Anime

Khoảnh khắc khiêu vũ của đạo diễn JJK tại CR Anime Awards lan truyền mạnh mẽ

0

Jujutsu Kaisen đạo diễn Shota Goshozono không giấu được sự phấn khích khi nhảy lên sân khấu để nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất sau màn trình diễn phá kỷ lục của bộ truyện tại Lễ trao giải Crunchyroll Anime 2024. Hãy xem đoạn clip dưới đây:

Đạo diễn Jujutsu Kaisen Shota Goshozono nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất

Cảnh tượng nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội như TikTok và X (trước đây là Twitter). Kiểm tra một số phản ứng:

Ngoài giải Đạo diễn xuất sắc nhất, Jujutsu Kaisen mang về kỷ lục 11 giải thưởng, phá vỡ Học viện anh hùng của tôitổng số của năm 2018 tại Crunchyroll Anime Awards lần thứ 2 (8). Độc giả có thể xem danh sách đầy đủ những người đoạt giải Crunchyroll Anime Award tại đây, với Jujutsu Kaisen mang về thêm giải Anime của năm, Hành động hay nhất, Thiết kế nhân vật xuất sắc nhất, Quay phim xuất sắc nhất, Đoạn mở đầu hay nhất, Đoạn kết thúc hay nhất, Nhân vật phụ xuất sắc nhất, Diễn viên lồng tiếng xuất sắc nhất (tiếng Nhật), Diễn xuất lồng tiếng xuất sắc nhất (tiếng Pháp) và Giọng nói hay nhất Diễn xuất của diễn viên (tiếng Bồ Đào Nha).

Điều tốt duy nhất có được từ giải thưởng CR là được nhìn thấy GOSSO mỉm cười và nhảy nhót vui vẻ khi giành được giải GIÁM ĐỐC TỐT NHẤT sau cách anh ấy xoay sở để loại bỏ JJK S2 với mức chất lượng đó trong điều kiện tồi tệ của sản phẩm.

Xứng đáng

HÃY NHÌN ANH ĐANG NHẢY VUI ​​pic.twitter.com/llRJkQlxBw

— thiên hà makiway (@konoraora) Ngày 2 tháng 3 năm 2024

Một phản ứng phổ biến về X

Ảnh hưởng của Goshozono đến sự thành công của Jujutsu Kaisen Theo những người đã làm việc với anh ấy, phần 2 không thể đánh giá thấp được. Nhà làm phim hoạt hình phần 2 Shinsaku Kozuma đã đăng lên X vào cuối tháng 12, “Đạo diễn Goshozono thật tuyệt vời. Nếu không có tài năng của anh thì sẽ không có mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen. Tôi rất biết ơn.” Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Full Frontal, anh ấy nói thêm:“Goshozono có những gì nó cần! Khi lần đầu nói chuyện với anh ấy, tôi đã nghĩ anh ấy có thể ở cùng trình độ với Akiyuki, thậm chí có thể còn tốt hơn nữa. Cậu ấy vẫn còn trẻ nên tôi không nghĩ cậu ấy đã đạt đến giai đoạn đó nhưng rõ ràng mọi thứ chỉ mới bắt đầu với cậu ấy. Anh ấy biết mình muốn làm loại hoạt hình nào, nhưng tôi đoán anh ấy vẫn có thể tiến xa hơn từ đó.

Jujutsu Kaisen được hoạt hình bởi MAPPA. Gần đây đã tiết lộ rằng 4 tập phim từ Jujutsu Kaisen sẽ được chiếu lại, với tập phim mang tính biểu tượng “Thunderclap, Part 2” sẽ nhận được thêm cảnh quay. Độc giả có thể xem bộ truyện thường kỳ trên Crunchyroll, được mô tả:Yuji Itadori ăn ngón tay bị nguyền rủa để cứu một người bạn cùng lớp, và giờ đây Ryomen Sukuna, một phù thủy độc ác mạnh mẽ được mệnh danh là Vua của những lời nguyền, sống trong linh hồn của Itadori. Lời nguyền là nỗi kinh hoàng siêu nhiên được tạo ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người. Năng lượng bị nguyền rủa này có thể được sử dụng làm nguồn năng lượng bởi các phù thủy jujutsu cũng như các linh hồn bị nguyền rủa. Được hướng dẫn bởi các phù thủy jujutsu, Yuji Itadori gia nhập trường trung học Tokyo Jujutsu, một tổ chức chống lại những lời nguyền. Được hướng dẫn bởi giáo viên Satoru Gojo, Itadori kết bạn với Megumi Fushiguro và Nobara Kugisaki, cả hai đều là sinh viên năm nhất.

Phần 2 tua ngược thời gian khi các học sinh Satoru Gojo và Suguru Geto được giao nhiệm vụ bảo vệ Star Plasma Vessel. Vào tháng 10 năm 2018, một tấm màn che rơi xuống Shibuya. Gojo bước vào cùng Itadori và các phù thủy jujutsu khác ở bên ngoài mà không hề hay biết về cái bẫy của Geto.

Nguồn: Sony Nhật Bản trên YouTube© Gege Akutami / Shueisha, Ủy ban sản xuất JUJUTSU KAISEN

Akira Toriyama thiết kế bối cảnh vùng đất cát mới cho bộ phim chuyển thể anime sắp tới

Previous article

Anime Henjin no Salad Bowl có ngày phát hành, trailer chính

Next article

You may also like

More in Anime