Manga

Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung chap 62 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 62 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta đã thấy Edith mắng mỏ và yêu cầu cô ấy hãy suy ngẫm về bản thân trước khi nói về người khác. Leila rất tức giận và nói với Edith rằng cô ấy có thể bị đuổi khỏi đây sớm nhất là vào ngày mai vì vị trí bấp bênh của cô ấy. Cha và anh trai cô hiện đang đàm phán để đảm bảo vị trí của Edith cho Leila. Nếu bạn cũng đang theo dõi Tôi nghĩ đó là Manhwa sở hữu chung và hào hứng với chap 62, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung chap 62 ngày, giờ, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Leila nói thêm rằng Killeon không có lựa chọn nào khác ngoài việc tuân theo quyết định của bệ hạ. Chắc hẳn thật kinh tởm khi biết rằng người vợ tương lai của anh đã chiếm được vị trí đó bằng cách mặc cả. Edith chỉ hướng nhà vệ sinh cho Leila và bảo cô ấy đi lạc. Cô ấy nói thêm rằng một người như Leila sẽ không bao giờ có thể chiếm được một vị trí trong trái tim Killeon.

Phần cuối cùng đang bắt đầu và bây giờ sẽ có nhiều hiểu lầm hơn giữa gia đình Ducal về Edith. Sau đó, Edith không thể tập trung sau khi nói chuyện với Leila. Cô nghĩ rằng nếu cuộc hôn nhân sắp kết thúc thì làm tất cả những công việc này cũng chẳng ích gì. Trong cốt truyện gốc, gia đình Sinclair là nhân vật phản diện chính đã hành hạ Lize. Tuy nhiên, không có đề cập đến sự tương tác của họ với Edith.

Tôi Nghĩ Đó Là Sở Hữu Chung Ngày và giờ phát hành Chap 62

Ngày phát hành của bộ truyện Manhwa lãng mạn nổi tiếng Hàn Quốc Tôi Nghĩ Đó Là Chiếm Hữu Chung Chap 62 là ngày 11 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 5:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 09:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 11:00 tối
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ Đông Âu (EET): 04:00 chiều
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 06:00 sáng

Bạn có thể đọc Tôi Tưởng Đó Là Tài Sản Chung Chap 62 ở đâu?

Người hâm mộ có thể thưởng thức chap 62 của bộ Manhwa nổi tiếng Tôi Nghĩ Đó Là Tài Sản Chung trên Naver. Edith nhận ra rằng chuyến thăm của họ nằm ngoài cốt truyện ban đầu. Giờ đây, họ đang gây hấn với Edith, người đã mất giá trị ngay cả đối với bố mẹ chồng và bố mẹ chồng cô. Vì vậy, cốt truyện gốc đã đạt đến giai đoạn mà các sự kiện diễn ra dựa trên sự lựa chọn của các nhân vật.

Đọc phiên bản tiểu thuyết của “Tôi tưởng đó là vật sở hữu chung” / “Tôi tưởng đó là một câu chuyện Isekai thông thường” ở đâu?
byu/mariajin10 inmanhwarecommendations

CŨNG ĐỌC: Hidden Love chap 106 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Bungo Stray Dogs chap 116 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Hidden Love chap 106 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga