng xem chính xác điều gì đã xảy ra trong chap này.

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Sakamoto Days 163

Bản scan thô của Sakamoto Days 163 sẽ sớm được đăng sau khi chúng ra mắt. Hiện tại, VegaPanTW đã tiết lộ thông tin tiết lộ trên Twitter. Theo anh ấy, một số thành viên Uzuki đang nói về kế hoạch bên trong nhà vệ sinh.

Họ nghe thấy một số tiếng động bên trong nhà vệ sinh. Có người đi kiểm tra tiếng ồn. Một trong số họ bắn vào cánh cửa và tạo ra một cái lỗ. Họ đang cố gắng xem ai ở bên trong. Họ có thể nhìn thấy 2 ngón tay thò ra từ cái lỗ đó.

Sakamoto Days 163 bản quét thô
Tín dụng: Shueisha

Takamura đang ở đây!

Dùng hai ngón tay giữ mũi, chúng ta thấy một vết chém lớn cắt đứt toàn bộ cửa nhà vệ sinh và đầu của thành viên Uzuki. Lão già cuối cùng cũng đến rồi!!!

Takamura là người bước ra và bắt đầu chiến đấu chống lại các thành viên Uzuki. Anh ta đã chém hết bọn chúng và tiếp theo chúng ta quay trở lại Sakamoto.

Chúng ta sẽ thấy nhiều cuộc trò chuyện hơn giữa Sakamoto và Uzuki trong bản scan thô của Sakamoto Days 163. Anh ấy nói rằng anh ấy không thể ở trong tính cách của Akou lâu hơn. Sakamoto nói với Uzuki rằng anh không thể giết anh ấy và Akou.

Uzuki tức giận sau khi nghe điều đó và giữ áo Sakamoto và hét lên.

Vách đá!

Phần tiếp theo và có lẽ là phần điên rồ nhất của chap này, Nagumo nhận được tin nhắn. Một phần thưởng cao đã được trao cho Sakamoto, Uzuki và Nagumo.

Ngay cả Osaragi và Shishibha cũng bị sốc. Tin nhắn là từ tổng thống. Takamura ở trên mái nhà và sẵn sàng tấn công bộ ba.

Nhiều thông tin tiết lộ hơn và bản quét thô của Sakamoto Days 163 sẽ được cập nhật ở phần này.

Ngoài ra, hãy xem– Bản quét thô, phần tiết lộ nội dung của Chap 1112 của One Piece, v.v.

Tóm tắt chap 162

Trong Chap 162, Sakamoto đã biết thêm về Uzuki và chứng rối loạn nhân cách chia rẽ của anh ấy từ Wutang. Theo anh ấy, Uzuki mắc một loại rối loạn đa nhân cách nào đó.

Uzuki, người có nhân cách khác là Akou, đang ở trong cơ thể và đang nói chuyện với Nagumo. Cô ấy biết nhiều thứ, cả cách cô ấy nói chuyện, và hơn thế nữa, cô ấy giống Akou khiến Nagumo bối rối.

Đó là lúc Sakamoto đến hiện trường. Akou được tạo ra để bảo vệ Uzuki, vì vậy đó là lý do tại sao cô ấy treo tiền thưởng cho Sakamoto để anh ta có thể giết anh ta. Nhưng anh ấy đã không thể làm được điều đó. Đó là lý do tại sao cô ấy theo đuổi Nagumo nhưng cuối cùng anh ấy cũng trượt.

Sakamoto Days 163 bản quét thô
Manga Những ngày Sakamoto/ Nguồn: Shueisha

Ngày phát hành Sakamoto Days 163

Ngày phát hành manga Sakamoto Days 163 là ngày 22 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 22 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 21 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 21 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 21 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 22 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 22 tháng 4 năm 202412:00 trưa (JST)

Nơi người hâm mộ có thể đọc Sakamoto Days 163

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc truyện tranh Sakamoto Days 163 trên Jump Comics, Viz Media, ứng dụng và trang web Manga Plus.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

'The Guy Is Amazing': Garth Brooks Phản ứng khi đăng ảnh bìa về những người bạn lan truyền của Malone ở những nơi thấp

Previous article

Legend of the Northern Blade chap 186 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga