Tin Tức

Và cứ như thế Phần 3: Cốt truyện, Dàn diễn viên ngôi sao và hơn thế nữa; Mọi điều chúng tôi biết cho đến nay

0

Phần khởi động lại Sex and the City được yêu thích, And Just Like That, sẽ trở lại với mùa thứ ba trên Max, khiến người hâm mộ rất phấn khích.

Mặc dù ấn định phát hành vào năm 2025 nhưng Sarah Jessica Parker đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về mùa giải sắp tới bằng cách chia sẻ một bức ảnh từ bảng đọc đầu tiên. Điều này cũng giới thiệu Rosie O'Donnell như một sự bổ sung mới cho dàn diễn viên.

Và cứ như vậy: Sarah Jessica Parker đưa ra thông tin cập nhật về mùa giải sắp tới

Mặc dù ngày ra mắt chính xác vẫn còn là một bí ẩn do sự chậm trễ trong sản xuất do đình công, Max đã gợi ý về sự trở lại vào năm 2025 vào tháng 12. Bất chấp sự chờ đợi, người hâm mộ có thể mong đợi bộ phim sẽ bắt đầu lại từ phần đã dừng lại, giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở phần 2.

Dàn diễn viên chính, bao gồm Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon và Kristin Davis, dự kiến ​​sẽ trở lại trong phần 3. Tuy nhiên, một số nhân vật sẽ không quay trở lại. Giống như, Sara Ramírez sẽ không đóng lại vai Ché Diaz và Karen Pittman sẽ không trở lại với vai Nya Wallace.

Và cứ như thế Phần 3: Cốt truyện, Dàn diễn viên ngôi sao và hơn thế nữa; Mọi điều chúng tôi biết cho đến nay

Một trong những câu hỏi nhức nhối nhất của người hâm mộ là liệu Kim Cattrall có trở lại với vai Samantha Jones hay không. Trong khi Cattrall xuất hiện trong phần cuối của mùa 2, cô ấy bày tỏ sự miễn cưỡng về những vai khách mời trong tương lai trong một cuộc phỏng vấn với Today vào tháng 6 năm 2023.

Cô ấy nói với cửa hàng này, “Tôi không nghĩ mình sẽ nói lời tạm biệt với Samantha,” cô ấy nói thêm, “Cô ấy giống như rất nhiều nhân vật khác mà tôi đã đóng trong nhiều năm. Tôi rất gắn bó về mặt cảm xúc và bảo vệ tôi.” những nhân vật cô ấy đã cho tôi rất nhiều và tôi rất đánh giá cao cô ấy.” Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn hy vọng vào sự trở lại của Samantha, với vai trò biểu tượng của cô trong loạt phim.

Số phận của mối quan hệ giữa Carrie Bradshaw và Aidan Shaw sẽ ra sao?

Sarah Jessica Parker và John Corbett trong And Just Like That Season 3 (PC: IMDb)

Một người hâm mộ cốt truyện khác đang mong muốn được giải quyết là số phận trong mối quan hệ của Carrie Bradshaw với Aidan Shaw. Tập cuối mùa 2 khiến tương lai của họ không chắc chắn, Aidan rời đi trong 5 năm, nhưng Carrie ám chỉ về khả năng tái hợp sớm hơn. Showrunner Michael Patrick King đã hé lộ khả năng có thêm nhiều người yêu cũ quay trở lại Entertainment Tonight.

King nói, “Không chỉ có một quận ở New York, mà có rất nhiều quận. Và có rất nhiều người thú vị ở New York và đặc biệt, có rất nhiều người đàn ông thú vị và tôi nghĩ rằng Carrie vẫn đủ tò mò để muốn biết ngoài kia còn có gì nữa.”

Người hâm mộ có thể theo dõi phần 1 và 2 của And Just Like That trên Max.

Janhvi Kapoor nhớ lại việc 'parathas và nghe nhạc Nam Ấn Độ' với mẹ Sridevi trong chuyến đi Ý

Previous article

Ngày phát hành The Knight King Who Returned with a God 59

Next article

You may also like

More in Tin Tức