Tin Tức

Khi Jaya Bachchan bước sang tuổi 76, Abhishek Bachchan chia sẻ bức ảnh cổ điển của cô ấy; tắm tình yêu trong ngày trọng đại của cô ấy

0

Diễn viên kiêm chính trị gia Jaya Bachchan bước sang tuổi 76 vào ngày 9 tháng 4 năm 2024 và bà đang nhận được những lời chúc sinh nhật cũng như tình yêu thương trong ngày trọng đại của mình. Kỷ niệm ngày đặc biệt của mẹ mình, Abhishek Bachchan đã lên Instagram và chia sẻ một bức ảnh cổ điển của Jaya Ji để chúc mẹ nhân dịp này.

Abhishek Bachchan thể hiện tình yêu với mẹ Jaya Bachchan trong ngày đặc biệt của bà

Abhishek Bachchan đã lên Instagram và đăng một bức ảnh cổ điển về mẹ anh Jaya Bachchan để chúc mừng sinh nhật bà. Anh ấy đã viết một tin nhắn ngọt ngào nhưng đầy tình yêu dành cho Jaya ji. Abhishek Bachchan chú thích bài đăng: “Chúc mừng sinh nhật, Yêu em.”

Khi Jaya Bachchan bước sang tuổi 76, Abhishek Bachchan chia sẻ bức ảnh cổ điển của cô ấy; tắm tình yêu trong ngày trọng đại của cô ấy

Khi Jaya Bachchan bước sang tuổi 76, Abhishek Bachchan chia sẻ bức ảnh cổ điển của cô ấy; tắm tình yêu trong ngày trọng đại của cô ấy

Hãy xem bài viết của Abhishek Bachchan tại đây:

Navya Nanda gửi lời chúc sinh nhật tới Nani

Navya Naveli Nanda đã lên Instagram Stories và chia sẻ một bức ảnh với Nani Jaya Bachchan để chúc cô ấy nhân ngày sinh nhật. Có thể thấy Navya đang tạo dáng cùng Jaya Bachchan. Cô viết: “Chúc mừng sinh nhật Nani, yêu em.”

Hãy xem mong muốn của Navya tại đây:

Hình ảnh lịch sự: Navya Naveli Nanda / Instagram

Lời chúc sinh nhật của Amitabh Bachchan dành cho Jaya Bachchan

Amitabh Bachchan đã vào blog của mình và viết một lời nhắn ngọt ngào dành cho Jaya Bachchan, “Đó là vào buổi sáng ngày sinh của một gia đình khác .. điều đó không cần phải giải thích .. một nửa tốt hơn đã tổ chức sinh nhật cho cô ấy HÔM NAY, và tất cả những lời chúc mừng dành cho cô ấy như mọi khi đều được ghi nhận và thể hiện lòng biết ơn .. Một gia đình yên tĩnh 'đến' vào ngày 9 vào lúc nửa đêm .. và tình yêu thương của sự hiện diện trực tiếp của gia đình..”

Jaya Bachchan và Amitabh Bachchan đã hợp tác cùng nhau trong một số bộ phim như Sholay, Kabhi Khushi Kabhie Gham, v.v. Phản ứng hóa học trên màn ảnh và ngoài màn ảnh của họ được những người đam mê điện ảnh và người hâm mộ yêu thích. Gần đây, Jaya Bachchan đã bắt tay với cháu gái Navya Naveli Nanda và con gái Shweta Bachchan cho podcast What The Hell Navya. Cách Jaya Ji đảm nhận mọi việc dưới ánh mặt trời được người hâm mộ và người xem yêu thích.

Abhishek Bachchan trên mặt trận công việc

Dự án kinh doanh mới nhất của Abhishek Bachchan là trong bộ phim thể thao Ghoomer, do R. Balki đạo diễn, nơi anh chia sẻ màn ảnh với Saiyami Kher trong vai bạn diễn, thể hiện nhân vật một huấn luyện viên cricket. Nam diễn viên đã nhận được sự tán thưởng rộng rãi nhờ diễn xuất hấp dẫn trong vai một nhân vật nghiện rượu trong phim.

Trong một diễn biến thú vị được Pinkvilla báo cáo trước đó, Abhishek đang chuẩn bị cho vai diễn của mình trong phần thứ năm sắp tới của loạt phim Housefull, có tựa đề phù hợp là Housefull 5. Dàn diễn viên gồm có các ngôi sao như Akshay Kumar, John Abraham và Bobby Deol.

Mahesh Babu, Nani và nhiều người nổi tiếng khác ở miền Nam chúc người hâm mộ một Ugadi vui vẻ

Previous article

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại chap 100 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức