Anime

Akira Toriyama thiết kế bối cảnh vùng đất cát mới cho bộ phim chuyển thể anime sắp tới

0

Trang web chính thức của Sand Land: The Series tiết lộ rằng phiên bản truyền hình sẽ có thêm 7 tập phim gốc lấy bối cảnh trong Forest Land, một bối cảnh mới do Akira Toriyama nghĩ ra. Disney+ sẽ phát hành hàng loạt các tập từ 1 đến 7 vào ngày 20 tháng 3 năm 2024, chủ yếu là phần đọc lại phim, tiếp theo là các tập 8 đến 13, phát hành hàng tuần từ ngày 27 tháng 3. Các nhân vật mới Anne và Muniel lần lượt được giới thiệu, do Mikako Komatsu và Ayumu Murase lồng tiếng. . Bạn đọc có thể tham khảo thiết kế nhân vật của họ dưới đây:

Vùng đất cát: Bộ truyện sẽ được chia thành hai: Hoàng tử quỷAnh hùng thiên thần cung, tên do Toriyama quyết định. Các Hoàng tử quỷ arc (tập 1-6) là bản dựng lại của bộ phim gốc, bao gồm những đoạn cắt chưa phát hành và những cảnh mới, trong khi phần Anh hùng thiên thần arc (tập 7-13) là một câu chuyện mới với sự giám sát nhỏ từ Toriyama. Nó sẽ giới thiệu những cuộc phiêu lưu mới của Beelzebub ở Forest Land, kể về bộ phim truyền hình mà Toriyama nói “điều đó là không thể đối với tôi – một người có đầu óc đơn giản.” Đất cátBạn có thể xem đoạn giới thiệu đầu tiên của teaser theo liên kết, trong khi hình ảnh chính được phát hành trước đó ở bên dưới:

Năm 2024 sẽ là một năm cực kỳ năng động đối với Akira Toriyama. Ngoài việc giám sát câu chuyện cho Đất cátvà viết phần tiếp theo Ngọc rồng siêu cấp manga, anh ấy cũng chịu trách nhiệm về cốt truyện của bộ truyện sắp tới Bảy viên ngọc rồng Daima phim hoạt hình. Trailer mới nhất của nhân vật Son Goku đã được ra mắt tại Dragon Ball Battle Hour 2024 và bạn có thể xem bên dưới:

Sunrise, ANIMA và Kamikaze Video đang hoạt hình Vùng đất cát: Bộ truyện. Toshihisa Yokoshima sẽ chỉ đạo, với Hiroshi Koujina được chỉ định là cố vấn đạo diễn. Hayashi Mori phụ trách kịch bản. Bộ phim sẽ phát trực tuyến trên Hulu ở Hoa Kỳ và Disney+ trên toàn thế giới. VIZ đã cấp phép cho bộ truyện tranh gốc được chuyển thể thành bộ phim năm 2023. Đất cátcốt truyện của bên dưới:Trong tương lai xa, chiến tranh đã hủy diệt toàn bộ Trái đất, chỉ để lại một vùng đất hoang cằn cỗi, nơi nguồn cung cấp nước được kiểm soát bởi tên vua tham lam. Để tìm kiếm một hồ nước đã mất tích từ lâu, Cảnh sát trưởng Rao đã nhờ đến sự giúp đỡ của vua quỷ… và bắt được con trai của nhà vua, Beelzebub, và trợ lý của ông ta, Thief. Bộ ba bất ngờ cùng nhau khởi hành băng qua sa mạc, đối mặt với rồng, kẻ cướp và kẻ thù nguy hiểm nhất… chính quân đội của Nhà vua! Đó là cuộc phiêu lưu du lịch và hành động xe tăng trong câu chuyện mới này của Akira Toriyama, người tạo ra Dragon Ball Z!

©BIRD STUDIO/SHUEISHA ©SAND LAND Film PartnersNguồn: Trang web chính thức

Haikyu!! The Dumpster Battle hé lộ trailer mới, công bố chiếu phim có phụ đề tiếng Anh

Previous article

Khoảnh khắc khiêu vũ của đạo diễn JJK tại CR Anime Awards lan truyền mạnh mẽ

Next article

You may also like

More in Anime