Anime

TK From Ling Tosite Sigure sẽ trình bày ca khúc chủ đề My Hero Academia 7

0

TK từ Ling Tosite Sigure là người thể hiện ca khúc chủ đề mở đầu cho Học viện anh hùng của tôi mùa 7. Thông tin chi tiết về bài hát sẽ được tiết lộ sau, khi mùa anime mới bắt đầu phát sóng vào ngày 4 tháng 5. TK, tên là Toru Kitajima, đã nhận xét về bản phát hành sắp tới:

Tôi không có cá tính, không có tài năng và còn quá xa để trở thành một anh hùng, nhưng tôi vẫn luôn suy nghĩ về những gì mình có thể tạo ra cho nghệ thuật của mình. Chủ đề của bài hát này ra đời vào thời điểm một bong bóng xà phòng bay trước mặt tôi, phản chiếu màu sắc cầu vồng sống động đến mức nó biến mất, để lại đường viền trên nền bê tông. Trận chiến này, tiếp diễn với sự thiếu thốn và thậm chí đau đớn, là cho chính mình hay cho người khác? Cầu mong ánh sáng tỏa sáng khắp thế giới rách nát sẽ được khắc sâu vào bài hát này.

Đây là thông tin đầu tiên được tiết lộ về Học viện anh hùng của tôi mùa 7 các bài hát chủ đề. Studio BONES đang sản xuất hoạt hình cho bộ truyện, với Kenji Nagasaki là đạo diễn chính và Naomi Nakayama là đạo diễn. Yosuke Kuroda chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện. Hitomi Udashima và Yoshihiko Umakoshi là người thiết kế nhân vật. Yuki Hayashi một lần nữa sáng tác nhạc. Bốn tập đặc biệt Ký ức học viện anh hùng của tôi phim sẽ phát sóng từ ngày 6/4 đến ngày 27/4.

TK từ Ling Tosite Sigure được biết đến trong cộng đồng anime với tư cách là người đứng sau nhiều anisong, được tạo ra bằng cả Ling Tosite Sigure và solo. Với tư cách là một nghệ sĩ solo, anh ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là người biểu diễn bài hát chủ đề Tokyo Ghoul, “unravel” và Ngạ quỷ Tokyo: lại bài hát chủ đề “katharsis.” Cùng với ban nhạc, anh ấy biểu diễn các bài hát chủ đề cho Thẻ tâm lý nhượng quyền thương mại. Gần đây anh ấy đã sản xuất krage’s Lên cấp một mình bài hát chủ đề kết thúc.

Nguồn: Comic Natalie© Kohei Horikoshi / Shueisha, My Hero Academia Project

Boruto có sử dụng “công cụ Ninja” tốt hơn Naruto không? Đã khám phá

Previous article

Haikyuu!!: Shoyo Hinata có bao giờ trở thành Át chủ bài không? Sự nghiệp bóng chuyền của anh ấy, giải thích

Next article

You may also like

More in Anime