Anime

Nhật ký bào chế thuốc phát hành tập 19 Chèn bài hát

0

TOHO Animation đã phát hành một video về Nhật ký của người bào chế thuốc tập 19 chèn bài hát có tựa đề “Blaze of Clear Sky” của Daichi Takenaka. Bài hát được xuất hiện ở phần cuối của tập phim khi nhân vật chính Maomao bị thương và bị Jinshi mang đi, ám chỉ nặng nề về danh tính thực sự của chàng trai trẻ. Tính đến thời điểm viết bài, bài hát được xếp ở vị trí thứ hai trên iTunes Store, trong khi video đã nhận được hơn 380 nghìn lượt xem. Đồng hồ Nhật ký của người bào chế thuốc tập 19 chèn bài hát bên dưới:

Các bài hát trước chèn vào Nhật ký của người bào chế thuốc bao gồm “Omoikaze” từ tập 3, “Asu To Tazunete” từ tập 9 và “Fflower in the Snow” từ tập 12. Các video ca nhạc anime tương ứng cũng đã được phát hành trên trang YouTube của TOHO, cũng như các bản phát hành chính thức trên nhiều nền tảng phát trực tuyến. Nhạc nền CD của anime, bao gồm tác phẩm nghệ thuật độc quyền chính thức, sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 4 năm 2023.

Daichi Takenaka còn được biết đến với vai diễn trong Cô dâu của pháp sư cổ đại chèn bài hát có tựa đề “Iruna Etelero (Bài hát về bông hoa của Lindel) vào mùa 1, tập 11 và 12. Nam ca sĩ cũng tiết lộ đạo diễn Norihiro Naganuma đã mời anh trở lại biểu diễn cho Nhật ký của người bào chế thuốc. “Blaze of Clear Sky” hiện có sẵn trên Spotify, Apple, Amazon và YouTube Music. Bạn cũng có thể phát trực tuyến bài hát chèn tập 19 trên YouTube:

Cũng đọc:Tác giả cuốn Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ chuyện gì đã xảy ra với người bảo vệ đã làm tổn thương Maomao

Nhật ký của người bào chế thuốc (Kusuriya no Hitorigoto) là một bộ tiểu thuyết nhẹ của Nhật Bản được viết bởi Lucy Hyuga và minh họa bởi Toko Shino. Shunfunotomo hiện đang xuất bản bộ truyện trong khi Câu lạc bộ J-Novel xuất bản phiên bản tiếng Anh. Bộ truyện còn có hai bản chuyển thể từ manga: bộ manga cùng tên của Itsuki Nanao, minh họa bởi Nekokurage; và “Kusuriya no Hitorigoto: Mao Mao no Kokyu Nazotoki Techo (Nhật ký bào chế thuốc: Sổ tay giải quyết bí ẩn tu viện cung điện của Mao Mao)” của Minoji Kurata. Monthly Big Gangan của Square Enix và Monthly Sunday Gene-X của Shogakukan lần lượt xuất bản chúng dưới dạng bản in.

TOHO Animation và OML hiện đang phụ trách hoạt hình Nhật ký của người bào chế thuốc series, dự kiến ​​có tổng cộng 24 tập. Loạt phim đang diễn ra có sẵn để xem trên Netflix và Crunchyroll ở một số khu vực được chọn. Các tập mới được phát hành vào thứ Bảy hàng tuần lúc 24:05 JST, trong khi phiên bản phụ đề tiếng Anh sẽ phát hành sau đó một giờ. Crunchyroll mô tả cốt truyện:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: TOHO Animation YouTube© Nat Hyuga/Imagika Foss/Ủy ban sản xuất”The Apothecary Diaries”

Bìa tập 30 của One Punch Man có Garou và Bang trong hình đại diện mới

Previous article

Blue Lock chap 252 nêu bật một lỗ hổng lớn trong Metavision của Isagi

Next article

You may also like

More in Anime