Tin Tức

10 nhân vật One Piece có thể đánh bại Madara trong Naruto

0

Madara Madara có thể là một trong những thử thách khó khăn nhất của Naruto, nhưng làm thế nào cậu có thể đối đầu với dàn diễn viên One Piece? Chắc chắn là thủ lĩnh huyền thoại một thời của tộc Uchi đã từ chối cái chết và thăng lên gần như thần thánh, nhưng chúng ta đừng đánh giá anh ta bằng điều đó. Thật không công bằng cho dàn diễn viên One Piece khi mong đợi thậm chí mười người trong số họ có thể lật đổ những kẻ thù không thể ngăn cản.

Vì vậy, đối đầu với một Madara không thể tùy ý thả thiên thạch xuống kẻ thù của mình, làm thế nào những tên cướp biển khét tiếng và những kẻ sát nhân của Grand Line có thể chống lại tên trùm bù nhìn của tộc Sasuke? Hãy cùng tìm hiểu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các ý kiến ​​được trình bày chỉ là của tác giả. Ý kiến ​​cá nhân có thể khác nhau.

Râu Trắng và chín nhân vật One Piece khác có thể hạ gục Madara

1) Enel

Kẻ chiếm đoạt Kami đáng sợ, Enel. (Ảnh qua Eiichiro Oda)

Kẻ chinh phục Skypiea độc ác, Enel, có sức mạnh của trái Rumble-Rumble. Trái ác quỷ kỳ diệu này cho phép anh ta biến mình thành tia sét thuần khiết và có quyền chỉ huy tối cao đối với nó. Ngoài ra, Enel còn thành thạo một loại haki mà anh gọi là ‘thần chú’, cho phép anh dự đoán bước đi tiếp theo của đối thủ, mặc dù anh thừa nhận nó không hoàn hảo.

Enel là một trong những người sử dụng trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất và không khó để hiểu tại sao. Sức mạnh hủy diệt của tia sét, đặc biệt kết hợp với khả năng haki của anh, khiến anh trở thành kẻ thù nguy hiểm. Thật không may cho Madara, hắn không được làm bằng cao su như Luffy. Cơ hội chiến thắng Enel của anh ấy rất mong manh.

2) Portgas D. Ace

Trái Flame-Flame mang lại cho Portgas D. Ace sức mạnh về lửa. (Ảnh qua Toei Animation)

Con trai của huyền thoại Gol D. Roger có sức mạnh rực lửa để đánh lừa Madara. Giống như những người sử dụng hệ logia khác, anh ta có thể biến cơ thể của mình thành dạng nguyên tố (cụ thể là lửa) thông qua trái Flame-Flame được đặt tên khéo léo.

Sức mạnh và khả năng kiểm soát lửa này khiến anh ta gần như không thể bị ngăn cản, áp đảo những người sử dụng băng và khói logia, vì một ngày nào đó anh ta sẽ phát hiện ra sức nóng của trái Magma Magma có thể đốt cháy nó.

Mặc dù vậy, Madara khó có thể biết điều này trong một trận chiến trực tiếp và thiếu khả năng kiểm soát magma. Giống như hầu hết những người sử dụng logia, Madara có rất ít cơ hội chống lại đứa con trai bốc lửa của Vua Hải Tặc.

3) Cá sấu

Sức mạnh của Crocodile cho phép anh ta bỏ qua vết thương về thể chất nếu cơ thể khô ráo. (Ảnh qua Toei Animation)

Crocodile là một chiến binh đáng sợ, từng là một trong Bảy Lãnh chúa Biển cả nổi tiếng, ngay trước khi âm mưu chinh phục Alabasta của hắn thất bại. Sức mạnh của anh ta đối với cát với trái cây Cát-Cát được đặt tên khéo léo mang lại cho anh ta gần như sự bất khả chiến bại hoàn toàn khi anh ta khô ráo. Nhưng đó chính là điểm yếu cốt yếu của anh ta: ở gần nước, anh ta cũng là phàm nhân như bao người khác.

Tuy nhiên, khả năng miễn nhiễm với các đòn tấn công khi khô ráo không phải là điều duy nhất mang lại cơ hội chiến đấu cho anh ta; anh ta có thể khiến Sharingan của Madara trở nên vô dụng trước anh ta. Kết hợp với khả năng miễn dịch bên ngoài chất lỏng, Crocodile có thể giành được một chiến thắng khác trước Madara.

4) Râu Trắng

Râu Trắng là một trong những tên cướp biển đáng sợ nhất One Piece. (Ảnh qua Toei Animation)

Sau khi Gol D. Roger qua đời, Râu Trắng nổi tiếng là cướp biển mạnh nhất trên biển và là người gần nhất tìm thấy One Piece huyền thoại. Đây không phải là một danh hiệu mà Madara nên xem nhẹ. Nhiều người lo sợ sức mạnh từ trái Quake-Quake của anh ta, thứ có thể gây ra cơn mưa hủy diệt thông qua sóng xung kích mạnh mẽ trên mọi bề mặt. Dù là động đất hay sóng thần, Râu Trắng có thể tàn phá các hòn đảo bằng sức mạnh của mình.

Madara chắc chắn không thể sánh được với Râu Trắng ở thời kỳ đỉnh cao. Từ sức mạnh thể chất to lớn đến sức mạnh mà chỉ một số ít người sử dụng trái ác quỷ có thể sánh được, Râu Trắng sẽ dễ dàng tiêu diệt Madara, một chiến thắng nữa cho One Piece.

5) Akainu

Rất ít người có thể chống lại được sức mạnh magma của Akainu. (Ảnh qua Toei Animation)

Tên lính thủy đánh bộ quái dị chịu trách nhiệm gây sẹo cho Luffy với chữ ‘X’ trên ngực, Akainu, lại là một người sử dụng hệ Logia khác, lần này là người sử dụng trái Magma-Magma, cùng với hàng loạt khả năng haki đáng sợ. Với sức mạnh của Akainu đối với đá nóng chảy, Madara phải nâng nó lên để lấy nhiệt.

Ngay cả khi đó, Madara có thể theo kịp một chiến binh đáng gờm như vậy không? Có thể, nhưng Akainu hoặc Sanazuki chắc chắn sẽ nhìn thấu được điều đó. Điều gì sẽ thúc đẩy anh ta chống lại kẻ thù đáng sợ này? Có một điều Akainu luôn được truyền cảm hứng: công lý.

6) Râu đen

Râu Đen có một số sức mạnh trái ác quỷ thực sự đáng sợ. (Ảnh qua Toei Animation)

Là người duy nhất trong One Piece nắm giữ hai sức mạnh Trái ác quỷ, Râu Đen đã giành chiến thắng trước cả Portgas D. Ace và Râu Trắng. Vì điều này, anh ta chắc chắn là một trong những người mạnh nhất trong One Piece và chắc chắn là một trong những người có thể lật đổ Madara đáng sợ.

Với sức mạnh của trái Dark-Dark và trái Quake-Quake mà anh ta đã đánh cắp từ Râu Trắng, Marshall D. Teach đã trở thành một mối đe dọa thực sự cần phải tính đến trong One Piece, và chắc chắn Madara sẽ phải hối hận vì đã làm điều đó. kẻ thù của nếu hai nhân vật phản diện gặp nhau.

7) Garp

Garp là một trong số ít lính thủy đánh bộ nhận được sự tôn trọng của Gol D. Roger nhờ sức mạnh. (Ảnh qua Toei Animation)

Là một trong những người mạnh nhất Hải quân và là một trong những người cha của Luffy, Garp là một lính thủy đánh bộ đáng sợ – và là một trong số ít người nhận được sự tôn trọng của Gol D. Roger nổi tiếng. Sự tôn trọng này không hề dễ dàng và càng trở nên ấn tượng hơn vì Garp thậm chí còn không có trái ác quỷ.

Là một người đàn ông lớn tuổi cứng rắn, với lòng can đảm và quyết tâm tuyệt đối, Garp chắc chắn có thể đối đầu với Madara Madara. Đó sẽ là một cuộc chiến khó thắng nhưng dù sao thì một trận chiến đã thắng.

8) Donquixote Doflamingo

Dây của Doflamingo là một trong những vũ khí linh hoạt nhất trong One Piece. (Ảnh qua Toei Animation)

Một người khác trong Bảy Lãnh chúa của Biển cả, một người khác bị phế truất vì tội ác của mình. Với trái String-String của mình, anh ta có một khả năng cực kỳ linh hoạt: ở gần những sợi dây dao cạo vô hình có thể bắn từ bất cứ đâu trên cơ thể và thậm chí có thể điều khiển người khác để biến họ thành tù nhân của cơ thể họ.

Madara sẽ chết nếu không phát hiện ra sức mạnh của Doflamingo kịp thời, và ngay cả khi hắn tung ra một đòn chí mạng, Doflamingo vẫn có thể tự vá mình bằng sợi dây của mình. Nếu Madara có hy vọng chiến thắng, anh ta phải tìm ra cách ngăn chặn những sợi dây đó.

9) Gol D. Roger

Gol D. Roger là Vua Hải Tặc đầu tiên và duy nhất. (Ảnh qua Toei Animation)

Gol D. Roger có thể là người mạnh nhất và khét tiếng nhất sống trong One Piece. Có thể chỉ có những lời kể gián tiếp về sức mạnh của anh ta thông qua Râu Trắng và Garp, nhưng anh ta là một thế lực đáng được tính đến.

Chiều sâu sức mạnh của Gol D. Roger vẫn chưa được biết rõ, nhưng thứ duy nhất mà anh ta từng khuất phục chính là bệnh tật. Nếu không thì anh sẽ không bao giờ để mình bị xử tử. Với sức mạnh và cường độ như vậy, thật dễ dàng để thấy anh ta là người có khả năng giành chiến thắng trước Madara hoặc bất kỳ kẻ thù tương tự nào. Có rất ít người trong One Piece có thể ngăn chặn Vua Hải Tặc thực sự này.

10) Khỉ D. Luffy

Hình dạng Gear 5 của Luffy mạnh khủng khiếp. (Ảnh qua Toei Animation)

Luffy là mối đe dọa đối với nhiều nhân vật phản diện trong One Piece và anh ta cũng có thể đối đầu với Madara. Ngay cả với những trò hề cao su thường xuyên của mình, anh ta vẫn là một khách hàng khó tính, nhưng Luffy đã trở thành một cá nhân mạnh mẽ trong suốt cuộc phiêu lưu của mình. Điều gì là quan trọng nhất dẫn đến thất bại của Madara? Gear 5 mang đến cho Luffy vật lý hoạt hình mạnh mẽ và cho phép anh ta gây rối với kẻ thù của mình theo cách này.

Trên hết, nó còn tăng cường tất cả sức mạnh Gear trước đây của anh ấy. Cho dù được trao quyền hoàn toàn, Madara có lẽ cũng không thể đứng vững trước sự tấn công dữ dội. Luffy bây giờ đã mạnh đến mức đó và anh ấy chắc chắn sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn khi bước vào câu chuyện cuối cùng của One Piece.

Franky của Spy x Family nói chuyện ngẫu hứng trong anime, không nghĩ anh ấy nổi tiếng đến thế

Previous article

Anime One Piece sẽ được phát sóng sớm hơn một giờ trên Crunchyroll

Next article

You may also like

More in Tin Tức