Anime

Shin, Kan Ki và Riboku góp mặt trong Trailer giới thiệu Vương quốc mùa 5

0

Đoạn giới thiệu teaser cho Vương quốc mùa 5 được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, bao gồm các nhân vật trước đó bao gồm Shin, Sei, nhân vật phản diện Kan Ki và nhân vật phản diện mới được giới thiệu Riboku. Anime của Studio Signpost sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 1 năm 2024. Hãy xem đoạn giới thiệu teaser bên dưới:

Vương quốc mùa 5 bản xem thử

Đoạn giới thiệu teaser của Kingdom Season 5 tiếp nối hình ảnh chính được phát hành vào ngày 15 tháng 11. Dàn diễn viên bổ sung cũng đã được công bố là:

  • Toshiyuki Morikawa lồng tiếng cho Riboku
  • Daisuke Hirakawa lồng tiếng cho Keisha
  • Koji Ishii lồng tiếng cho Kisui

Vương quốc chuyển thể từ manga cùng tên của Yasuhisa Hara, được xuất bản lần đầu vào tháng 1 năm 2006 trên tạp chí Shueisha’s. Nhảy trẻ hàng tuần. Bộ truyện đã xuất bản 70 tập và vẫn chưa được cấp phép bằng tiếng Anh. Bộ truyện gần đây đã vượt qua cột mốc 100 triệu tập được phát hành tính đến tháng 11 năm 2023.

Crunchyroll đang phát sóng Vương quốc và mô tả cốt truyện như sau:Shin và Hyou là những đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh ở vương quốc Tần. Họ mơ ước được chứng tỏ bản thân trên chiến trường cho đến ngày Hyou bị một tướng bắt giữ. Cậu bé trốn thoát và trở về làng của mình, nhưng cậu bị thương nặng. Sau đó Shin gặp một thanh niên bí ẩn có nét giống Hyou một cách kỳ lạ – một cậu bé một ngày nào đó sẽ trở thành hoàng đế!

Nguồn: Trang web chính thức©Yasuhisa Hara / Shueisha / Ủy ban sản xuất Vương quốc

Tiết lộ nội dung chap 1099 của One Piece: Mối liên hệ giữa Kuma, Vegapunk và Saturn được tiết lộ

Previous article

Anime Frieren vượt qua Fullmetal Alchemist: Brotherhood để trở thành anime được xếp hạng cao nhất trên MyAnimeList

Next article

You may also like

More in Anime