Tin Tức

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 8: Chị em nhà Rembrandt trở thành học trò của Makoto trong khi một học sinh bất ngờ đến tham dự bài giảng của anh

0

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 8, có tựa đề Những chị em xinh đẹp khét tiếng, được phát sóng vào thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024, lúc 11 giờ tối JST. Phần thứ tám mới nhất chủ yếu tập trung vào việc nhân vật chính Misumi Makoto trở lại Học viện Rotsgard.

Bên cạnh việc mô tả ngắn gọn việc Makoto rời khỏi máy bay, tập phim còn đi sâu vào việc tiếp tục hành trình của anh ấy với tư cách là người hướng dẫn tạm thời tại Học viện. Tập mới nhất giới thiệu chị em nhà Rembrandt trong cốt truyện. Hơn nữa, sự xuất hiện của một con quỷ trong lớp của Makoto tại Học viện tạo tiền đề cho những diễn biến mới đầy hấp dẫn.

Một con quỷ gia nhập lớp của Makoto khi sự đối kháng của Bright ngày càng gia tăng. Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 8

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi Sự kiện mở đầu tập 8 mùa 2: Makoto rời phi cơ và trở về Rotsgard

Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 8 bắt đầu với cảnh Misumi Makoto thảo luận về sự thay đổi thời tiết bất thường trên phi cơ và hậu quả của nó với những người theo dõi anh, Tomoe và Shiki.

Sau đó, câu chuyện chuyển sang cảnh Makoto quay trở lại Rotsgard, nơi anh đánh giá tình trạng cửa hàng của mình trong thời gian anh vắng mặt. Sau đó, Makoto và Shiki quay trở lại Học viện. Trong hội trường, họ gặp Bright, một giảng viên được giới thiệu trước đó và chịu trách nhiệm về một vụ ám sát trong kỳ thi tuyển chọn giáo viên.

Sau đó, Makoto và Shiki tiến hành xem xét tất cả các tài liệu và thư từ họ đã nhận được trong thời gian xa nhà, trong đó bao gồm cả thư đề nghị của các sinh viên gửi cho cả hai người.

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 8: Chị em nhà Rembrandt và cô gái khả nghi tham gia lớp học của Makoto

Cốt truyện sau đó chuyển sang cảnh Makoto thực hiện bài giảng đầu tiên khi trở về, trong đó có ba học sinh mới tham gia lớp học của anh ấy. Những người mới đến này là chị em nhà Rembrandt, Shifu Rembrandt và Yuno Rembrandt, và một cô gái khác tên là Karen Force.

Tuy nhiên, sự hiện diện của Karen làm dấy lên nghi ngờ cho cả Makoto và Shiki. Trong bài giảng, Makoto lôi kéo các học sinh mới tham gia các bài học chiến đấu, đưa ra hướng dẫn để nâng cao kỹ năng của họ. Sau khi lớp học kết thúc, nhân vật chính rời đi cùng Karen để thảo luận điều gì đó với cô ấy.

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi mùa 2 tập 8: Danh tính đáng ngạc nhiên của học sinh thứ ba, Karen, được tiết lộ

Rona, xuất hiện trong Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 8 (Hình ảnh qua JCStaff)

Câu chuyện sau đó chuyển sang cuộc trò chuyện của Makoto với Karen, trong đó anh tiết lộ bản chất thực sự của cô là một con quỷ và hỏi về động cơ xâm nhập Học viện của cô. Ban đầu cô cố gắng giữ bí mật, nhưng Shiki tiết lộ danh tính thực sự của cô là Rona, một trong bốn tướng trong quân đội Quỷ vương.

Rona, người đã tham gia vào trận chiến trong Cuộc chiến lâu đài Stellar, như đã thấy trước đó trong phần tường thuật của phần 2, lúc đầu chuẩn bị tấn công Makoto. Tuy nhiên, khi danh tính của cô bị tiết lộ, điều này khiến cô gặp bất lợi. Do đó, họ lựa chọn cách tiếp cận ngoại giao và đến nhà hàng Gotetsu để đạt được sự hiểu biết trong bữa ăn.

Việc Makoto tiết lộ lập trường trung lập của mình khiến Rona mất cảnh giác, khiến cô vô cùng ngạc nhiên. Ông làm sáng tỏ thêm rằng mục tiêu chính của ông liên quan đến việc mở rộng kinh doanh và thúc đẩy sự hiểu biết thông qua diễn ngôn ngoại giao, chỉ bảo lưu việc phô trương quyền lực khi thực sự cần thiết.

Sau đó, Rona tiết lộ lý do xâm nhập – để điều tra các thí nghiệm hình người đang được bí mật tiến hành ở thành phố Rotsgard và ngăn chặn chúng. Mặc dù thoạt nhìn cô ấy có vẻ chân thành nhưng Shiki lại cảnh báo Makoto không nên tin tưởng cô ấy, cho rằng cô ấy là người đáng ngờ.

Sau đó, câu chuyện chuyển sang Lime Latte tham gia cùng Makoto tại Rotsgard. Makoto tóm tắt cho anh ta về chuỗi vụ bắt cóc á nhân gần đây trong thành phố và nghi ngờ buôn bán người, giao nhiệm vụ cho Lime Latte điều tra những vụ việc này. Ngoài ra, Makoto còn nuôi dưỡng những nghi ngờ về sự tham gia của hội sát thủ trong những sự kiện này.

Ảo mộng ánh trăng Tsukimichi cảnh kết thúc tập 8 mùa 2: Những nghi ngờ nảy sinh xung quanh mối liên hệ của Bright với vụ bắt cóc khi một nhân vật mới chuẩn bị gia nhập nhóm

Nhân vật phản diện mới tiềm năng (Hình ảnh qua JCStaff)

Trong Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 8, câu chuyện mô tả Makoto và Shiki đến thăm chị em nhà Rembrandt tại biệt thự của họ. Trong cuộc gặp gỡ, họ đi sâu vào các cuộc trò chuyện về mối liên hệ và mối liên hệ trong quá khứ, nhớ lại cách Makoto từng hỗ trợ họ vượt qua bệnh tật và những lời nguyền.

Tập phim kết thúc với cảnh Lime Latte theo đuổi cuộc điều tra của mình, cuối cùng phát hiện ra một khu vực đáng ngờ trong khuôn viên Học viện. Trong những cảnh này, một đoạn ngắn có cảnh Bright gợi ý về khả năng anh ta có liên quan đến các vụ bắt cóc. Khi Lime gặp một cá nhân vì lý do này, dự đoán sẽ hình thành để giới thiệu một nhân vật phản diện mới trong câu chuyện sắp tới.

Liên kết liên quan:

Điểm nhấn Tsukimichi Moonlit Fantasy mùa 2 tập 7

Tsukimichi -Moonlit Fantasy- Diễn viên lồng tiếng Anh

Giới thiệu về hai anh hùng Hibiki và Tomoki

Anime mùa đông 2024 khác

Anime mùa đông 2024 trên Crunchyroll

Jujutsu Kaisen: Tengen ở kiếp trước mạnh đến mức nào? Đã khám phá

Previous article

One Piece: Luffy sẽ dùng chiêu thức nào để chống lại Kizaru và Saturn? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức