Anime

Haikyu!! The Dumpster Battle hé lộ trailer mới, công bố chiếu phim có phụ đề tiếng Anh

0

Haikyu!! Trận chiến thùng rác đã tiết lộ đoạn trailer đặc biệt “Thank You” có sự góp mặt của đội Nekoma High. Ngoài ra, phim cũng công bố trình chiếu với phụ đề tiếng Anh trên toàn Nhật Bản bắt đầu từ ngày 15 tháng 3. Phim có một trong những suất chiếu mở màn lớn nhất tại Nhật Bản và chỉ trong 17 ngày đã thu về hơn 5,1 tỷ yên với hơn 3,59 triệu lượt xem. Các buổi chiếu phim ở Hàn Quốc sẽ sớm bắt đầu.

Haikyu!! Trận chiến thùng rác – Đoạn giới thiệu mới

Yuki Kaji, người lồng tiếng cho Kenma trong anime, đã tweet về trailer mới: “Furudate-sensei, Cảm ơn thầy đã dạy em bóng chuyền. Kenma, Cảm ơn bạn đã gặp tôi.

Production IG đang sản xuất phim hoạt hình đầu tiên trong số hai bộ phim cuối cùng của Haikyu!! nhượng quyền thương mại. Đội ngũ nhân viên bao gồm:

  • Đạo diễn: Susumu Mitsunaka
  • Thiết kế nhân vật: Takahiro Kishida
  • Kịch bản: Susumu Mitsunaka
  • Giám đốc hoạt hình: Takahiro Chiba
  • Âm nhạc: Yuki Hayashi
  • Bài hát chủ đề: “ORANGE” của SPYAIR

Giám đốc hoạt hình Takahiro Chiba gần đây đã vẽ minh họa cho Hinata, Kageyama, Kenma và Kuroo cho tạp chí Nhật Bản anan.

haikyuu được dựa trên manga của Haruichi Furudate được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2012 đến năm 2020. Manga kết thúc sau 405 chương, được biên soạn thành 45 tập. Viz Media đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Sau khi thua trận bóng chuyền đầu tiên và cuối cùng trước Tobio Kageyama, “Vua sân đấu”, Shoyo Hinata thề sẽ trở thành đối thủ của anh sau khi tốt nghiệp cấp hai. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi kẻ mà anh muốn đánh bại lại trở thành đồng đội của anh?!

Nguồn: Trang web chính thức©Haruichi Furudate/Shueisha, Ủy ban sản xuất Haikyuu, MBS

Kyouka dẫn đầu sứ mệnh giải cứu Yuuki trong Trailer giới thiệu người lính bị xích Tập 10

Previous article

Akira Toriyama thiết kế bối cảnh vùng đất cát mới cho bộ phim chuyển thể anime sắp tới

Next article

You may also like

More in Anime