Anime

Goblin Slayer Season 2 Tập 3 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Goblin Slayer Phần 2 Tập 3 Ngày phát hành: Người hâm mộ bàng hoàng khi quá khứ kinh hoàng của Cậu Bé Phù Thủy được tiết lộ ở tập 3. Đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên với nỗi đau của Goblin Slayer, vì anh cũng đã mất đi người chị gái của mình vào tay lũ yêu tinh xấu xí.

Với thông tin mới này, có thể chắc chắn rằng Goblin Slayer sẽ trở thành một người thầy tốt cho Wizard Boy, dạy cậu cách trở thành một nhà thám hiểm giỏi có thể tự mình tiêu diệt yêu tinh.

Người du hành trẻ tuổi sẽ gặp khó khăn, nhưng dựa trên mức độ hoàn thành tốt nhiệm vụ gần đây nhất của mình, ít nhất anh ta sẽ học được cách làm việc hiệu quả với những người khác trong nhóm của mình.

Goblin Slayer Season 2 Tập 3 Ngày và giờ phát hành!

“Khu tập luyện ở ngoại ô thị trấn”, tập thứ ba trong mùa thứ hai của Goblin Slayer, sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023, lúc 9:35 sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Tiết lộ nội dung của Goblin Slayer Phần 2 Tập 3!

Trong những bức ảnh tĩnh thú vị của Goblin Slayer mùa 2 tập 3, các nhân vật chính đến một trung tâm huấn luyện mới. Tòa nhà nhằm giúp các nhà thám hiểm trẻ hiểu rõ hơn về những gì họ làm và tìm hiểu thêm về các nhiệm vụ họ sẽ thực hiện trong tương lai. Đó là một nơi mới sẽ mang lại những nhiệm vụ và cơ hội mới để phát triển.

Một điều thú vị khác về các bức ảnh xem trước là chúng cho thấy Wizard Boy đang nghỉ ngơi cùng Rhea Fighter và những nhà thám hiểm khác. Có lẽ anh ấy chỉ đang nghỉ ngơi sau một chuyến đi dài. Điều này khiến tôi nghĩ rằng anh ấy có thể đã thành lập nhóm của riêng mình, điều này sẽ mang lại cho những người khác những trải nghiệm và tương tác mới.

Ngày phát hành Goblin Slayer Phần 2 Tập 3

Thanh tra, vị linh mục thông minh và vui tính của Thần tối cao, trở lại, đó là một điều tuyệt vời khác của bộ phim. Đối với người hâm mộ, cô ấy sắp có nhiều hành động hài hước hơn, điều này sẽ tạo thêm chút hài hước cho chương trình. Trong một bức ảnh ấn tượng, Goblin Slayer và Priestess đang có một cuộc nói chuyện sâu sắc và quan trọng.

Cuộc trò chuyện này chỉ ra thời điểm quan trọng khi Goblin Slayer có thể nói về những gì anh ấy nghĩ về hoàn cảnh của Wizard Boy. Gánh nặng tình cảm trong quá khứ, đặc biệt là cái chết của chị gái anh, hiện lên rất nhiều trong bộ truyện. Cuộc nói chuyện này với Priestess có thể giúp anh giải quyết và chữa lành những vết thương trong quá khứ.

Sẽ có bao nhiêu tập trong Goblin Slayer Season 2?

Có thông tin tiết lộ rằng sẽ có 12 tập trong Phần 2 của Goblin Slayer. Như vậy, còn lại 9 suất diễn sau phần thi tuần này.

Đọc thêm: Bậc thầy kiếm quỷ của Học viện Excalibur Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tôi có thể xem Goblin Slayer Phần 2 Tập 3 ở đâu?

Đối với những người hâm mộ anime bên ngoài Nhật Bản, Crunchyroll là nơi tốt nhất để xem bộ phim mới nhất. Điều quan trọng cần lưu ý là các dịch vụ phát trực tuyến lớn khác, như Netflix, Amazon Prime Video, Hulu và các dịch vụ khác, vẫn chưa có chương trình trong thư viện anime khổng lồ của họ. Điều này khiến Crunchyroll trở thành nơi tốt nhất để người hâm mộ xem chương trình diễn ra.

Phần kết luận

Trong một tình tiết đáng ngạc nhiên, “Goblin Slayer Season 2 Tập 3” đi sâu vào quá khứ bi thảm của Wizard Boy, tạo ra sự tương đồng với lịch sử của Goblin Slayer. Tập phim gợi ý về sự cố vấn giữa hai nhân vật khi họ cùng nhau vượt qua nỗi đau chung. Tập sắp tới mang đến những thử thách mới tại trung tâm huấn luyện và có những khoảnh khắc hài hước với Thanh tra. Với tổng cộng 12 tập trong Phần 2, người hâm mộ có thể dự đoán thêm 9 phần hấp dẫn hơn nữa. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Captain Tsubasa Season 2 Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Boruto biến mọi thứ mà Naruto đấu tranh để có được thành một trò đùa về những lời đề nghị hoành tráng

Previous article

Painter Of The Night Chapter 129 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime