Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Sukuna nhất định phải thắng Gojo (và vì một lý do chính đáng)

0

Cái chết của Gojo trong manga Jujutsu Kaisen có thể là khoảnh khắc đau lòng nhất đối với người hâm mộ. Mặc dù các phù thủy trong truyện không thể thương tiếc cái chết của anh khi người tiếp theo phải ra tay chống lại Sukuna, nhưng Gojo vẫn được nhớ đến ở thế giới thực.

Trận chiến giữa Gojo và Sukuna là một trong những trận chiến hay nhất trong loạt Jujutsu Kaisen, vì cả hai đều thể hiện kỹ thuật nguyền rủa của mình khá hiệu quả. Nhưng Sukuna đã chế ngự được phù thủy mạnh nhất trong giây lát, dẫn đến cái chết của phù thủy sau này.

Tuy nhiên, người chiến thắng trong trận chiến này đã được quyết định, vì bản thân Gojo cũng nghi ngờ về chiến thắng của mình trước Vua nguyền rủa. Sukuna cũng xát muối lên vết thương của mình, dẫn đến việc Gojo cuối cùng thua cuộc trước người cũ và chết.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết có thể chứa nội dung tiết lộ nội dung từ bộ truyện tranh Jujutsu Kaisen và có thể chứa đựng quan điểm của tác giả.

Jujutsu Kaisen: Suy đoán tại sao việc Gojo thua Sukuna là điều chắc chắn sẽ xảy ra

Sukuna (trái) và Gojo (phải) như trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Trận chiến cuối cùng giữa Vua nguyền rủa và phù thủy mạnh nhất bắt đầu ở chap 223 Jujutsu Kaisen. Năng lượng nguyền rủa của Gojo được tăng cường nhờ kỹ thuật nguyền rủa của Utahime, cho phép anh ta khởi đầu hào nhoáng với kỹ thuật Tím rỗng 120%. Điều này đã đốt cháy một cánh tay của Sukuna khi Gojo khoe khoang sự kiêu ngạo.

Khi cuộc chiến tiếp tục, họ áp đảo nhau trong giây lát và bước vào trận chiến lãnh thổ. Khoảng trống vô hạn của Gojo chống lại Đền thờ độc ác của Sukuna là trận đấu tồi tệ nhất, vì miền trước đây là miền mở rộng đóng, trong khi miền mở rộng sau này là miền mở.

Tuy nhiên, việc mở rộng miền của họ xung đột với nhau cho đến khi Sukuna mở rộng miền của mình và Gojo bị thương. Nhưng nhờ kỹ thuật nghịch đảo và kiến ​​thức sâu rộng về ma thuật, Gojo đã được cứu và phản công các đòn tấn công của Sukuna.

Cuộc chiến tiếp tục với việc trao đổi mở rộng miền cho đến khi Sukuna triệu tập Mahoraga và bắt đầu lật ngược tình thế chống lại Gojo Satoru ở chap 231. Đây là lúc Sukuna chế nhạo Gojo, và người sau có thể bắt đầu cảm thấy như mình sẽ không thắng được người trước.

Mahoraga tiếp tục thích nghi với mọi kỹ thuật bị nguyền rủa mà Gojo có trong kho vũ khí của mình, và ở chap 233, tất cả bắt đầu sụp đổ khi ý nghĩ thua cuộc thoáng qua trong đầu Gojo. Sukuna sau đó đã triệu hồi Agito, sự kết hợp của kỹ thuật bị nguyền rủa của Megumi.

Cuộc chiến diễn ra ba chọi một, và bằng cách nào đó, Mahoraga đã chống lại sự vô cực của Gojo. Điều này cho phép Sukuna sử dụng ‘tháo rời’ và anh ấy đã cắt Gojo làm đôi. Cuộc chiến của họ kết thúc ở chap 236 và kéo dài trong 12 chap.

Ngoài việc là phù thủy mạnh nhất, Gojo Satoru còn là phù thủy kiêu ngạo nhất, vì sức mạnh sẽ bổ sung cho sự kiêu ngạo. Khi anh nghi ngờ bản thân trước Sukuna, sự kiêu ngạo của anh đã tan vỡ, và cuối cùng, tính cách của anh cũng vậy.

Gojo Satoru vs Toji Fushigoro

Gojo (trái) và Toji (phải) trong anime (hình ảnh qua MAPPA)

Cũng giống như cuộc chiến này, Gojo đã chiến đấu hết mình trong cuộc chiến chống lại Toji Fushigoro, người đàn ông được ban phước với Thiên giới. Cuộc chiến này diễn ra trong phần Quá khứ của Gojo, và vòng đầu tiên của cuộc chiến này kết thúc với thất bại hoàn toàn của Gojo, khi anh được Toji xác nhận đã chết. May mắn thay, phù thủy mạnh nhất đã quay trở lại khi anh ta thức tỉnh kỹ thuật bị nguyền rủa ngược của mình và chiến thắng.

Gojo không nghi ngờ gì về bản thân trong cuộc chiến với Toji, nơi đối thủ của anh đã áp đảo anh. Nhưng khi nghi ngờ bản thân trong cuộc chiến chống lại Sukuna, anh đã quyết định đánh bại Vua nguyền rủa.

Lý thuyết Jujutsu Kaisen cho rằng Yuji và Sukuna có số phận phải chiến đấu với nhau để giành quyền sống

Tại sao Gojo Satoru là pháp sư mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen? Giải thích

Jujutsu Kaisen: Bằng mọi cách có thể Gojo có thể trở lại

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Arc huấn luyện Hashira xác nhận ra mắt vào mùa xuân trong quảng cáo mới

Previous article

Anime Shinmai Ossan Bokensha thông báo phát hành vào mùa hè năm 2024 và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức