Tin Tức

Mahesh Babu, Nani và nhiều người nổi tiếng khác ở miền Nam chúc người hâm mộ một Ugadi vui vẻ

0

Ugadi 2024 đã đến với chúng ta, mở ra một thời kỳ thịnh vượng và niềm vui cho tất cả những người tham gia lễ hội ngày hôm nay. Nhân dịp kỷ niệm tốt lành này, các nhân vật nổi bật từ miền Nam đã chuyển tải những lời chúc nồng nhiệt đến mọi người.

Những nhân vật đáng chú ý như Siêu sao Mahesh Babu và Ngôi sao tự nhiên Nani yêu quý của chúng ta đã ân cần chia sẻ lời chào chân thành của họ với công chúng. Dưới đây là một số thông điệp chân thành của Ugadi từ những người nổi tiếng này.

Mahesh Babu, Nani và nhiều người nổi tiếng khác ở miền Nam chúc người hâm mộ một Ugadi vui vẻ

Mahesh Babu, Nani và nhiều người nổi tiếng khác ở miền Nam chúc người hâm mộ một Ugadi vui vẻ

Lời chúc Ugadi của những người nổi tiếng

Mahesh Babu chúc mọi người một Ugadi vui vẻ

Siêu sao Mahesh Babu đã liên tục thể hiện sự đúng giờ của mình trong việc gửi lời chúc đến người hâm mộ trong những dịp quan trọng và có vẻ như lần này anh ấy cũng không đi chệch khỏi thông lệ này. Trên tài khoản X (trước đây là Twitter) chính thức của mình, nam diễn viên Guntur Kaaram bày tỏ thông điệp chân thành của mình: “Chúc tất cả mọi người Ugadi vui vẻ! Cầu mong năm tới sẽ là thời điểm phát triển và khởi đầu mới!”

Jr NTR gửi lời chúc Ugadi của mình đến những người theo dõi

Chàng trai trẻ Tiger Jr NTR đã ân cần gửi lời chào Ugadi nồng nhiệt đến tất cả mọi người ngày hôm nay. Trong một tin nhắn bằng văn bản, ngôi sao RRR bày tỏ: “Chúc mọi người một Ugadi, Gudi Padwa và Chaitra Sukhladi vui vẻ.”

Karthi gửi lời chúc Ugadi hạnh phúc tới mọi người

Karthi gửi lời chúc chân thành đến tất cả mọi người và gửi lời chào mừng đến Ugadi. Trong thông điệp của mình, anh ấy bày tỏ rất hay: “Cầu mong một năm mới tràn ngập hạnh phúc và thịnh vượng cho bạn và gia đình! Andarikki #Ugadi subakankshalu!”

Megastar Chiranjeevi mở rộng mong muốn của mình

Megastar Chiranjeevi cũng đã bày tỏ lời chúc chân thành đến người hâm mộ và những người theo dõi mình nhân dịp Ugadi tốt lành. Cầm lấy tay cầm X của mình, nam diễn viên ân cần chuyển lời chào chân thành đến người Ugadi bằng tiếng Telugu.

Nani chia sẻ lời chúc dành cho Ugadi với diện mạo mới của Saripodhaa Sanivaaram

Natural Star Nani nhân cơ hội này để gửi lời chúc chân thành nhất của Ugadi đến tất cả người hâm mộ của mình. Ngoài những lời chào mừng lễ hội, anh ấy còn hé lộ một diện mạo mới mẻ trong bộ phim sắp ra mắt Saripodhaa Sanivaaram, có sự tham gia của anh ấy cùng với nam diễn viên Sai Kumar. Cùng với lời chúc, nam diễn viên chú thích bài đăng: “Lời chào của Ugadi !! TÔI. Surya/Nani.”

Lời chúc của người nổi tiếng khác trên Ugadi

Billie Eilish thông báo phát hành album mới Hit Me Hard And Soft; Deets bên trong

Previous article

Khi Jaya Bachchan bước sang tuổi 76, Abhishek Bachchan chia sẻ bức ảnh cổ điển của cô ấy; tắm tình yêu trong ngày trọng đại của cô ấy

Next article

You may also like

More in Tin Tức