Anime

Anime Swallowed Star tập 121 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

0

Tập 121 của bộ anime lãng mạn và giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Swallowed Star sẽ sớm phát sóng, biết ngày phát hành và nơi xem tập

Trong tập trước, chúng ta đã thấy đội Vương quốc đang thành lập một người ngoài hành tinh với những cuộc phiêu lưu khác để tiếp cận khu vực rừng. La Phong nhận ra rằng chỉ khi thủ lĩnh của kẻ thù chết thì họ mới có cơ hội trốn thoát. Nếu bạn cũng đang theo dõi anime Swallowed Star và hào hứng với tập 121, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Ngôi Sao Nhạn tập 121 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

La Phong chia sẻ vị trí với Núi Ba Rìu, nhưng anh đã bị kẻ thù bao vây. La Phong tiêu diệt toàn bộ kẻ thù bằng sức mạnh của mình và Hong bảo vệ họ bằng vương quốc của mình. Sau đó, ba hiện vật của Núi Axe đã đến đón Lein Shen và cả hai người. Kẻ thù phải đợi lệnh của Lãnh chúa Hargrave trước khi tấn công ngọn núi ba chiếc rìu.

Người đứng đầu giải thích rằng quân số chiến đấu ở đây ban đầu lên tới 180 triệu người. Tuy nhiên, hiện tại, chỉ còn lại ít hơn 400.000 người trong vương quốc. Hầu hết các chiến binh đều mất trí và vương quốc trong vương quốc sẽ trở thành một thế giới hỗn loạn. La Phong quyết định rời đi ngay sau khi nghe được thông tin này. Tuy nhiên, bên kia, người đứng đầu tuyên bố rằng tất cả bảo vật đã được trao đổi. Bây giờ, họ sẽ phải tấn công vào cuộc phiêu lưu để có được kho báu.

Ngày và giờ phát hành Anime Swallowed Star tập 121

Ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng Trung Quốc Swallowed Star Tập 121 (Phần 3 tập 36) đang diễn ra là ngày 27 tháng 5 năm 2024. Bạn có thể xem tập vào Thứ Hai vào các thời điểm nhất định:

  • Giờ mùa hè của Anh: 3 giờ chiều BST
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối theo giờ chuẩn Thái Bình Dương
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST
  • Giờ Úc: 00:30 sáng AEST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7h30 tối IST
  • Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối theo giờ SGT

Xem Sao Nhạn tập 121 ở đâu?

Fan quốc tế và Trung Quốc có thể xem Swallowed Star tập 121 trên mạng Tencent và We TV. Đội Vương quốc đã đặt mua bom cấp D6 để lấy mật mã. Lãnh chúa Ming Ye nói với Luo Feng rằng Three Axe Mountain hiện đang chiến đấu với đội Vương quốc. Trong tập sắp tới, chúng ta sẽ thấy La Phong sẽ nhận được sự giúp đỡ của hiệp hội mây đen.

CŨNG ĐỌC: The Villainess là Marionette ngày phát hành chap 97, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Bản quét thô và tiết lộ nội dung của One Piece 1115: Joy Boy bị đánh bại?

Previous article

Swordmaster's Youngest Son chap 113 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime