Tin Tức

Những bà nội trợ thực sự của ngôi sao Miami Alexia Nepola cho biết cô bị sốc hàng tuần về việc ly hôn

0

Ngôi sao của Real Housewives of Miami Alexia Nepola đang chia sẻ cảm xúc của mình sau khi chồng cô, Todd Nepola, đệ đơn ly hôn. Trong một cuộc phỏng vấn trên podcast Ay Por Favor với bạn diễn Marysol Patton, Alexia, 56 tuổi, nói “Trong tuần đầu tiên, trong hai tuần đầu tiên – thực ra, cho đến hôm nay, đã ba tuần rồi, và tôi vẫn sẽ tiếp tục. lại hiện lên trong đầu tôi như 'Chuyện gì đã xảy ra vậy?'”

Nepola là một “người tích cực” nên để đối mặt với điều đó, cô cố gắng “nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tươi đẹp” cùng chồng cùng với “những chuyến đi tươi đẹp” của họ.

Alexia Nepola úp mở chuyện ly hôn với Todd Nepola

Nói về tâm trạng hiện tại của cô, ngôi sao nói thêm: “Và tôi không muốn tức giận, nhưng tôi hiểu rằng sự tức giận cũng là một trong những trạm đau buồn … ồ, các giai đoạn, vâng. Tôi không' Tôi thậm chí còn không biết mình đang nói gì vì tôi thấy mình lạc lối.”

Trong một phần khác của podcast, Alexia nói về cảm giác bị áp lực phải trở nên mạnh mẽ bất chấp những khó khăn của cô. Cô nhấn mạnh rằng mặc dù đánh giá cao sự hỗ trợ nhưng cô lại cảm thấy thất vọng khi mọi người cho rằng cô luôn ổn. Marysol cũng bày tỏ sự thất vọng của mình, chỉ ra rằng Alexia là con người và được phép cảm thấy dễ bị tổn thương.

Những bà nội trợ thực sự của ngôi sao Miami Alexia Nepola cho biết cô bị sốc hàng tuần về việc ly hôn

Những bà nội trợ thực sự của ngôi sao Miami Alexia Nepola cho biết cô bị sốc hàng tuần về việc ly hôn

Tập podcast này đánh dấu sự trở lại của Alexia sau khi tạm nghỉ vì thông báo ly hôn. Marysol trước đây đã chia sẻ sự ủng hộ của cô dành cho Alexia trong thời điểm khó khăn này. Các bạn diễn RHOM của Alexia đã ủng hộ, thể hiện sự gắn kết giữa họ ngoài bộ phim truyền hình.

Bất chấp những thách thức, Alexia đã đề cập trong câu chuyện trên Instagram của mình trước đây, “Tôi rất sốc và đau lòng khi Todd đã chọn giải tán cuộc hôn nhân của chúng tôi”, Cô nói thêm, “Tôi sẽ cảm thấy an ủi khi biết rằng bạn bè và gia đình sẽ ở bên cạnh ủng hộ tôi.” tôi trong thời gian khó khăn này.”

Alexia Nepola nói về sự hỗ trợ từ bạn diễn

Trong lần xuất hiện công khai đầu tiên kể từ khi có tin ly hôn, Alexia đã đồng tổ chức một bữa ăn nửa buổi kéo tại HK Hall ở Hell's Kitchen ở Manhattan cùng với Patton. Bất chấp hoàn cảnh khó khăn, cô bày tỏ “Đó là vẻ đẹp của buổi biểu diễn của chúng tôi”, cô tiếp tục, “Mặc dù chúng tôi nói với nhau những điều mà chúng tôi không thích, nhưng cuối cùng, khi tôi cần, họ vẫn ở bên nhau. ở đó. Sau khi tin tức của tôi nổ ra khoảng hai tuần trước, Larsa [Pippen] là một trong những người đầu tiên gọi tôi sau Julia [Lemigova]. Mọi người đều gọi cho tôi, nhắn tin cho tôi. Tất cả họ đều ở đó vì tôi. Họ kiểm tra tôi. Thành thật mà nói, đó là điều tôi vô cùng yêu thích ở nhượng quyền thương mại của chúng tôi.”

Thính giả có thể nghe toàn bộ tập Ay Por Favor để tìm hiểu thêm về hành trình của Alexia vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Podcast được phát sóng vào ngày 29 tháng 4 lúc 12 giờ sáng theo giờ ET.

Nó kết thúc với cái nhìn đầu tiên của chúng ta: Blake Lively, Justin Baldoni trông hạnh phúc trong những bức ảnh tĩnh mới từ bản chuyển thể sách của Colleen Hoover

Previous article

Gặp Ranjith Gangadharan thực sự từ Aavesham của Fahadh Faasil; đạo diễn Jithu Madhavan chia sẻ giấy phép lái xe

Next article

You may also like

More in Tin Tức