Tin Tức

'Thổi bay bởi tác động': Charli D'Amelio tiết lộ Kim Kardashian đã truyền cảm hứng cho cô ấy làm việc về cải cách tư pháp hình sự

0

Charli D'Amelio, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nổi tiếng với hàng triệu người theo dõi, đang gây chú ý không chỉ với các video khiêu vũ của cô ấy trên TikTok.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với PEOPLE, cô gái 19 tuổi nổi tiếng đã tiết lộ cách Kim Kardashian truyền cảm hứng cho cô tham gia vào sự thay đổi xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực cải cách tư pháp hình sự.

Charli D'Amelio bị choáng váng trước lập trường cải cách tội phạm của Kim Kardashian

D'Amelio đã hợp tác với Liên minh REFORM để thúc đẩy quá trình cải cách của Thế hệ Z. Trong cuộc phỏng vấn, Charli kể lại khoảnh khắc quan trọng trong bữa tối do Michael Rubin tổ chức, nơi Kim Kardashian nói một cách say mê về cam kết đấu tranh cho cải cách tư pháp hình sự. Charli bày tỏ rằng những lời nói của Kim đã gây ấn tượng sâu sắc với cô như thế nào, khơi dậy mong muốn sử dụng nền tảng của cô để vận động có ý nghĩa.

“Tôi đã nghe Kim nói về vấn đề này tại một bữa tối được tổ chức tại nhà Michael Rubin, bữa tối thực sự đã khởi đầu cho ý tưởng thành lập Hội đồng tư vấn những người định hình tương lai của REFORM. Cô ấy nói về điều đã truyền cảm hứng cho cô ấy tham gia đấu tranh cải cách và cho chúng tôi lời khuyên về cách sử dụng nền tảng của mình để thay đổi chính sách và giúp đỡ mọi người trong hệ thống,” D'Amelio chia sẻ.

'Thổi bay bởi tác động': Charli D'Amelio tiết lộ Kim Kardashian đã truyền cảm hứng cho cô ấy làm việc về cải cách tư pháp hình sự

'Thổi bay bởi tác động': Charli D'Amelio tiết lộ Kim Kardashian đã truyền cảm hứng cho cô ấy làm việc về cải cách tư pháp hình sự

Những nỗ lực vận động của Kim, đặc biệt là sự tham gia của cô trong vụ án Alice Marie Johnson, đã gây được thiện cảm với Charli. Alice Marie Johnson, người đang thụ án chung thân vì tội ma túy bất bạo động, đã thu hút được sự chú ý của cả nước khi Kim ủng hộ chính nghĩa của cô và vận động thành công để trả tự do cho cô. Charli nói một cách đáng ngưỡng mộ về sự cống hiến của Kim cho công lý, nhấn mạnh đến tác động hữu hình mà cô đã gây ra đối với cuộc sống của những cá nhân như Alice Marie Johnson.

Người nổi tiếng trên mạng xã hội nhận xét: “Kim nói về cô Alice Marie Johnson và việc cô ấy phải chịu bản án chung thân trong tù thật bất công biết bao. Kim cho biết cô phải làm gì đó để giúp đỡ người phụ nữ này và cuối cùng nỗ lực của cô đã giúp giải thoát cô Alice.” D'Amelio cho biết thêm cô ấy đã phấn khích như thế nào sau bữa tối và muốn sử dụng khả năng tiếp cận của mình như một phương tiện để “làm sáng tỏ những gì đang xảy ra trong hệ thống quản chế và tạm tha của chúng tôi.”

Charli D'Amelio và Kim Kardashian (PC: Instagram)

Charli D'Amelio chia sẻ động lực cải cách tư pháp hình sự

Đối với Charli, vấn đề cải cách tư pháp hình sự đã đến gần. Cô chia sẻ việc gặp gỡ những cá nhân bị ảnh hưởng bởi sai sót của hệ thống, đặc biệt là những vi phạm kỹ thuật nhỏ dẫn đến hậu quả khắc nghiệt, đã ảnh hưởng sâu sắc đến cô như thế nào. Charli nhấn mạnh tác động lan tỏa của những vi phạm như vậy, đặc biệt là đối với gia đình và trẻ em, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết phải thay đổi hệ thống.

D'Amelio chia sẻ: “Tôi đã gặp những người từng nằm trong hệ thống, và một số câu chuyện về việc bị mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn này thật đau lòng… Người chịu đau khổ chính là con cái của họ. Gặp lại những đứa trẻ bị ảnh hưởng bởi chu kỳ thực sự khiến trái tim tôi tan nát. Đây không phải là việc bào chữa cho tội ác. Đó là về một hệ thống quan tâm nhiều hơn đến việc bị trừng phạt do các vấn đề kỹ thuật.”

Ngôi sao TikTok nhấn mạnh rằng những nỗ lực cải cách không phải là bào chữa cho tội ác mà là giải quyết một hệ thống trừng phạt thường làm trầm trọng thêm các vấn đề hiện có. Lấy cảm hứng từ sự ủng hộ không mệt mỏi của Kim Kardashian cũng như được thúc đẩy bởi kinh nghiệm và niềm tin của chính cô, Charli quyết tâm tạo ra sự khác biệt với liên minh mới thành lập của mình với REFORM.

Legend of the Northern Blade chap 186 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của One Piece chap 1112 xuất hiện trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Tin Tức