Manga

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 105 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với chap 105 Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi cuối cùng ngày phát hành cũng đã ấn định

Trước đây chúng ta đã thấy Pereshati xấu hổ như thế nào trong bữa tiệc. Theor làm điều này để cô ấy được an toàn. Celphi cũng có vẻ không vui vì lý do nào đó. Cũng ở cuối chap, kết thúc khá gay cấn.

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 105 ngày, giờ, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi Chap 105 dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 27 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 27 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 27 tháng 4, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 27 tháng 4, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 27 tháng 4, 23:00 tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 28 tháng 4

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với việc Theor nói rằng Pereshati là lý do khiến anh có thể thoát khỏi cơn động kinh. Sự kiện hôm nay là để đảm bảo an toàn cho cô ấy. Dù cô là đại công tước nhưng hoàng gia vẫn không thừa nhận cô.

Tất cả được thực hiện để những người khác không có suy nghĩ giống như họ đã làm với Gloria. Với sự kiện ngày hôm nay, mọi người sẽ biết cô được gia đình bảo vệ. Sẽ không có ai làm ầm ĩ về việc cô ấy là vợ thứ hai.

Tiếp theo, chúng tôi thấy người đứng đầu gia đình đang thảo luận về bữa tiệc và Pereshati. Tuy nhiên, Pereshati cảm thấy có chút gánh nặng. Cô ấy nhận ra rằng Celphi có vẻ khó chịu. Theor đã đến nói chuyện riêng với anh ấy. Pereshati bây giờ cũng hiểu tại sao cô ấy vẫn chưa được thừa nhận.

Trong khi đó, ý định của gia đình đang đi đúng hướng khi những người khác đang thảo luận về việc Theor và Pereshati yêu nhau. Nhưng Sophia khá tức giận với tình huống này.

Ở cuối chap, Pereshati đến nơi Theor đang ở. Có vẻ như cuộc trò chuyện giữa anh ấy và Celphi vẫn còn kéo dài một thời gian. Nhưng rồi cô có một vị khách đến. Một người phụ nữ xinh đẹp với mái tóc đen, đang nhìn thẳng vào cô. Người hâm mộ đoán rằng cô ấy có thể là mẹ của Celphi.

Bạn Có Thể Đọc Ở Đâu Vợ Chồng Tôi Bị Ám Ảnh Tôi Chap 105

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc truyện tranh Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi Chap 105.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Từ nhà thiết kế đến diễn viên nổi tiếng, Hollywood đã mất đi những tâm hồn quý giá vào năm 2024

Previous article

'Tràn đầy tình yêu': Rosanna Arquette tiết lộ cách gia đình bạn diễn phim viễn tưởng Bruce Willis ủng hộ anh ấy trong trận chiến chứng mất trí nhớ

Next article

You may also like

More in Manga