Tin Tức

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen phẫn nộ về việc Yuta học được kỹ thuật của Sukuna trước Yuji

0

Jujutsu Kaisen chap 250 đã làm hài lòng những người hâm mộ Jujutsu Kaisen với diễn biến mà họ mong đợi. Yuta cuối cùng đã áp đảo được Sukuna, Yuji cuối cùng đã nhận được một vai diễn phù hợp với mình và người ta hy vọng rằng các phù thủy jujutsu có thể chiếm ưu thế trong các chap sắp tới.

Nhưng cũng giống như mọi fandom khác, có những phản ứng khác nhau đối với sự phát triển và một số người hâm mộ Jujutsu Kaisen không thích chap mới nhất vì một lý do thú vị. Kể từ khi Sukuna rời khỏi cơ thể của Yuji, người hâm mộ đã mong đợi Yuji sớm hay muộn sẽ nhận được kỹ thuật bị nguyền rủa của Yuji.

Nhưng khi chap 250 đạt đến cao trào, người ta tiết lộ rằng Yuta đã sao chép kỹ thuật bị nguyền rủa của Sukuna và sử dụng nó để chống lại anh ta. Trong khi một số người hâm mộ cảm thấy tức giận vì điều này, một số vẫn lạc quan rằng Yuji có thể đánh thức một kỹ thuật bị nguyền rủa khác của Sukuna mà anh đã giữ bí mật.

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen phản ứng khác nhau khi Yuta nhận được kỹ thuật bị nguyền rủa của Sukuna trước Itadori

Yuta Okkotsu trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen chap 250 dự kiến ​​phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2024, nhưng những phần tiết lộ ban đầu đã tiết lộ tất cả các chi tiết thú vị về chap sắp tới. Chap này bắt đầu với phần giải thích ngắn gọn về việc mở rộng miền của Yuta và cách hoạt động của nó.

Sau đó, nó tiếp tục với việc Yuta thể hiện các kỹ thuật bị nguyền rủa mà anh ấy đã sao chép từ các phù thủy khác nhau và sử dụng các kỹ thuật bị nguyền rủa của Uro, Inumaki và Charles để chống lại Sukuna. Khi chap này kết thúc, Yuta làm Sukuna ngạc nhiên bằng cách sử dụng “Cleave”, kỹ thuật bị nguyền rủa của Sukuna.

Trong các chap trước, người hâm mộ đã suy đoán rằng Yuji sẽ đánh thức kỹ thuật bị nguyền rủa của Sukuna sau này, như được ám chỉ bởi bàn tay biến dạng của anh ấy khi anh ấy chuẩn bị tấn công Sukuna bằng Higuruma. Nhưng Yuta đã đánh thức kỹ thuật bị nguyền rủa của Sukuna trước anh ta, điều này làm giảm cơ hội đánh thức kỹ thuật bị nguyền rủa của Yuji.

Những phản ứng từ người hâm mộ

Hầu hết người hâm mộ Jujutsu Kaisen không thích diễn biến này vì Yuji là nhân vật chính của Jujutsu Kaisen, và anh ấy xứng đáng nhận được sự chú ý trước Yuta. Vì Yuta đã sao chép kỹ thuật của Sukuna nên tương lai vẫn chưa chắc chắn về việc liệu Yuji có đánh thức kỹ thuật bị nguyền rủa của Sukuna hay không.

Như đã đề cập trước đó, việc Yuji đánh thức kỹ thuật bị nguyền rủa của Sukuna có thể được báo trước bởi bàn tay biến dạng của anh ấy. Nhưng vì tác giả chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào nên có thể yên tâm rằng điềm báo này chỉ là giả định cho đến khi nó được tiết lộ trong manga.

Một số người hâm mộ Jujutsu Kaisen đã trở nên hoài nghi về tương lai của Yuta vì anh ấy hiện đang ở thời kỳ đỉnh cao ở Jujutsu Kaisen. Khi một nhân vật đạt đến mức độ nổi tiếng tốt trong bộ truyện, mọi thứ sẽ không kết thúc tốt đẹp với họ.

Ví dụ, có Gojo Satoru, phù thủy mạnh nhất trong bộ truyện, người rất nổi tiếng trong bộ truyện cũng như ngoài đời thực. Nhưng khi anh đạt đến đỉnh cao, nhà văn Gege Akatumi đã vứt bỏ anh, như người hâm mộ đồn đoán.

Trong khi một số người hâm mộ thất vọng, những người khác vẫn lạc quan về việc Yuji đánh thức kỹ thuật bị nguyền rủa của Sukuna, vốn vẫn còn bị bao quanh bởi bí ẩn. Trong Shibuya Arc của Jujutsu Kaisen, Sukuna đã thể hiện một kỹ thuật không tên.

Anh ta tạo ra ngọn lửa vào tay mình bằng cách nói “mở”, đó là kỹ thuật nguyền rủa ngọn lửa của anh ta. Một số người hâm mộ Jujustu Kaisen dự đoán Yuji có thể đánh thức ngọn lửa năng lượng nguyền rủa này của Sukuna trong tương lai.

Một nhóm người hâm mộ Jujutsu Kaisen vẫn không ấn tượng với nhân vật Itadori Yuji, thúc giục rằng anh ấy lẽ ra phải làm nhiều hơn nữa, vì anh ấy là nhân vật chính trung tâm của bộ truyện.

Trong Jujutsu Kaisen chap 250, Yuta và Yuji tiết lộ cho Sukuna lý do tại sao họ lại mạnh mẽ như vậy trong trận chiến và lý do là “họ đã gian lận”. Chưa có xác nhận nào cho biết lý do này là đùa hay nghiêm túc.

One Piece: Sức mạnh của Trafalgar Law là gì? Trái ác quỷ của anh ta, giải thích

Previous article

Sát quỷ: Tại sao Gyutaro lại ẩn náu bên trong Daki? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức