Manga

Hướng dẫn sinh tồn của Học viện Extra's ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với chap 31 Hướng dẫn sinh tồn trong học viện của The Extra đã có ngày phát hành cuối cùng

Mọi chuyện dường như đang tiến triển thuận lợi dù Ed bị bắt cóc. Anh ấy đã biết toàn bộ câu chuyện bởi Mug nhưng cuối cùng có điều gì đó đã thay đổi suy nghĩ của anh ấy. Có vẻ như cả Janice và Lucy đều đang hướng tới đây. Nếu Lucy đến đây, điều kiện cuối cùng sẽ được đáp ứng và cái kết nguy hiểm sẽ được kích hoạt. Ed cần phải ngăn chặn điều đó bằng cách nào đó.

Hướng dẫn sinh tồn của Học viện Extra's ngày phát hành chap 31, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Chap 31 Hướng dẫn sinh tồn trong Học viện của The Extra, chap 31 sẽ được phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 25 tháng 6 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 24 tháng 6
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 24 tháng 6
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 24 tháng 6, 8:30 tối
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 24 tháng 6, 23:00 tối
  • Dựa theo Singapore Giờ chuẩn: 24 tháng 6, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ trưa ngày 25 tháng 6

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Phần còn lại của kịch bản đã diễn ra đúng như những gì nó phải diễn ra. Glast đã lấy được cuốn ma đạo thư và đã trốn thoát. Nhưng vấn đề duy nhất bây giờ là Lucy. Sau khi hướng dẫn Aiyla đúng cách, Ed đang trên đường ngăn cản cô ấy.

Mặt khác, Taylor đã đến Jinx để nhờ anh giúp đỡ cứu Aiyla. Ed đã đi theo hướng ngược lại với kịch bản. Anh ấy biết rằng sự tương tác giữa Lucy và Glast sẽ dẫn đến một kết thúc tồi tệ. Anh ta cần phải ngăn chặn nó càng sớm càng tốt.

Ed biết về khuôn mẫu và tinh thần của Reina trong thư viện. Anh ấy đã có thể nắm bắt được các công cụ ma thuật từ đó. Nhưng sau đó do một trận động đất, anh bị cô bắt gặp. Mặt khác, Lortell giờ đã biết Ed cũng bị bắt cóc.

Bây giờ cô ấy đang đuổi theo giáo sư để giải cứu Ed. Trong khi đó, Janice với linh hồn của mình đang điên cuồng đi tìm Ed. Đó là lúc cô gặp Lortell. Cả hai đều muốn giải cứu Ed trước. Nhưng người tìm thấy Ed đầu tiên không ai khác chính là Lucy ở cuối chap.

[The Extra’S Academy Survival Guide] ngl cảnh này thôi đã muốn đọc LN
byu/HaziXWeeK inmanhwa

Nơi bạn có thể đọc Hướng dẫn sinh tồn trong Học viện Extra's chap 31

Chỉ trên Naver và Webtoons, bạn mới có thể đọc manwha The Extra's Academy Survival Guide chap 31.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Ngôi Sao Nhạn tập 125 ngày ra mắt, thời gian và địa điểm xem ep Eng sub trực tuyến

Previous article

KonoSuba Mùa 3 Tập 10 – Đám Cưới Của ManBearPig

Next article

You may also like

More in Manga