Tin Tức

Bìa tập 30 của One Punch Man có Garou và Bang trong hình đại diện mới

0

Vào thứ Ba, ngày 20 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức của Shueisha Nhật Bản đã tiết lộ bìa tập của One Punch Man tập 30. Tập manga tổng hợp sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào thứ Hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024. Bìa tập manga sắp tới là được thiết lập để có Bang, Garou và Saitama.

Manga One Punch Man của ONE và Yusuke Murata kể về cuộc phiêu lưu của Saitama, một siêu anh hùng trở nên mạnh mẽ đến mức có thể đánh bại bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một cú đấm. Do đó, anh ấy đã được giới thiệu vào cùng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga One Punch Man.

One Punch Man tập 30 sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2024

Gần hai tuần trước khi phát hành One Punch Man Tập 30 tại Nhật Bản, nhà xuất bản bộ truyện tranh Shueisha đã tiết lộ ảnh bìa cho tập sắp tới. Bìa tập được thiết lập để giới thiệu bộ đôi thạc sĩ và học sinh cũ của Bang và Garou. Ngoài ra, Saitama cũng đã được xuất hiện trên trang bìa manga, mặc dù theo một cách đặc biệt.

Mặc dù cả ba nhân vật trước đây đều đã xuất hiện trên bìa tập của bộ truyện tranh nhưng tập 30 của One Punch Man sẽ là lần đầu tiên Garou xuất hiện trong dạng Quái vật khét tiếng của mình. Cùng với đó, rõ ràng là tập manga sắp tới sẽ đi sâu vào Arc Hiệp hội Quái vật.

Quái vật Garou xuất hiện trong manga One Punch Man (Hình ảnh qua Shueisha)

Tuy nhiên, bộ manga vẫn chưa tiết lộ bìa sau của tập 30 One Punch Man. Hy vọng Shueisha sẽ tiết lộ điều tương tự vào tuần sau, tức là một tuần trước khi tập manga được phát hành. One Punch Man tập 30 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào thứ Hai, ngày 4 tháng 3 năm 2024.

Người hâm mộ phản ứng thế nào với bìa tập mới

Phản ứng của người hâm mộ về bìa tập manga sắp ra mắt (Hình ảnh qua Sportskeeda/X)

Người hâm mộ yêu thích ảnh bìa manga One Punch Man mới khi họ bắt đầu khen ngợi họa sĩ manga Yusuke Murata về nó. Nhiều người hâm mộ tin rằng đây là một trong những bìa manga hay nhất do họa sĩ truyện tranh vẽ.

Tuy nhiên, ảnh bìa manga mới cũng khiến nhiều fan bất ngờ vì cuối cùng cũng hé lộ màu sắc chính thức của Monster Garou. Trong nhiều năm, người hâm mộ tin rằng quái vật Garou có vạch đỏ. Tuy nhiên, trên thực tế, các đường kẻ này có màu vàng.

Phản ứng của người hâm mộ về bìa tập manga sắp ra mắt (Hình ảnh qua Sportskeeda/X)

Rõ ràng từ những phản ứng trên, người hâm mộ yêu thích tác phẩm nghệ thuật manga. Tuy nhiên, họ ghét việc nhân vật chính Saitama của bộ truyện trông như bị đóng dấu lên ảnh bìa. Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ phàn nàn về điều này. Theo người hâm mộ, quyết định thêm Saitama không phải do chính Murata đưa ra mà là do Shueisha đưa ra, vì họ dường như đã yêu cầu họa sĩ truyện tranh thêm anh ấy lên trang bìa với hy vọng doanh số bán truyện tranh sẽ tăng lên.

Chained Soldier Tập 8 Preview Trailer và dàn nhân sự được tiết lộ

Previous article

Nhật ký bào chế thuốc phát hành tập 19 Chèn bài hát

Next article

You may also like

More in Tin Tức