Manga

Legend of the Northern Blade chap 186 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với Legend of the Northern Blade chap 186 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Muwon đang trên đường tích lũy và tiêu hóa năng lượng sống của thủ lĩnh bóng đêm im lặng. Tuy nhiên, điều đó không dễ dàng như vậy khi các nhà sư đang tấn công anh ta. Mặt khác, phù thủy trắng cũng ở đó chiến đấu với Ha Seol.

Legend of the Northern Blade chap 186 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Legend of the Northern Blade Chap 186 dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 23 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 23 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 23 tháng 4, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 23 tháng 4, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23 tháng 4, 23:00 tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 24 tháng 4

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với cảnh các nhà sư Thiếu Lâm tấn công họ. Mun Jung nghĩ rằng họ cũng có thể đang xem xét họ từ Silent Night. Anh ấy đang cố gắng nói chuyện với họ nhưng họ không sẵn sàng lắng nghe bất cứ điều gì.

Đó cũng là lúc họ phát hiện nữ hoàng phù thủy da trắng đang đánh nhau. Han Seol đang chiến đấu với chủ nhân của mình đồng thời cố gắng bảo vệ Muwon đang thiền định. Thầy đã tức giận sau khi thấy các nhà sư cố gắng đánh nhau. Cả Sư phụ và Han Seol đều hạ gục hoàn toàn một số tu sĩ chỉ bằng một chiêu thức.

Đối với Mun Jung, việc bảo vệ Muwon từ mọi hướng ngày càng trở nên khó khăn. Một lần nữa Han Seol và chủ nhân của cô lại bắt đầu chiến đấu. Đó là lúc ba hoặc bốn nhà sư lao tới tấn công tối thượng trong khi sư phụ cũng làm điều tương tự với Muwon.

Nhưng may mắn thay, Muwon đã tiêu hóa được sức mạnh và trở nên mạnh mẽ hơn trước khi cứu được Han Seol và Mun Jung ở cuối chap. Sẽ rất thú vị để xem Muwon sẽ hành động như thế nào kể từ bây giờ.

Anh ta sẽ trốn thoát cùng Mun Jung và Han Seol hay anh ta sẽ chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù của mình ngay bây giờ? Ngoài ra, anh ta đã trở nên mạnh mẽ hơn bao nhiêu?

Nơi bạn có thể đọc Legend of the Northern Blade Chap 186

Chỉ trên Trang Kakao và Tapas, bạn mới có thể đọc manhwa Legend of the Northern Blade Chap 186.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Sakamoto Days 163 bản quét thô, tiết lộ nội dung và hơn thế nữa

Previous article

'Thổi bay bởi tác động': Charli D'Amelio tiết lộ Kim Kardashian đã truyền cảm hứng cho cô ấy làm việc về cải cách tư pháp hình sự

Next article

You may also like

More in Manga