Manhwa

Your Sound Chap 19: Ngày phát hành, tóm tắt và tiết lộ

0

Your Sound Chapter 19 sẽ sớm ra mắt và đây là tất cả những gì bạn cần biết trước khi phát hành chap sắp tới. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, chúng ta hãy xem nội dung của manga là gì và nhân vật chính là ai?

Your Sound kể về câu chuyện cuộc đời của Min Eun Hoo. Khoảng một tháng trước, Min Eun Hoo tình cờ gặp một người phụ nữ lạ. Chính lúc đó những triệu chứng này lần đầu tiên xuất hiện. Lúc đầu, sống lưng của Min Eun Hoo run lên, không thể cử động.

Người phụ nữ mà Min Eun Hoo tình cờ gặp chính là Ha Seo Yoon. Khi Ha Seo Yoon đến công ty của Min Eun Hoo để phỏng vấn xin việc, Min Eun Hoo chắc chắn rằng Ha Seo Yoon chính là người phụ nữ có giọng nói vang vọng trong đầu anh. Điều đó không kỳ lạ sao? Nhưng đây chính là những gì câu chuyện dựa trên.

Để kể lại một chút câu chuyện về cuộc đời của Ha Seo Yoon, mẹ ruột của Ha Seo Yoon qua đời khi cô mới 5 tuổi. Bố của Ha Seo Yoon tái hôn với mẹ kế và sinh ra hai đứa em của cô. Năm ngoái, bố Ha Seo Yoon thành lập công ty riêng với khoản trợ cấp thôi việc.

Your Sound Chap 19: Ngày phát hành, tóm tắt và tiết lộ

Tuy nhiên, bố của Ha Seo Yoon đã phải đóng cửa do khoản nợ năm nay tăng cao. Họ nói với Ha Seo Yoon rằng anh nên ra ngoài kiếm tiền ngay bây giờ. Không hiếm khi thấy bố của Ha Seo Yoon, đã bước sang tuổi sáu mươi, thức dậy và làm việc vào ngày hôm sau.

Phần trước của Your Sound Chap 18

Chúng tôi đã thấy điều đó trước đây. Đó là một buổi sáng thứ Hai trong Your Sound Chap 18. Min Eun Hoo đã không nghe thấy suy nghĩ của Ha Seo Yoon trong tuần này, điều này khiến anh rất lo lắng cho cô. Theo cách Min Eun Hoo nhìn nhận, Ha Seo Yoon có vẻ ổn.

Min Eun Hoo cứ tự hỏi đến bao giờ anh mới có thể nghe được suy nghĩ của người phụ nữ này. Nếu họ không thể ở bên nhau vì hoàn cảnh cuộc sống thì Min Eun Hoo nghĩ anh không nên can thiệp vào cuộc sống của cô nữa. Nhưng nếu Min Eun Hoo nghe thấy điều gì đó tồi tệ xảy ra với cô, anh không thể bỏ qua.

Hơn nữa, nếu Ha Seo Yoon và Min Eun Hoo hẹn hò với người khác và sống cuộc sống khác nhau thì điều đó vẫn sẽ trở thành một vấn đề lớn. Min Eun Hoo thậm chí còn nghĩ đến việc đưa cô ra nước ngoài nhưng có khả năng cô không muốn. Min Eun Hoo không thể ép buộc cô để anh thấy thoải mái phải không?

Âm thanh của bạn Chap 19: Điều gì sẽ xảy ra?

Chà, trong Your Sound Chap 19, chúng ta có thể mong đợi xem Min Eun Hoo quyết định làm gì với Ha Seo Yoon và giọng nói của cô mà anh có thể nghe thấy. Anh ấy thực sự muốn ngừng lo lắng về Ha Seo Yoon, nhưng có vẻ như anh ấy đang dần yêu cô ấy.

Ngoài ra, thay vì đưa Ha Seo Yoon ra nước ngoài, liệu Min Eun Hoo có tự mình ở lại Việt Nam không? Nhưng mọi chuyện không thực sự tuyệt vời ở nhà anh ấy, như chúng ta đã thấy ở các chap trước, vậy liệu điều đó có thực sự xảy ra không?

Your Sound Chap 19: Ngày phát hành, tóm tắt và tiết lộ

Your Sound Chap 19: Ngày phát hành

Dựa trên việc phát hành các chap trước của Your Sound, Chap 19 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2023, lúc 12:00 sáng (Giờ chuẩn Hàn Quốc).

  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 12:00 AM (ngày 4 tháng 10 năm 2023)
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8 giờ sáng (ngày 3 tháng 10 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung: 10h00 sáng (03/10/2023)
  • Giờ ban ngày miền Đông: 11 giờ sáng(03/10/2023)
  • Giờ mùa hè của Anh: 4 giờ chiều (ngày 3 tháng 10 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối (ngày 3 tháng 10 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Singapore: 23h00 (ngày 3 tháng 10 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Philippines: 23h00 (ngày 3 tháng 10 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng (ngày 4 tháng 10 năm 2023)

Your Sound Chap 19: Đọc ở đâu?

Your Sound Chapter 19 Raw sẽ có sẵn để đọc trên ba trang web chính thức của nó. Và đó là Naver Series, Comico và Bomtoon. Để truy cập tất cả các chap, bạn sẽ phải đăng nhập chính thức và thanh toán hoặc mua đăng ký.

Ngoài ra, thật không may, chưa có trang web chính thức nào cung cấp bản dịch tiếng Anh của Your Sound. Mặc dù có những trang web không chính thức nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng vì chúng không ghi công xứng đáng cho người sáng tạo ban đầu.

I Stole the Heroine’s First Love Chap 17: Ngày phát hành, tóm tắt và tiết lộ

Previous article

F-Class Destiny Hunter Chap 42: Ngày phát hành và tóm tắt

Next article

You may also like

More in Manhwa