Tin Tức

10 học sinh Jujutsu Kaisen trẻ nhất, được xếp hạng

0

Bộ phim hoạt hình được người hâm mộ yêu thích Jujutsu Kaisen kể về câu chuyện của Yuji Itadori, một học sinh trung học tài năng bị ném vào thế giới Jujutsu sau khi ăn một ngón tay của Vua nguyền rủa, Ryomen Sukuna. Sau khi được Satoru Gojo cứu, anh gia nhập trường trung học Tokyo Jujutsu, nơi anh gặp những người bạn năm nhất của mình, Megumi Fushiguro và Kugisaki Nobara.

Phần 1 của Jujutsu Kaisen đã giới thiệu một nhóm học sinh từ nhiều trường Jujutsu khác nhau. Sự kiện thiện chí Tokyo chứng kiến ​​sự ra mắt của một số nhân vật mới, bao gồm Aoi Todo và Mai Zenin. Với dàn nhân vật đa dạng như vậy, một số ít nổi bật là học sinh trẻ nhất và triển vọng nhất của trường Jujutsu High.

Top 10 võ sinh Jujutsu Kaisen trẻ nhất

10) Kasumi Miwa

Tuổi: 17

Ngày sinh: 4 tháng 4 năm 2001

Kasumi Miwa như được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Kasumi Miwa được giới thiệu với người hâm mộ trong mùa đầu tiên của Jujutsu Kaisen. Cô là học sinh năm thứ hai tại trường trung học Kyoto Jujutsu cùng với Kokichi Muta và Mai Zenin. Tính cách tốt bụng và thường vui nhộn của cô đã khiến cô ngay lập tức được người hâm mộ yêu thích.

Động lực để Miwa trở thành một phù thủy Jujutsu xuất phát từ tinh thần trách nhiệm chu cấp cho gia đình của cô. Mặc dù tự gọi mình là ‘Miwa vô dụng’ nhưng cô ấy khá thành thạo với thanh kiếm của mình. Phong cách Bóng tối của cô: Kỹ thuật Miền đơn giản cho phép cô tấn công hiệu quả bất cứ thứ gì trong bán kính 2,21 mét. Cô ấy cũng đặc biệt là một fan cuồng nhiệt của Satoru Gojo.

9) Kokichi Muta

Tuổi: 17

Ngày sinh: 4 tháng 10 năm 2001

Kokichi Muta, hay còn gọi là Mechamaru trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)

Kokichi Muta, còn được gọi là Mechamaru, là học sinh năm thứ hai tại trường trung học Kyoto Jujutsu. Anh ta được sinh ra với Thiên giới, khiến cơ thể anh ta thực sự rất mỏng manh. Tuy nhiên, anh ta có một nguồn năng lượng bị nguyền rủa vô cùng lớn. Kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ta cho phép anh ta điều khiển những xác chết bị nguyền rủa giống như robot trên khắp đất nước.

Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy cũng là trong phần Sự kiện thiện chí ở Kyoto, và khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh ấy là trong trận chiến với Panda. Trong phần 2 của anime, Mahito đã sử dụng Biến hình nhàn rỗi trên Muta, loại bỏ Hạn chế Thiên đàng và mang lại cho anh ta một cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, Muta ngay lập tức đánh nhau với Mahito, dẫn đến cái chết không đúng lúc của anh ta.

8) Gấu trúc

Tuổi: Khoảng 17

Sinh nhật: ngày 5 tháng 3

Gấu trúc được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Panda đã được giới thiệu tới người xem trong mùa đầu tiên của bộ truyện. Anh ấy là học sinh năm thứ hai tại trường trung học Tokyo Jujutsu cùng với Toge Inumaki và Maki Zenin. Mặc dù trông giống một con gấu trúc khổng lồ, nhưng thực ra anh ta là một xác chết bị nguyền rủa thân thiện, được tạo ra bởi hiệu trưởng trường Tokyo Jujutsu High, Masamichi Yaga. Anh ta có một sức mạnh và sức chịu đựng khổng lồ và có thể xua đuổi những lời nguyền chỉ bằng những cú đánh đơn giản.

Tuổi và năm sinh thực sự của Panda vẫn chưa được xác nhận trong Jujutsu Kaisen. Tuy nhiên, xét đến việc anh ấy là sinh viên năm thứ hai như Toge và Maki, tuổi của anh ấy có thể được ước tính là khoảng 16-17 tuổi.

7) Toge Inumaki

Tuổi: 17

Ngày sinh: 23 tháng 10 năm 2001

Toge Inumaki được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Toge Inumaki xuất hiện lần đầu trong anime trong mùa đầu tiên cùng với Maki Zenin và Panda. Anh ấy là học sinh năm thứ hai tại trường trung học Tokyo Jujutsu. Dù không nói nhiều nhưng Inumaki đã trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong anime. Vốn từ vựng của anh ấy chỉ giới hạn ở các nguyên liệu làm cơm nắm, đó là do kỹ thuật bị nguyền rủa được thừa hưởng của anh ấy.

Kỹ thuật Lời Nguyền của Inumaki truyền năng lượng nguyền rủa vào lời nói của anh, cho phép anh khiến người khác tuân theo mọi mệnh lệnh của mình. Mặc dù là một kỹ thuật mạnh mẽ nhưng nó cũng có nhiều nhược điểm. Mỗi lần Inumaki sử dụng Lời Nguyền, cơ thể anh đều bị tổn hại nặng nề.

6) Yuta Okkotsu

Tuổi: 17

Sinh nhật: 7 tháng 3 năm 2001

Yuta Okkotsu trong Jujutsu Kaisen 0 (Ảnh qua MAPPA)

Yuta Okkotsu là nhân vật chính của bộ phim tiền truyện, Jujutsu Kaisen 0. Hiện tại, anh ấy là học sinh năm thứ hai tại trường trung học Tokyo Jujutsu và đang được đào tạo ở nước ngoài cùng với Miguel cho đến khi kết thúc phần Shibuya.

Yuta đã được coi là một con người cấp độ đặc biệt khi anh gia nhập trường trung học Tokyo Jujutsu do linh hồn của người bạn thời thơ ấu Rika, người đã ám ảnh anh kể từ khi cô qua đời. Cuối cùng anh ta đã tìm ra cách đưa cô sang thế giới bên kia ở cuối phần tiền truyện.

Yuta được coi là phù thủy mạnh nhất thời hiện đại, chỉ đứng sau Satoru Gojo. Kỹ thuật bị nguyền rủa của anh ta, được gọi là Sao chép, cho phép anh ta bắt chước bất kỳ kỹ thuật bị nguyền rủa bẩm sinh nào mà không có bất kỳ hạn chế đáng kể nào.

5) Mai Zenin

Tuổi: 16

Ngày sinh: 20 tháng 1 năm 2002

Mai Zenin trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Mai Zenin, em gái của Maki Zenin, là học sinh năm thứ hai tại trường trung học Kyoto Jujutsu. Lần xuất hiện đầu tiên của cô trong anime là trong phần Sự kiện thiện chí ở Kyoto ở phần 1. Ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, người hâm mộ đã thấy rõ rằng cô không có mối quan hệ tốt với người song sinh của mình và không ngừng cố gắng để đối xử tốt hơn với cô ấy trong suốt phần này. vòng cung.

Không giống như Maki, Mai có khả năng tiếp cận năng lượng bị nguyền rủa và có thể sử dụng nó để chiến đấu với đối thủ của mình. Kỹ thuật bị nguyền rủa của cô, được gọi là Xây dựng, cho phép cô tạo ra một vật thể từ hư không. Mặc dù không sở hữu nhiều kỹ năng chiến đấu nhưng cô ấy là một tay thiện xạ xuất sắc và sử dụng các kỹ năng của mình để nhắm vào đối thủ từ xa.

4) Maki Zenin

Tuổi: 16

Ngày sinh: 20 tháng 1 năm 2002

Maki Zenin trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Maki Zenin là học sinh năm thứ hai tại trường trung học Jujutsu. Cô xuất hiện lần đầu trong tập thứ năm của mùa đầu tiên của anime cùng với các bạn cùng lớp của mình, Toge Inumaki và Panda. Mặc dù sở hữu rất ít hoặc không có năng lượng bị nguyền rủa nhưng Maki đã bù đắp điều đó bằng sức mạnh, phản xạ và kỹ năng chiến đấu tuyệt vời của mình.

Tuy nhiên, Maki không thể nhìn thấy năng lượng bị nguyền rủa nếu không có kính do hạn chế Thiên đường không thành công, điều này không thành công vì người em song sinh của cô, Mai, được sinh ra với Năng lượng bị nguyền rủa. Vì điều này, gia tộc Zenin đối xử với cô như một kẻ bị ruồng bỏ và coi cô là vô giá trị. Tuy nhiên, Maki đã nhiều lần chứng minh trong anime rằng cô không cần năng lượng bị nguyền rủa để trở thành một phù thủy Jujutsu.

3) Nobara Kugisaki

Tuổi: 16

Ngày sinh: 7 tháng 8 năm 2002

Nobara Kugisaki trong mùa 1 của Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)

Nobara Kugisaki gia nhập Tokyo Jujutsu High khi là học sinh năm nhất cùng với Megumi Fushiguro và Yuji Itadori. Cô ấy là một trong ba nhân vật chính của bộ truyện và lớn hơn một chút so với các bạn cùng lớp.

Theo thời gian, Nobara đã chứng tỏ mình là một chiến binh có năng lực, sử dụng kỹ thuật Búp bê Rơm của mình, tức là cô dùng búa và đinh để chống lại những linh hồn bị nguyền rủa. Tuy nhiên, cô được xếp hạng là phù thủy cấp 3 do thiếu kinh nghiệm làm phù thủy Jujutsu.

2) Megumi Fushiguro

Lứa tuổi 15

Sinh nhật: 22 tháng 12 năm 2002

Megumi Fushiguro trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)

Những người hâm mộ anime đã được giới thiệu về Megumi Fushiguro ngay trong tập đầu tiên của bộ truyện. Anh ấy là học sinh năm thứ nhất của trường trung học Tokyo Jujutsu và dưới sự hướng dẫn của Satoru Gojo.

Megumi được coi là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong truyện. Thái độ khắc kỷ và lòng trắc ẩn chân thành của anh ấy đối với người khác đã khiến anh ấy trở thành một người hâm mộ yêu thích. Kỹ thuật nguyền rủa Thập Bóng của anh, được cho là một trong những kỹ thuật mạnh nhất trong thế giới Jujutsu, cho phép anh triệu hồi các loại thức thần khác nhau, mỗi loại có cấp độ sức mạnh khác nhau.

1) Yuji Itadori

Lứa tuổi 15

Sinh nhật: 20 tháng 3 năm 2003

Yuji Itadori trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Nhân vật chính của bộ truyện, Yuji Itadori gia nhập trường trung học Tokyo Jujutsu với tư cách là học sinh năm nhất cùng với Megumi Fushiguro và Nobara Kugisaki. Tính cách tích cực và đáng yêu của anh khiến anh trở thành một nhân vật được nhiều người yêu mến.

Itadori cố gắng cứu tất cả những người có thể và chết một cái chết đầy ý nghĩa khi được bao bọc bởi những người thân yêu của mình. Anh ta đã ăn ngón tay của Sukuna ngay trong tập đầu tiên để cứu Megumi và những người bạn của cô khỏi một linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ.

Itadori cũng sở hữu một lượng năng lượng nguyền rủa khổng lồ do sự hiện diện của Sukuna. Anh ấy cũng dưới sự hướng dẫn của Gojo, người đã công nhận anh ấy là một trong số ít người có thể vượt qua anh ấy một ngày nào đó.

Để kết luận

Tất cả các học sinh Jujutsu Kaisen được liệt kê ở trên đều có bộ kỹ năng và tính cách đa dạng, càng làm tăng thêm thế giới năng động và mãnh liệt của bộ truyện. Sở hữu vô số tài năng và khả năng, một số học sinh thậm chí còn có tiềm năng vượt qua Satoru Gojo trong tương lai.

Khi tiêu đề tiếp tục, người hâm mộ mong muốn được hiểu rõ hơn về các nhân vật và chứng kiến ​​​​sự phát triển của họ trong suốt bộ truyện. Từ Yuta Okkotsu đến Yuji Itadori, mọi nhân vật đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng tính cách và kỹ năng chiến đấu độc đáo.

Sân khấu My Hero Academia tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

Previous article

Jujutsu Kaisen: Megumi có biết Toji là bố mình không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức