Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Tengen ở kiếp trước mạnh đến mức nào? Đã khám phá

0

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện có rất nhiều truyền thuyết chưa bao giờ được khám phá đầy đủ, khiến người hâm mộ thất vọng, nhưng nếu có một nhân vật xác định một số yếu tố xây dựng thế giới trong câu chuyện thì đó chính là Master Tengen. Ban đầu là một nữ phù thủy từ vài thế kỷ trước, Tengen đã trở thành một thực thể cần thiết để duy trì các rào cản trong thế giới Jujutsu và cũng cần Star Plasma Vessel để làm điều đó.

Tengen đã là một nhân vật chính trong Jujutsu Kaisen mặc dù không xuất hiện nhiều trong câu chuyện, thậm chí còn đi xa hơn là nguyên nhân của phần Kho đồ ẩn, liên quan đến Satoru Gojo và Suguru Geto bảo vệ Star Plasma Vessel tiếp theo. Tuy nhiên, Tengen đã trải qua nhiều hình dạng khác nhau trong suốt nhiều thế kỷ nên rất nhiều fan muốn biết nhân vật này khi còn là phụ nữ mạnh mẽ đến mức nào.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ về loạt Jujutsu Kaisen.

Giải thích sức mạnh của Master Tengen ban đầu trong Jujutsu Kaisen

Khi còn là phụ nữ, không có thông tin nào về việc Master Tengen mạnh đến mức nào trong bộ Jujutsu Kaisen. Ít nhất là khi nói đến sức mạnh thô sơ và đối đầu với những nhân vật mạnh nhất trong câu chuyện, không có thông tin nào về khả năng chiến đấu của Tengen. Tuy nhiên, xem xét mọi thứ, giả định rõ ràng là cô ấy rất mạnh mẽ.

Mặc dù manga chưa bao giờ đề cập đến khả năng chiến đấu của Tengen, nhưng có thể dễ dàng cho rằng cô ấy rất mạnh mẽ nhờ Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình, cho phép cô ấy tạo ra những rào cản đặc biệt để tránh xa những Lời nguyền. Đó là lý do tại sao Lời nguyền không đến được với các trường dạy Jujutsu và tại sao Tengen lại là tài sản quan trọng đối với các thầy phù thủy.

Vì vậy, mặc dù đó không phải là một khả năng tấn công, nhưng nó là minh chứng cho sức mạnh của Tengen và việc cô ấy trở nên quan trọng đến mức liên tục chuyển kim khí để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình. Nhưng khi nói về cuộc sống ban đầu của cô, không có đủ thông tin để đối chiếu và so sánh sức mạnh của cô với các nhân vật khác trong truyện.

Tầm quan trọng của Tengen đối với câu chuyện

Yuki Tsukumo và Riko Amanai, Tàu Plasma Ngôi sao (Hình ảnh qua MAPPA và Shueisha)

Một yếu tố khác trong khả năng của Tengen là sự bất tử. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản cô ấy già đi, và đó là lý do tại sao cô ấy thực hiện quá trình Star Plasma Vessel, bao gồm việc sử dụng một cá thể đặc biệt làm cơ thể của mình để trở lại trạng thái thể chất nguyên sơ. Cô ấy đã làm điều này nhiều lần trong suốt nhiều năm đến nỗi thậm chí còn mất cả giới tính của mình, theo cuộc thảo luận của cô ấy với Yuki Tsukumo trong manga.

Tầm quan trọng của Tengen đối với loạt Jujutsu Kaisen là rất lớn khi xét rằng chính nhờ Kỹ thuật bị nguyền rủa của nhân vật này mà trụ sở của các phù thủy được an toàn trước những Lời nguyền. Nó cũng phục vụ như một công cụ kể chuyện chính. Điều này càng được nhấn mạnh trong phần Kho đồ ẩn vì các yếu tố như việc Gojo trở thành người mạnh nhất và việc Geto mất ân sủng là do nhiệm vụ bảo vệ Star Plasma Vessel, Riko Amanai.

Một điểm cốt truyện quan trọng khác trong Jujutsu Kaisen liên quan đến Tengen là Kenjaku sử dụng cơ thể của phù thủy này để thực hiện việc hợp nhất của mình trong Trò chơi tiêu diệt. Ngay cả trong những chap gần đây của manga, người ta vẫn tập trung vào Tengen, với việc Ryomen Sukuna thực sự đã ăn nó sau khi anh vẫn là người cuối cùng chống lại các phù thủy.

Suy nghĩ cuối cùng

Không có thông tin nào về sức mạnh của Master Tengen trong cuộc sống ban đầu của cô ấy ở Jujutsu Kaisen. Cốt truyện chưa chú ý nhiều đến câu hỏi cụ thể đó. Tuy nhiên, có thể dễ dàng cho rằng cô ấy khá mạnh khi xem xét toàn bộ khả năng của mình.

Anime Shinmai Ossan Bokensha thông báo phát hành vào mùa hè năm 2024 và hơn thế nữa

Previous article

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 8: Chị em nhà Rembrandt trở thành học trò của Makoto trong khi một học sinh bất ngờ đến tham dự bài giảng của anh

Next article

You may also like

More in Tin Tức