Tin Tức

Anime Shinmai Ossan Bokensha thông báo phát hành vào mùa hè năm 2024 và hơn thế nữa

0

Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức của bộ anime truyền hình Shinmai Ossan Bokensha đã xác nhận thời điểm phát hành chính thức vào tháng 7 năm 2024, cũng như dàn diễn viên bổ sung. Mặc dù bộ anime không đưa ra ngày phát hành chính thức nhưng dự kiến ​​tin tức này sẽ được công bố trong những tuần và tháng tới trước ngày ra mắt vào tháng 7 năm 2024.

Anime Shinmai Ossan Bokensha cũng xác nhận các đài truyền hình Nhật Bản sẽ chiếu bộ phim này, nhưng không đề cập đến khả năng phát trực tuyến quốc tế. Cuối cùng, trang web chính thức của bộ anime truyền hình cũng đã tiết lộ hình ảnh chủ đạo mới, bao gồm dàn diễn viên chính của bộ phim và bao gồm một số diễn viên mới được công bố.

Bộ anime Shinmai Ossan Bokensha đóng vai trò là một anime truyền hình chuyển thể từ tác giả Kiraku Kirishima và bộ tiểu thuyết gốc cùng tên của họa sĩ minh họa Tea. Tên đầy đủ của bộ truyện là Shinmai Ossan Bokensha, Saikyo Party ni Shinu Hodo Kitaeraete Muteki ni Naru, tạm dịch là Nhà thám hiểm trung niên tân binh được Đảng quyền lực nhất huấn luyện đến chết để trở thành bất khả chiến bại.

Anime Shinmai Ossan Bokensha có sự góp mặt của Kotaro Bokuto của Haikyu!! và nhiều nhân vật khác cho dàn diễn viên mới

Như đã đề cập ở trên, tin tức mới nhất về bộ anime Shinmai Ossan Bokensha đã công bố ba diễn viên mới gia nhập hàng ngũ của bộ phim. Chúng bao gồm Shino Shimoji trong vai Angelica Diarmuit, Ryohei Kimura trong vai Raster Diarmuit và Shinnosuke Tokudome trong vai Freed Diarmuit. Bộ ba này có thể được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trước đây lần lượt là Seyram Munzer Asakura của Shaman King, Kotaro Bokuto của Haikyu!! và Tyrone của The Seven Deadly Sins.

Bộ ba sẽ tham gia cùng dàn diễn viên chính đã được công bố trước đó là Takuya Sato trong vai Rick Gladiator, Saori Onishi trong vai Reanette Elfelt, Kenta Miyake trong vai Broughston Ashroc, Toshiyuki Toyonaga trong vai Mizett Eldwarf và Misaki Kuno trong vai Alicerette Draqul. Shin Katagai đang chỉ đạo anime tại Công ty Yumeta, với Kasumi Tsuchida phụ trách sáng tác loạt phim. Mari Eguchi thiết kế nhân vật, Tomotaka Ohsumi soạn nhạc và Toshiki Kameyama làm giám đốc âm thanh.

Anime Shinmai Ossan Bokensha kể về Rick Gladiator, một thư ký của bang hội đang phấn đấu trở thành một nhà thám hiểm. Tuy nhiên, Rick đã 30 tuổi, hoàn toàn trái ngược với độ tuổi trẻ mà hầu hết các nhà thám hiểm bắt đầu tập luyện. Rất may, việc hợp tác với nhóm Orichalcum Fist huyền thoại đã mang lại cho anh một cuộc sống không thể tưởng tượng nổi và khả năng chiến đấu đỉnh cao. Với những kỹ năng được mài giũa của mình, Rick tiếp tục đối đầu với hết nhà thám hiểm ưu tú này đến nhà thám hiểm ưu tú khác.

Bộ truyện lần đầu tiên bắt đầu dưới dạng tiểu thuyết web trên trang web Shosetsuka ni Naro, chuyển đến Kakuyomu vào tháng 6 năm 2018. Sau đó, bộ truyện bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ thường xuyên và vẫn tiếp tục ở định dạng này cho đến ngày nay. Sau đó, Hobby Japan đã mua lại bộ truyện này, bắt đầu xuất bản các tiểu thuyết nhẹ có hình minh họa từ Tea vào tháng 12 năm 2018. Các tiểu thuyết nhẹ này vẫn được xuất bản đều đặn cho đến ngày nay.

Liên kết liên quan

Anime truyền hình bổ sung mùa hè 2024

Phim hoạt hình mùa hè 2024

Jujutsu Kaisen: Sukuna nhất định phải thắng Gojo (và vì một lý do chính đáng)

Previous article

Jujutsu Kaisen: Tengen ở kiếp trước mạnh đến mức nào? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức